ads

5 วันเท่านั้น ! สุดคุ้มเฉพาะพาเลทอายแชโดว์ที่ร่วมรายการ  ลดสูงสุด 40% 

มาแล้ว…พาเลทอายแชโดว์ที่สาวๆจะต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นไอเทมที่ช่วยแต่งแต่มสีสันบนใบหน้าของสาวๆได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังสามารครีเอทลุคต่างได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นลุคกลางวัน หรือลุคกลางคืน ให้คุณสวยโดเด่นเด่นแบบไม่เหมือนใคร เพราะฉะนั้นสาวๆอย่าเราห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะวันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาพร้อมโปรฯแรงโดนใจ มาเอาใจสาวๆดดยเฉพาะพร้อมส่วนลดสุกคุ้มราคาเบาๆ ให้คุณเลือกช้อปพาเลทอายแชโดว์สุดโปรดจากแบรนด์ดังชั้นนำได้เลย แต่จะต้องเป็นพาเลทอายแชโดว์ที่ร่วมรายการเท่านั้นนะ

พาเลทอายแชโดว์แบรนด์ชั้นนำ สีสวย โดดเด่น มั่นใจทุกวัน 

Sephora มาพร้อมโปรฯราคาโดนใจ กับ 5 วันเท่านั้น ! เฉพาะพาเลทอายแชโดว์ ลดสูงสุด 40% ซึ่งเป็นพาเลทอายแชโดว์ที่ได้รับความนิยมและเป็นกระแสอย่างมาก ถึงแม้ว่าออกมาสักพักแล้วแต่ก็ยังคงได้รับความนิยมไม่น้อย เนื่องจามาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก สีสันสดใส ให้สาวๆสนุกกับการแต่งหน้าได้ทุกวันแบบไม่ซ้ำกัน และยังมาในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้อีกด้วย ที่สำคัญเป็นพาเลทอายแชโดว์ที่สาวๆอย่างเราต้องมี งานนี้ใครไม่เปย์ให้เราก็ต้องเปย์ให้ตัวเองกันแล้วล่ะ  รับฟรี Tarte Deep Dive Makeup Removing Gel Cleanse ขนาด 7.5ml เมื่อช้อปพาเลทประเภทใดก็ได้ครบ 2 ชิ้น

พาเลทอายแชโดว์ น่าช้อป ที่ Sephora มีอะไรบ้าง? 

♥ Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Eyeshadow Palette

พาเลทอายแชโดว์ 14 เฉดสี มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก มีตั้งแต่สีธรรมชาต และไปจนถึงสีชมพูเข้ม ให้คุณสามารถแต่งแต้มดวงตาได้แบบไม่ซ้ำใคร พิกเมนต์คุณภาพเยี่ยม สีแน่น ชัดเจน ราคาเพียง 1,330 บาท จากราคาปกติ 1,900 บาท 


♥ Tarte Park Ave Princess Chisel Palette

พาเลทบรอนเซอร์และไฮไลท สีสวยเข้าได้กับสภาพสีผิว เนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ไม่ทำร้ายผิว เนื่องจากมีวิตามินอี แร่ธาตุ ที่ช่วยบำรุงผิว ราคาเพียง 1,140 บาท จากราคาปกติ 1,900 บาท 

♥ Tarte Rainforest of the Sea Eyeshadow Palette vol. IV Sizzle

พาเลตต์อายแชโดว์สีสวยสะดุดตา มาพร้อมเนื้อแมท และเนื้อเมทัลลิกแวววาว ให้ดวงตาสวย เปล่งประกาย อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว วิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิว ราคา 980 บาท จากราคาปกติ 1,400 บาท 


♥ Anastasia Beverly Hills Norvina Eye Shadow Palette

พาเลตต์อายแชโดว์ 14 เฉดสี เนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ หรือก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว มาพร้อม มาพร้อมกระจกและแปรงแต่งดวงตา 2 หัว ราคา 1,330 บาท จากราคาปกติ 1,900 บาท 


เป็นยังไงกันบ้างล่ะ! สำหรับพาเลทอายแชโดว์ ที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ราคาสบายกระเป๋า งานนี้สาวๆที่กำลังต้องการช้อปพาเลทอายแชโดว์อยู่ ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเรานำมาให้เลือกช้อปกันถึงที่งานนี้ตองบอกก่อนเลยว่าคุ้มอย่างแน่ อย่าปล่อยให้โต๊ะเครื่องแป้งว่างเปล่านะ ลองมาเลือกช้อปพาเลทอายแชโดว์สักชิ้น รับรองสาวๆสนุกกับการแต่งหน้าแถมยังมีเครื่องสำอางไอเทมยอดฮิตบนโต๊ะแต่งหน้าด้วยนะ ช้อปที่ Sephora วันนี้ ลดสูงสุด 40% ถึงวันที่ 5 มิ.ย.62 เท่านั้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม