เตรียมกรี้ดให้ดังไปถึงดาวเคราะห์ดวงใหม่…และเข้าไปช้อป ณ บัดนาว!

 

กรี้ดดดดดดดดดดดดด! Sephora มีไอเทมใหม่จากแบรนด์ชั้นนำ มาให้สาวๆ ใจสั่นไหวอีกแล้ว ซึ่งสาวๆ ที่ได้เห็นเป็นต้องกรีดร้องดังไปถึง ดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่นาซ่าเพิ่งค้นพบแน่นอน! เชื่อเถอะว่า ไอเทมใหม่ล่าสุดเหล่านี้ ต้องกลายเป็นสุดเลิฟชิ้นใหม่ ที่สาวๆ ต่างรักหนักมากชัวร์! ซึ่งแต่ละชิ้นมาพร้อมกับความเพอร์เฟค และ คุณภาพที่ใครหลายคนต่างเฝ้าตามหา โอ๊ย! เลอค่าขนาดนี้ เตรียมตัวเสียทรัพย์กันได้เลย ความฟินยังไม่สิ้นสุด! ยังมีโค้ดส่วนลดมาให้อีก 10% ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 26 ก.พ.60 สำหรับการช้อปในครั้งต่อไป 

 

♥ 5 ไอเทมใหม่ล่าสุด…ที่มาพร้อมกับความเลอค่า

♥ URBAN DECAY

  • Naked Skin Color Correcting Fluid (ราคา 1,200 บาท)

ผลิตภัณฑ์สุดเลิศ ที่มาพร้อมกับการอำพรางจุดด่างดำได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง ช่วยให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รับรองว่า ตอบสนองทุกความต้องการของสาวๆ ได้อย่างตรงใจ

♥ Sigma

  • เซ็ตรวมแปรงแต่งหน้า และ แปรงแต่งตา

เซ็ตรวมแปรงแต่งหน้า ที่มาพร้อมแปรงแต่งตาแสนเพอร์เฟค โดตผลิตจากขนแปรงสังเคราะห์คุณภาพดี จึงมอบขนที่นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองต่อใบหน้า เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โปรดที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์!

♥ STRIVECTIN

  • Multi Action Reatorative Cream

ครีมสุดเลิศที่ช่วยลบเลือนริ้ยรอยอย่างดีเยี่ยม พร้อมช่วยให้ผิวกระชับ และ เติมความชุ่มชื่นได้อย่าวเพอร์เฟค อีกทั้งมอบความขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึง ช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทมดี๊ดี ที่สาวๆ ควรมีไว้ข้างกาย

♥ ZOEVA  

  • Pure Velours Box

เซ็ตลิควิดลิปสติกแบบเนื้อแมทสุดอลังการ! มารพร้อมกับ 8 เฉดสีเริ่ดๆ ที่เม็ดสีติดทนนานไม่หลุดระหว่างวัน อีกทั้ง ช่วยเนรมิตรให้ริมฝีปากสวยอย่างไร้ที่ติ เชื่อเถอะว่า สาวๆ เป็นต้องหลงรักกันทุกราย

♥ GLAMGLOW

  • Coremud Kit

เซ็ตมาส์กในรูปแบบทรีตเม้นท์ ที่มารพร้อมกับประสิทธิภาพแสนเลอค่า ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และ มอบผิวเนียนนุ่นน่าสัมผัส สาวจ๋า…ไม่มีไม่ได้แล้ว

 

เชื่อว่าสาวๆ เป็นต้องร้อง Wow! กันถ้วนหน้า เพราะไอเทมใหม่ครั้งนี้ มีแต่ความเพอร์เฟค ที่อยากเกินต้านทานหไว้ เผลอๆ างคนต่อมความ Need แทบระเบิด และ อยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทขาด! เพราะไอเทมแสนเพอร์เฟคเหล่านี้ มาพร้อมคุณสมบัติที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์อย่างมาก ต่อให้ใจแข็ง หรือ พยายามยับยั้บหัวใจเอาไว้แค่ไหน ก็ต้านทานความต้องการที่มีอยู่มากมายอย่างมหาศาลไม่อยู่! เพราะฉะนั้น เข้าไปช้อป ตามที่หัวใจเรียกร้อง Now เพราะความแฮปปี้ของตัวคุณเอง