Tatcha แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่น ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในอเมริกา

ผู้หญิงอย่างเรา เรื่องความสวยความงามยังไงก็ห้ามกันไม่ได้ โดยเฉพาะในช่วงที่สภาพแวดล้อมย่ำแย่ ทั้งปัญหาฝุ่นควันและมลพิษการเลือกดูแลผิวหน้าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก ที่เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น โดยเริ่มก่อตั้งในช่วงปี 2017 อย่าง Tatcha ที่เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมทั้งยังเป็นที่นิยมในหลากหลายประเทศ

Victoria Tsai เจ้าของแบรนด์ Tatcha ได้เล่าถึงเรื่องราวของเธอว่าช่วงวัย 30 ของเธอนั้นเธอได้ใช้ชีวิตอยู่ในซานฟรานซิสโก จากนั้นก็ได้ไปเยือนเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และต้องเจอกับชีวิตที่ยากลำบาก จากนั้นเธอก็ตัดสินใจสร้างแบรนด์ของเธอเอง ในช่วงเดือนกันยายน ปี 2009 โดยช่วงที่เธออยู่ที่โตเกียวเธอก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ เกอิชาสมัยใหม่ ซึ่งเป็นผู้ที่ได้แบ่งปันสูตรบำรุงผิวและวิธีการทำที่มีมานานกว่า 200 ปี ซึ่งนี่ก็คือพื้นฐาน ที่ถูกนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ Tatcha ของเธอนั่นเอง

Victoria Tsai ยังได้กล่าวเพิ่มอีกว่า ในแถบตะวันตกนั้น ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะสิ้นเปลืองเงินไปกับครีมและทรีทเม้นท์ราคาแพงในการบำรุงผิวหน้า แต่ก็มักจะละเลยการทำความสะอาดผิวหน้า หรือ การล้างหน้าไปไม่น้อย แต่วิถีของเกอิชานั้นตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเมื่อก่อนเธอมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังอักเสบมานาน ผ่านการใช้ครีมและยาปฏิชีวนะต่างๆ มากมายก็ไม่หาย แถมยังมีอาการแย่ลงอีก แต่ภายในหนึ่งเดือนหลังจากทดลองใช้สูตรการบำรุงผิวของเกอิชา ผิวของเธอดีขึ้น Tsai จึงเริ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มาจากความต้องการส่วนตัวของเธอ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวและให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและความสนใจจากนิตยาสารความงามต่างๆ ทั้ง Vogue, Harper’s Bazaar และ Marie Claire

Tatcha เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากมาย ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกสภาพแลปัญหาผิวสำหรับคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 เหตุผลที่ควรลอง TATCHA เคล็ดลับความงามแบบเกอิชา

1 แบรนด์สกินแคร์ที่ใช้กระบวนการผลิตและสารสกัดจากธรรมชาติ

Tatcha เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ใช้กระบวนการผลิตและสารสกัดจากธรรมชาติ อีกทั้งยังมีการให้ความสำคัญกับวัตถุดิบในการผลิต ที่มีผสมอยู่ในตัวโปรดักส์ทุกตัว อาทิ

  • สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Red Algae) เพิ่มความกระชับแก่ผิว
  • ดอกโบตั๋น (Peony) เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดปัญหารอยคล้ำและรอยแดง
  • ดอกกุหลาบป่า (Japanese Wild Rose) ช่วยกระชับรูขุมขนพร้อมปรับสีผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ อุดมไปด้วย วิตามิน A, C, และ E
2 แบรนด์ที่มีตัวเลือกสำหรับผิวที่หลากหลาย

Tatcha ถืเป็นแบรนด์ที่มีตัวเลือกต่างๆ ที่ตอบโจทย์สำหรับผิวของสาวๆ ที่หลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ลิปมาส์ก อายครีม ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ ให้ตรงจุด พร้อมทั้งมีรากฐานพิธีกรรมเกียวโต ในคอลเล็กชั่นบำรุงผิวในแบบญี่ปุ่นที่ถือเป็นความลับความสวยตลอดกาล

3 แบรนด์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ทั่วโลก

Tatcha แบรนด์ที่ตอบโจทย์การเลือกใช้สกินแคร์ได้ทั่วโลกไม่เพียงแต่ในเอเชียเท่านั้น แต่ในยุโรปก็เช่นเดียวกัน เนื่องจากการแก้ปัญหาผิวที่ตรงจุดอีกทั้ง Tatcha คือ การนำเสนอวิธีการเพื่อชีวิตที่สวยงามของฝั่งตะวันออก เนื่องจากในเอเชียเราเน้นการบำรุงผิว โดยหาครีมที่เหมาะสมกับผิวนั่นเอง พร้อมทั้งยังเป็นที่ยอมรับในประเทศอเมริกา ที่มีผู้ใช้แบรนด์นี้และขายดีเป็นจำนวนมาก

4 แบรนด์สกินแคร์ที่ปลอดสารเคมี

Tatcha สกินแคร์ ที่มีคุณภาพและปลอดสารเคมี จากการทดลองของตัวเธอเองที่ได้ทดลงสูตรการฟื้นบำรุงผิวของเกอิชา ที่ทำให้ผิวของเธอนั้นดีขึ้น หากจากอาการอักเสบ และปลอดสารเคมี

5 ราคาจับต้องได้

ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ดังที่ได้รับการยอมรับ ทั้งจากเอเชียและอเมริการ แต่ราคานั้นถือว่าน่าคบหาไม่น้อยเลยทีเดียว เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน กับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวของเราอยู่และมีความต้องการที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ หรือกำลังสนใจไม่รู้จะเลือกซื้อที่ไหน สำหรับแบรนด์ Tatcha มีจำหน่ายที่ Sephora สามารถเลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย กับผลิตภัณฑ์สุดฮิตจากแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น The Water Cream, The Silk Cream, Luminous Dewy Skin Mist, Pure One Step Camellia Cleansing Oil, Tatcha Rice Enzyme Powder, Violet – C Brightening Serum เป็นต้น แล้วให้คุณมีผิวสวย ดูสุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ให้ผิวคุณสวยงามได้ในแบบการดูแลผิวของสาวญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ

 READ MORE :