สวยเลิศขนาดเนี้ย…ไม่ช้อปถือว่าพลาด!

 

80% ของผู้หญิงที่ได้เข้าไปส่องเครื่องสำอางใน Sephora เชื่อเถอะว่าเป็นต้องเงินในบัญชีร้อนผ่าว และอยากได้สินค้าทุกชิ้นมาอยู่ในมือ เพราะที่แห่งนี้คือสวรรค์ของคุณผู้หญิงที่รักสวยรักความโดยแท้ ถือเป็นความดีงามบนโลกใบนี้ ที่ได้ความรักจากสาวทั่วโลก! โดยม่ีเครื่องสำอาง รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่มายั่วให้จิตใจอ่อนระทวยแทบไม่เว้นวัน ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะเป็นเจ้าของไอเทมความงามทุกชิ้นในเซโฟร่า แต่! ในความเป็นจริงแล้ว คุณไม่สามารถซื้อทั้งหมดนี้ได้ เพราะเสี่ยงต่อการล้มละลายอย่างมาก เพราะฉะนั้นควรช้อปแต่พอดี เพื่อรักษาเงินในบัญชีให้คงอยู่กับเราไปแสนนาน แล้วจะซื้ออะไรในเซโฟร่าดี ? เชื่อว่าใครหลายคนต่างมีความคิดนี้วนอยู่ในหัว เพราะมีสินค้าเริ่ดๆ ที่น่าซื้อเพียบ เพื่อความสบายใจของคุณ และเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดไปอยู่ในมือ เรามี 5 ไอเทมสุดปัง ใน Sephora มาแนะนำ โดยแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยเลิศได้อย่างน่าประทับใจ และคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายเป็นที่สุด จะมีอะไรบ้างนั้น…ตามมาส่องกันได้เลยค่ะ

 

♥ IT COSMETICS Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+ Mini 12ml (ราคา 620 บาท)

สินค้าสุดฮอตที่หมดลงอย่างรวดเร็วสุดๆ โดยเป็นซีซีครีมที่ให้การปกปิดดีเวอร์! ประหนึ่งเหมือนทารองพื้น แต่ไม่หนักหน้า! พร้อมช่วยปรับผิวให้สวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน รวมถึงมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว และปกป้องผิวจากริ้วรอยได้อย่างเพอร์เฟค ที่สำคัญทำหน้าที่ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ดีชนะเลิศ รับรองว่าหน้าแน่น เนียนกริบ และติดทนนานตลอดวัน ไม่มีไร้เยิ้มให้เสียความมั่นใจระหว่างวัน พร้อมมอบความสวยเลิศในทุกวันของการแต่งหน้าได้อย่าเพอร์เฟค

 

♥ TOO FACED Chocolate Bar (ราคา 2,790 บาท)

แพคเหจสวยเลิศเวอร์! จึงไม่แปลกที่ได้ใจสาวๆ ไปเกือบทั่วโลก มาพร้อมความหอมละมุนจากกลิ่นช็อกโกแลต โดยมี 16 เฉดสีที่เสกความสวยเลิศได้อย่างไม่ซ้ำวัน มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ความสวยเต็ม 10 10 10 ไปเลยจ้า ไม่ว่าจะแต่งแบบ Everyday Look หรืออยากได้ลุคเผ็ชเวอร์ ก็เสกความสวยได้ดั่งใจต้องการ ดีงามสมบูรณืแบบขนาดนี้…ซื้อเถอะค่ะคุ๊ณณณ

 

♥ KAT VON D Everlasting Liquid Lipstick (ราคา 900 บาท)

ถ้าต้องการลิควิดลิปสติกที่สวยปัง! มีความติดทนนานขั้นสุด ตัวนี้เอาอยู่มีสิบยให้ร้อยเลยค่ะคุณขาาา โดยถือเป็น Bestseller ของแบรนด์ Kat Von D ที่ขายดีตลอดกาล มีหลายเฉดสีให้เลือกเพลินๆ เม็ดสีแน่น ปาดทีเดียวก็ชัดเวอร์ ติดทนนานตลอดวันไม่มีตกร่อง สรุปเลยว่าสวย! จบนะ

 

♥ TARTE Holiday 2017 Blush Bazaar Amazonian Clay Blush Palett (ราคา 1,650 บาท)

ฮอตเวอร์! ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย ก็หมดเกลี้ยงภายในไม่ถึงวินาที ทำเอาสาวหลายคนต่างร้องเสียงหลง อะไรมันจะหมดเร็วขนาดนี้! โดยพาเลทนี้มาพร้อมกับ บลัชออนและไฮไลท์ 10 สี มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ขอบอกว่าเม็ดสีแน่นสุดๆ มีความติดทนถึง 12 ชั่วโมง ที่พร้อมมอบความสวยเลิศแก่พวงแก้ม และสร้างมิติบนใบหน้าให้สวยเด่นตลอดวัน

 

♥ FRESH Rose Face Mask (ราคา 2,450 บาท)

นอกจากเมคอัพที่มอบควาสวยปังบนใบหน้าแล้ว การบำรุงผิวหลังล้างเครื่องสำอาง ก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง โดยมาส์กตัวนีเพร้อมมอบความชุ่มชื่นและปรับผิวให้สวยกระจ่างใส ต่อให้หน้าสดแค่ไหน ก็มีผิวสวยสุขภาพดี เชิดหน้าได้อย่างมั่นใจ

 

เพียงแค่คุณมีไอเทมความสวยเหล่านี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมตื่นมาพบกับความสวยปังในทุกวันของการแต่งหน้าได้เลย เผลอๆ ได้ไอเทมความงามอื่นๆ เพิ่มมาเพียบ! เพราะที่เซโฟร่ามีความสวยเลิศที่ยั่วยวนเงินในบัญชีหลายรายการ ใครที่จิตใจไม่แข็วแรงพอ ก็เตรียมตัวเสียทรัพย์แบบรัวๆ เลยจ้าาา