ads

ปกปิดดี เนียนกริบ ไม่มีสะดุด

นอกจากผิวหน้าที่จะต้องดูดีแล้วนั้น สำหรับสาวๆที่กำลังพบกับปัญหากวนใจอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ รอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งรอยดำรอบดวงตาที่มักจะโดนแซวอยู่เสมอว่าขาบตาดำเหมือนหมีแพนด้าเลย หรือว่านอนดึก ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้นอนดึกอะไรสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะใช้ครีมบำรุงก็แล้วคอนซีลเลอร์ก็แล้ว ก็ยังไม่มี แบรนด์ไหนที่โดนใจและปกปิดได้ดีเลย วันนี้เราจะมาจัดอันดับ “คอนซีลเลอร์” ที่จะมาช่วยทำให้แพนด้าใต้ตาหรือจุดต่างๆนั้นกับมามีออร่า ใสวิ้งกันอีกครั้ง

คอนซีลเลอร์ ที่ดีนั้นจะต้องปกปิดดีเยี่ยม ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน และที่สำคัญนั้นจะต้อไม่หนาจนเกินไป วันนี้จะมาทำให้สาวๆรู้สึกว่า เหมือนเจ้าชายขี่ม้าขาวมาช่วยเลยล่ะ กับ 5 อันดับ คอลซีลเลอร์ สวยเลิศปกปิดดี ที่จะมากลบทุกความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดงต่างๆบนใบหน้า หรือส่วนที่สาวๆอยากจะปกปิด  พร้อมจัดการให้หายไปในพริบตา พร้อมให้สวยเริ่ดแบบไม่มีสดุด 

5 อันดับ “คอลซีลเลอร์’

  • MAC

ขอบคุณภาพจาก www.weloveshopping.com

คอนซีลเลอร์ Mac รุ่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่สาวๆหลายคนกรี๊ด และยกให้เป็นคอนซีลเลอร์ดีอันดับหนึ่งกันเลยล่ะ เพราะการปกปิดขั้นเทพของมันที่ทำให้สาวๆถึงกับต้องร้องว้าว แถมยังมีการปกปิดที่ดีเยี่ยม เกลียง่าย ไม่เป็นคาบ แถมยังไม่ตกร่องระหว่างวันอีกด้วย มาในรูปแบบกระปุกเล็กๆน่ารัก พกพาสะดวก ในเรื่องของราคานั้นก็สูงอยู่พอสมควรแต่ถ้าเทียบกับคุณสมบัติที่ได้แล้ว เป็นใครก็ต้องยอมเสีย หาซื้อได้แล้วที่ lazada และตัวแทนจำหน่าย

  • Nars

ขอบคุณภาพจาก : Nars Cosmetics

คอนซีลเลอร์ Nars รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่เรียกว่ามาในรูปแบบจิ้มจุ่ม ขนาดน่ารักใช้งานง่าย ส่วนเรื่องของคุณสมบัตินั้นเป็นเนื้อครีมเหลว ปกปิดได้ดีเยี่ยมเกลี่ยง่ายและไม่เป็นคาบระหว่างวัน พกพาสะดวก เรื่องราคานั้นถ้าสาวสาวคนไหนกระเป๋าหนักพร้อมเปย์กับความสวย จัดมาซักแท่งก็คงไม่เป็นไร หาซื้อได้แล้วที่ sephora , lazada , และตัวแทนจำหน่าย

  • Amazing Cosmetics

ขอบคุณภาพจาก www.julianscosmetics.com

Amazing Cosmetics เป็น คอนซีลเลอร์ หรือไอเท็มที่ถูกยกให้เป็นขอซีลเลอร์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งไทยและต่างประเทศ ก็หลงรักเจ้าตัวนี้เป็นอย่างมาก เพราะมันให้ทั้งความปกปิดได้เนียนกริบ ไม่เป็นคราบแถมยังให้ผิวที่ดูไม่หนาจนเกินไป และมาในรูปแบบหลอดบีบ เรื่องราคานั้นสูงเอาการอยู่ แต่ถ้าอยากสวยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน หาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าออนไลน์ และ ตัวแทนจำหน่าย

  • Maybelline

ขอบคุณภาพจาก www.blackwing69.com

คอนซีลเลอร์ Maybelline ซึ่งเป็นคอนเซนต์เลอร์ที่เราบิวตี้บล็อกเกอร์รีวิว และนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก และคุณสมบัติยังปกปิดรอยต่างๆได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรอยแดงรอยดำจากสิว หรือความหมองคล้ำรอบดวงตา มีขนาดกระทัดรัดน่ารัก ใช้งานสะดวกอีกทั้งยังมีสีให้เลือกด้วยกัน 3 สี สำหรับสาวสีผิวต่างๆอีกด้วย  หาซื้อได้แล้วที่ lazada , shopee , และตัวแทนจำหน่าย

  • Skinfood Banana Concealer Stick

ขอบคุณภาพจาก www.konvy.com

คอนซีลเลอร์ Skinfood Banana Concealer Stick กล้วยหอมสุดฮิต ด้วยขนาดรูปทรงที่มีความน่ารักพร้อมสีเหลืองที่ดูเหมือนกล้วย ที่จะมาปกปิดรอบดวงตาและใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยแดงรอยดำจากสิว พร้อมให้ความเรียบเนียนบางเบาดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินเอ และ มอยเจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิว ซื้อได้แล้วที่ Konvy , และร้านค้าออนไลน์

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาคอนซีลเลอร์ ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการปกปิดสิ่งที่สาวๆไม่ต้องการบนใบหน้า แล้วอย่าลืมให้ 5 อันดับ คอลซีลเลอร์ สวยเลิศปกปิดดี เป็นทางเลือกหนึ่งของสาวๆนะคะ สำหรับสาวๆที่งบน้อยลองดูคอนซีลเลอร์ราคาเบาๆไปก่อน แต่สำหรับสาวๆท่านไหนที่งบความสวยแน่นจัดเต็มไปเลยค่ะ รับรองงานนี้เสียเงินแค่ไหนก็คุ้ม ผิวเนียนกริบไม่มีสะดุดอย่างแน่ หาซื้อได้แล้วตามร้านค้าออนไลน์