5 สินค้า SK-II ใช้ดีที่สุด จัดอันดับโดยสาวๆเอเชีย

ads

จัดอันดับเอสเคทูตามเมืองนอก

ใครได้ยินแบรนด์นี้ ก็คงต้องร้องอ๋อออ สำหรับผู้หญิงชาวเอเชียอย่างบ้านเรา ไม่มีใครไม่รู้จัก เอสเคทู (SK-II) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีประวัติมา 30 กว่าปีที่แล้ว จากประเทศญี่ปุ่น ออกแนวสินค้า Beauty แบบ Premium ที่ไม่ได้จำหน่ายเฉพาะในเอเชียเท่านั้น แต่มีที่ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อเมริกา แต่ที่ใช้กันเยอะๆ ก็เห็นจะเป็นบ้านเรา มาเลเซีย อินโด สิงคโปร์ นี่แหละ สินค้าของ SK-II ที่เราเห็นในโฆษณา ก็จะมาโปรโมทว่า แต่ละตัวตัวไหนใช้ดีบ้าง? และ โดยมากก็จะบอกว่า เห็นผลใน 1 เดือน หรือ 30 วัน เราไม่ปฎิเสธอยู่แล้วว่า ของเค้าใช้ดีจริงๆ เพราะเท่าที่แว๊บไปดู รีวิวหลายๆเว็บ แม้แต่ รีวิว Pantip เอง ยังไม่เคยมีใครบอกว่าไม่ดีเลยซักคน ดังนั้น วันนี้ เราจะมาจัดอันดับ เครื่องสำอาง SK-II ที่ใช้ดีที่สุด ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชีย และบ้านเรากันดีกว่า

SKII Facial Treatment Mask

skii-facial-treatment-mask

หลังจากที่ได้เปิดตัว SKII ตัวนี้ครั้งแรกไป และได้รับการรีวิวดีนั้น คนที่อ่านรีวิว 75% จะซื้อมาทดลองใช้เลยทันที เป็น Mask ของ เอสเคทู ที่ค่อนข้างหนาและหนัก แต่ก็สามารถคลี่ออกมาใช้งานได้ง่ายๆ บางคนที่มีหน้าผากกว้างๆ ก็อาจจะแปะได้ไม่พอดี และส่วนใหญ่แล้ว ก็จะพอดีกับรูจมูก ตา และปาก (ออกแบบมาสำหรับเอเชีย) คือเค้าไว้ใช้เป็นมาร์สกแปะหน้า เพื่อให้ผิวหน้าได้รับวิตามินที่จำเป็น ทำให้ผิวเด้งๆ ไม่เหี่ยว คือหลักๆ มันทำให้ชุ่มชื้น และไม่เกิดริ้วรอย วิธีใช้ก็คือการวาง แผ่นนี้ไว้เริ่มที่รอบๆตา แล้วก็ค่อยๆตบๆให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคน และทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที ถึงจะ work สุด

SK-II Facial Treatment Clear Lotion

sk-ii-facial-treatment-clear-lotion

ตัวนี้ก็เป็นตัวสำหรับบำรุงผิวหน้าเช่นเดียวกัน แต่มาในรูปแบบโลชั่น ที่ไม่ใช่ Mask โดยปกติเราจะเจอโลชั่นที่เป็นครีม แต่ตัวนี้แปลกที่สุดเป็นน้ำ พระเอก และนางเอกของตัวนี้ก็คือจะเป็น AHA และ พิเทร่า มันจะไปช่วยเคลียร์พวกไขมันที่อยู่บนหน้า ตัวที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิว โดย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของ เอสเคทู จะ เน้นทำให้ไม่เกิดสิว และ ทำให้ผิวหน้าเนียนกว่าเดิม เวลาใช้ต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อน จะใช้ครีมล้างหน้าอะไรก็แล้วแต่ และใช้ Clear Lotion นี้ผ่านสำลี เช็ดเบาๆให้ทั่วๆ ตัวนี้ควรใช้ก่อนผลิตภัณฑ์อื่นๆ หลังจากล้างหน้า

SK-II PITERA ESSENCE SET มาเป็นเซ็ท

sk-ii-pitera-essence-set

จุดเด่นของตัวนี้ก็คือ มี Pitera มากกว่า 90% ซึ่งสูงมาก สำหรับคนที่ไม่รู้ว่า พิเทียร่าคืออะไร มันคือสารตัวนึงที่เกิดจากการหมักยีสต์ (คนละแบบกับหมักเบียร์) และยีสต์ตัวนี้มีส่วนช่วยซ่อมแซมผิวหน้าอย่างมาก ดังนั้นตัวนี้จะแพงหน่อย ผลิตภัณฑ์ Set นี้ดูหรูหรามาก และได้ผลดีแทบจะทุกคน เค้าเรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า Miracle Water หรือน้ำมหัศจรรย์ คือมันจะใสๆ หนืดๆเล็กน้อย แต่ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่นชุ่มชื่นมากเลยทีเดียว

Cellumination Deep Surge EX

cellumination-deep-surge-ex

สำหรับตัวนี้มันค่อนข้างเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย หลายคนที่ใช้พวก Moisturizer แล้วแพ้ ลองเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ดู เค้าว่าเวิร์คจริง เหมาะที่จะใช้เป็น night cream และควรใช้คู่กันกับสินค้าอื่นๆของ SK-II ใช้แล้วผิวมันจะเปล่งปลั่งมากขึ้น แม้แต่คนผิวออกสีเข้มๆก็ดูเปล่งได้นะ

SK-II Facial Treatment Essence

sk-ii-facial-treatment-essence

ตัวนี้เอาเข้าจริงแล้ว ไม่ค่อยอยากแนะนำ เพราะสาวๆ คงรู้จักกันค่อนข้างเยอะแล้วหล่ะ ได้รับการแนะนำจากหลากหลายเว็บไซด์ที่เค้ารีวิวเครื่องสำอาง (ขออนุญาต อ้างถึงพวก Vanilla และ Jeban) ทุกคนเหมือนจะรู้จักกันดี ซึ่งเป็น Essence ที่มี Pitera ที่เหมาะกำลังดีกับผิวของสาวไทย และมี มากกว่า 90% เป็นหนึ่งใน item ใน Essence Set คือมันลดจุดด่างดำได้หมด (เค้าว่ากันว่าภายใน 30 วันจะจางลง) ราคาแบบถูกๆก็ 1,000 กว่าบาท ไม่แพงมาก และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มี Alcohol จ้า

สำหรับคนที่หาซื้อ SK-II ราคาถูกๆ อยู่ แนะนำให้สั่งซื้อออนไลน์ ผ่าน 3 เว็บไซด์นี้

Sephora Thailand ข้อดีก็คือ ได้สมัคร Sephora White Pass และ Upgrade เป็น Black Pass ได้ และได้ส่วนลดเพิ่ม 10% บางทีมี คูปองของแถมให้ใช้ได้ด้วย

Lazada Thailand ลาซาด้าปกติเค้าจะลดราคาเป็นประจำ ถ้าไปซื้อในช่วงแคมเปญ จะได้ถูกกว่า

Konvy.com โดยมากแล้วคอนวี่ จะลดราคาเกือบทุกสัปดาห์ คอยไปเช็คที่ Konvy ทุกวันเผื่อจะได้ของถูกจริงๆ