ads

สีไหน’แซ่บ’ สีไหน’เด่น’ สีไหน’ใช่’ ไม่ทำไม่ได้แล้ว 

เทศกาลสงกรานต์ใกล้เข้ามาแล้ว สาว ๆ มีแพลนที่จะทำสีผมรับสงกรานต์กันแล้วรึยังเอ่ย…ช่วงสงกรานต์ในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา เราก็จะพบเห็นคนย้อมสีผมจัด ๆ แซ่บ ๆ ในช่วงนั้นเยอะมาก วันนี้เราก็มีโทนสีผมมาแนะนำ เอาไว้เป็นไอเดียให้สาว ๆ นำไปย้อมสีผมในช่วงสงกรานต์ปีนี้นะจ๊ะ ซึ่งเรานำมาฝาก 5 โทนสี และ 1 Ombre รับรองว่ามีทั้งโทนสีที่จัดหรือจะเป็นโทนสีซอฟท์ รวมไปถึง Ombre สีสวย ๆ กันอีกด้วย

 

1
¦โทนสีบลอนด์¦

สีคลาสสิกที่เรามักจะเห็นอยู่บ่อย ๆ สาว ๆ สามารถที่จะทำสีผมโทนนี้ดูกันได้นะคะ ไม่ว่าจะเป็นบลอนด์แบบอ่อน หรือแบบเข้ม ก็ดูสวยและชิคกันไปคนละแบบ สาว ๆ คนไหนที่ชอบโทนสีนี้แล้วล่ะก็ อย่าลืมทำสีนี้รับเทศกาลสงกรานต์กันนะจ๊ะ 


2
¦โทนสีน้ำตาล
¦

สีที่มาแรงในปี 2017 นี้ กลับมาเป็นโทนสีน้ำตาลไปซะแล้ว หากสาว ๆ คนไหน ไม่อยากทำสีจัด ๆ แล้วล่ะก็แต่ก็ยังอยากทำสีผมอยู่ ลองเปลี่ยนเป็นโทนสีน้ำตาลดูก็ได้นะจ๊ะ รับรองว่าโทนสีนี้จะทำให้ใบหน้าของสาว ๆ นั้นดูสว่างขึ้นอย่างแน่นอน และเมื่อพ้นช่วงเทศกาลสงกรานต์ไปแล้วก็ไม่ต้องย้อมสีผมกลับ เพราะเป็นโทนสีที่ไม่ได้ต่าง ๆ กับสีผมเดิมของเราเท่าไหร่ สาว ๆ คนไหนที่ยังเป็นนักศึกษาอยู่ แล้วคณะแอบเคร่งเรื่องสีผม โทนสีนี้ก็ไม่ได้ฉูดฉาดเกินไปสามรถทำได้ ส่วนสาว ๆ ที่ทำงานแล้วก็สามารถที่จะทำไปทำงานได้เช่นกัน


3
¦โทนสีส้ม¦ 

ส่วนสาวที่มีดีกรีความแซ่บอยู่ในตัวแล้วล่ะก็ จัดโทนสีส้มจัดจ้านกันดีกว่า จะย้อมส้มจัด ๆ ทั้งหมด  รับรองว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหนก็ดูโดดเด่นกว่าใครอย่างแน่นอน หรือจะทำเป็นแบบส้มออมเบย์ ก็สามารถที่จะทำได้ เพราะการไล่สีผมจากเข้มไปอ่อน ก็สวยดึงดูดไปอีกแบบ หรือว่าจะเป็นโทนสีส้มแบบสีอ่อน ๆ ก็ดูละมุนแบบแซ่บ ๆ ไปอีกแบบ แต่ขอบอกว่าทำสีผมโทนนี้แล้วล่ะก็ อย่าลืมแต่งหน้าแต่งตัวเป็นชิค ๆ กันด้วยนะ 


4
¦โทนสีหม่น¦

ส่วนสาวคนไหนที่มีสไตล์การแต่ตัวแบบเทห์ โทนการแต่งตัวเป็นสีดำแล้วล่ะก็ ลองทำโทนสีหม่นกันดูนะจ๊ะ
ไม่ว่าจะเป็นบลอนด์หม่น สีเทาหม่น สีเทาควันบุหรี่ สีบลอนด์ประกายเทาควันบุหรี่ สีเทาควันบุหรี่แบบไล่ระดับสี ก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าโทนสีนี้ เหมือนเป็นการปรับโทนสีผมของสาว ๆ ให้ดูซอฟท์ลง และทำให้ได้สีผมที่ดูแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น ซึ่งโทนสีหม่นนี้เราจะเริ่มเห็นมาตั้งแต่ปี 2016 แล้ว และในปีนี้ก็ยังฮิตในหมู่สาว ๆ อีกเช่นเคย ใครชอบโทนสีนี้ก็อย่าลืมทำสีนี้รับสงกรานต์กันนะจ๊ะ 


5
¦โทนสีชมพู¦ 

มาต่อกันที่โทนสีชมพูดีกว่า สาว ๆ คนไหนที่อยากทำโทนสีชมพูแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดนะจ๊ะ ซึ่งเป็นโทนสีที่เราอยากทำมาตั้งแต่ปีที่แล้วเช่นกัน ใครที่ไม่มั่นใจว่าจะทำโทนสีหม่น สีเทาควันบุหรี่ แล้วจะไม่รอด คิดว่ามันดูเข้มไป อยากได้สีหวาน ๆ แล้วล่ะก็ ทำสีนี้กันไปเลยจ้า รับรองว่าคุณจะได้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยวออกมาอย่างแน่นอน หรือจะลองเป็นสีชมพูออมเบย์ดูก็ได้นะ ก็สวยไปอีกแบบ สงกรานต์ปีนี้สาว ๆ จะดูโดดเด่นอย่างแน่นอน 


¦Ombre Hair¦

สีผมสไตล์ออมเบย์นั้น เป็นการย้อมสีผมให้ส่วนด้านล่างของผมมีสีที่สว่างกว่าด้านบน สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบสไตล์นี้แล้วล่ะก็ ก็จัดกันเลยค่ะ จะเป็นโทนสีฟ้า น้ำเงิน ม่วง ชมพู เขียว ก็ได้หมด ตามใจสาว ๆ กันไปเลย ชอบสีไหน โดนใจสีไหนก็จัดสีนั้นกันไปเลย 

ในการทำสีผมนั้นบางโทนสีจำเป็นที่จะต้องฟอกสีผม สาว ๆ คนไหนที่กลัวผมเสียแต่ก็อยากทำ ต้องลองชั่งใจกันดูนะ แต่ถ้าเป็นเรา เราก็จะลองทำดูนะ เพราะนาน ๆ ครั้ง เราถึงจะทำที่ไม่ได้ทำสีผมบ่อย ๆ อยู่แล้ว และสมัยนี้ก็มีวิธีการ มีผลิตภัณฑ์ดูแลผมเสียจากการทำสีออกมาให้เราได้เห็นอยู่บ่อย ๆ สาว ๆ ลองตัดสินใจดูกันนะ แต่ถ้าใครอยากแซ่บ อย่างชิค หรือจะมาแนวฮิปสเตอร์แล้วล่ะก็ เลือกสีที่ชอบ ทำสีที่ใช่ ทำสไตล์ที่โดน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กันเลย  ส่วนสาว ๆ คนไหนที่อยากจะช้อปตอนนี้แล้วล่ะก็ สาว ๆ สามารถติดตามโปรโมชั่นดี ๆ จาก Promotions.co.th ได้อยู่เสมอ