ผิวหน้าเนียนกริป…สวยปิ๊งตลอดทั้งวัน!

 

ของดีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป! ซึ่ง 5 แป้งพัฟที่เราคัดสรรมาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปในวันนี้ ล้วนมาพร้อมคุณสมบัติเด่น ที่มอบความเรียบเนียนและมีผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหนาโบ๊ะจนเกินไป ไม่ว่าแต่งสำหรับวันชิวๆ ไปทำงาน หรือ ไปงานปาร์ตี้ ก็พร้อมเนรมิตรความสวยปังได้ดั่งใจต้องการ และคุมมันได้ดีสุด ที่สำคัญราคาประหยัดเวอร์ คุณภาพเกินราคาสุดๆ และหาซื้อได้ง่าย เพียงคลิกสั่งซื้อที่ Lazada ก็รอรับสินค้าที่พร้อมบริการจัดส่งอย่างรวดเร็วได้เลย ที่สำคัญตอนนี้ลาซาด้ามีโค้ดส่วนลดมายั่วใจเพิ่มอีก 15% โอ้ยยย….ดีงามขนาดนี้พลาดไม่ได้เป็นอันขาด! เอ้า…ไปตามส่องกันได้เลยว่า แป้งพัฟทั้ง 5 แบรนด์ ที่ควรคู่แก่การเสียทรัพย์มีอะไรบ้าง และอย่าลืม! เตรียมเงินเอาไว้ช้อปรัวๆ เพราะถ้าได้รู้ถึงคุณสมบัติแล้ว ต่อมความ Need เป็นต้องสั่นไหวจนควมคุมไม่อยู่แน่นอน

 

♥ Babalah Cake 2 Way

แป้งผสมรองพื้นที่สาวหลายคนบอกว่าตบแล้วเลิศเวอร์ตั้งแต่เช้า โดยมาพร้อมกับการปกปิดที่เพอร์เฟค กันเหงื่อ กันน้ำ คุมมันได้อยู่หมัด และติดทนนานตลอดทั้งวัน ซึ่งสาวหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นแป้งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดีสุดๆ โดยลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 49% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15% 

 

♥ CEZANNE UV Foundation

แป้งสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่นที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์ โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ควบคุมความมันได้ดีเลิศ! แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน พร้อมมอบความสวยเด้งทั้งวันไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจ! ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 6% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15%

 

♥ RAN Powder SPF30 PA

แป้งน้องฉัตรเมคอัพอาร์ติสชื่อดัง ที่สาวหลายคนต่างรู้จักเป็นอย่างดี โดยแป้งตัวนี้มาพร้อมส่วนผสมสุดเลอค่าจากประเทศญี่ปุ่น และมีส่วนผสมจากดอกกล้วยไม้ที่มอยความชุ่่มชื่นแก่ผิว อีกทั้งยังช่วยปกปิดทุกรอย โดยไม่หนักหน้าหรือดูหนาโบ๊ะ กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันได้ดึเลิศเครื่องสำอางไม่ไร้เยิ้ม ติดทนนานตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 37% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15%

 

♥ 88 Bounce Up Pact 

แป้งดินน้ำมันสุดฮอตที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์! โดยมาพร้อมกับคุณสมบัตที่มอบความเรียบเนียน ปกปิดทุกรอยได้ดีสุดๆ พร้อมมอบความขาวกระจางใสอย่างเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ควมคุมความมันได้เลิศเวอร์! มอบความสวยเด้งทั้งวันไม่มีดรอป ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 55% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15%

 

♥ Eglips Blur Powder Pact

แป้งพัฟเนื้อเนียน ที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนต่างรีวิวว่าดีสุดๆ โดยมีคุณสมบัติเด่นที่ปกปิดทุกรูขุมขน และมอบผิวเนียนสวยกระจ่างใส ดุเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมควบคุมความมันได้ดีเลิศไม่แพ้กัน ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 50% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15% 

 

นอกจากแป้งเริ่ดๆ ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราแนะนำแล้ว ลาซาด้ายังมีแป้งจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% รับรองว่าช้อปเพลินจนห้ามใจไม่อยู่แหงๆ เพราะส่วนลดสุดคุ้มแบบนี้เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ถ้าไมาอยากพลาดความสวยในราคาประหยัด ก็รีบเข้าไปช้อป Now!