5 ไอเทมรักษาสิวตัวร้ายให้หายขาด

ads

แนะนำตัวช่วยรักษาสิวด้วยตนเอง

ปัญหาสิว” ไม่ว่าจะผู้หญิงคนไหนก็ต้องเคยประสบกันมาบ้าง เพียงแต่มากน้อยต่างกัน และแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากจะเป็นสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวเสี้ยน และอื่น ๆ เพราะบดบังความสวยบนใบหน้าของสาว ๆ ซึ่งหลายคนก็ต้องหาวิธีรักษาสิวตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้า ดังนั้นวันนี้เราจึงมีไอเทมเด็ดเพื่อรักษาสิวมาแนะนำให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งกันด้วยค่ะ รับรองว่าหน้าใสในราคาสบายกระเป๋า

1 Acne-Aid

ก่อนอื่นก็ต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ไม่มีสิ่งสกปรกบนใบหน้า ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า Acne-Aid ตัวดัง ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ไม่ให้เกิดสิว ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึกพร้อมล้างความมันส่วนเกิน รักษาสภาพความเป็นกรดของผิว สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ มีด้วยกัน 2 สูตร คือ สีแดง สำหรับผิวมันผิวผสม และสีฟ้า สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

2 Provamed Acne Spot Gel

เจลแต้มสิวสูตรรักษาอย่างเร่งด่วนสำหรับช่วง T Zone เหมาะสำหรับการใช้รักษาสิวอักเสบและสิวหัวหนอง ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดการอุดตัน ควบคุมความมัน ใช้แล้วผิวไม่แห้ง เพราะให้ความชุ่มแก่ผิว ลดการแพ้ระคายเคือง พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น

3 Hiruscar Postacne

หลังจากสิวยุบแล้ว แต่ยังคงทิ้งรอยแดงรอยดำของสิวเอาไว้ เป็นปัญหากวนใจของสาว ๆ อย่างมาก ใช้เจลใสฮีรูสการ์ โพสต์แอคเน่ ช่วยให้ลดเลือนรอยแดงรอยดำให้ดูจางลง หลุมสิวดูเรียบเนียนและตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารช่วยดูแลปัญหาสิวอุดตันไม่ให้กลับมาอีก เนื้อเจลซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

4 BK Serum Brightening

บำรุงผิวและป้องกันไม่ให้เกิดสิวอีก ด้วยเซรั่มบีเคที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันสิวพร้อมกับดูแลผิว ให้ดูเปล่งปลั่ง ควรใช้ก่อนการทาครีมบำรุงอื่น ๆ เพราะมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าดูดซึมสารบำรุงจากครีมบำรุงผิวหน้าตัวอื่นได้ดีอีกด้วย

5 Yadah Mask Jelly Pack

การมาส์กหน้าจะให้ผิวมีสุขภาพดี ลดโอกาสในการเกิดสิวได้มากขึ้น รวมไปถึงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนรอยดำรอยแดง แผ่นมาส์กหน้าเนื้อเจลลี่ Yadah มี 3 สูตรด้วยกันที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้า คือ ซองสีเขียว สูตร Soothing Jelly มีสารสกัดจากต้นกระบองเพชร ว่านหางจระเข้ และต้นไผ่ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น, ซองสีเหลือง สูตร Brightening Jelly มีสารสกัดจากผลไม้ซิตรัทซ์ วิตามินซี และส้ม ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส, ซองสีแดง สูตร Revitalizing Jelly มีสารสกัดจากโสม อะโวคาโด และผลไม้ ช่วยให้ผิวหน้าได้รับการฟื้นฟู มีสุขภาพดีขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ สำหรับไอเทมรักษาสิวที่ราคาไม่แพง แต่รักษาสิวได้อยู่หมัด นอกจากนี้ก็ต้องหมั่นบำรุงผิวหน้าด้วยการใช้มาส์กหน้าและครีมกันแดด Yadah ด้วย เพื่อดูแลและปกป้องผิวหน้าให้สวยใสตลอดไป ไม่มีสิวกลับมากวนใจอีก สาว ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย

สนใจสั่งซื้อได้ที่ www.Yadahthailand.com
Line : @Yadahthailand
IG : Yadahthailand
FB : Yadahthailand
Shopee : Yadahthailand

Read more…