ads

พุ่งตัวไปช้อปที่ Lazada กันได้เลยจ้า!

 

สภาพอากาศประเทศไทยในเวลานี้มีเมฆฝนตกชุกหนาแน่นเกือบทั่วพื้นที่ และผลที่ตามมาคือน้ำท่วมขังรอการระบาย ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการเดินทางสุดๆ แต่! ไม่เป็นอุปสรรคต่อความสวย เพียงปรับตัวใช้เครื่องสำอางให้เข้ากับภาพอากาศ แม้ฝนตกหนักแค่ไหนก็ Don’t Care เพราะมีเครื่องสำอางกันน้ำอยู่ข้างกาย ต่อให้โดนฝนก็ยังสวยปิ๊งไม่มีดรอป! และเมื่อดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ การมีมาสคาร่าที่กันน้ำกันเหงื่อ ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้อย่างเพอร์เฟค ต่อให้เปียกฝนไปทั้งตัว แต่ขนตาก็ยังสวยเด้ง สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด! ซึ่งมาสคาร่าจาก Maybelline คือสิ่งที่สาวหลายคนต่างพูดเสียงเดียวกันว่า เลิศเวอร์! เป็นสิ่งดีงามบนโลกใบนี้ที่มาพร้อมความถูกและดี คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก! และวันนี้เรามีมาสคาร่าทั้ง 5 รุ่นจากเมเบอลีนมาแนะนำ รับรองว่าเสกขนตาให้สวยเด้งตลอดทั้งวัน ที่สำคัญหาซื้อง่ายสุดๆ เพียงคลิกสั่งซื้อที่ Lazada ก็รอรับสินค้าที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วได้เลยค่ะซิส!

 

♥ MAYBELLINE NEW YORK THE FALSIES VOLUM’ EXPRESS WATERPROOF 

หนึ่งในรุ่นสุดฮอต! ที่สาวทั้วโลกต่างหลงรัก หมดแล้วต้องซื้อต่ออย่างไม่รีรอ โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่มอบขนตาดูโดดเด้ง กันน้ำได้ดีเยี่ยม ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง! ไม่มีเลอะเปื้อนระหว่างวันให้เสียความมั่นใจ รับรองว่ามอบความสวยทุกองศา เอาอยู่ทุกสถานการณ์!

 

♥ MAYBELLINE NEW YORK BIG EYE BARBIE MASCARA 

 

มาสคาร่า 2 หัวที่เนรมิตรดวงตาให้สวยแบ๊วราวกับตุ๊กตาบาร์บี้! พร้อมมอบขนตาที่ยาวและดูหนา สวยเพอร์เฟคไร้ที่ติสุดๆ เรื่องความติดทนก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน พร้อมกันน้ำได้เลิศเวอร์! รับรองว่าปัดแล้วดูเด็กลง มีความน่าถนุถนอมขึ้นไปอีก!

 

♥ MAYBELLINE NEW YORK VOLUM’ EXPRESS THE HYPERCURL MASCARA 

มาสคาร่าขายดีตลอดกาลที่สาวทั่วโลกต่างตกหลุมรัดจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น โดยมอบจนตาที่หนามากขึ้นถึง 4 เท่า และมีความโค้งงอนยาวนานตลอดทั้งวัน และกันน้ำกันเหงื่อชนะเลิศ!

 

♥ MAYBELLINE NEW YORK THE FALSIES PUSH UP ANGEL WATERPROOF MASCARA 

ขนตาสวยเด้งทั้งวัน โดยไม่ต้องง้อขนตาปลอม! พร้อมมอบความโค้งมน ขนตาดูหนาขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกันน้ำได้เลิศสุดๆ ไม่มีแพนด้าระหว่างวันแน่นอน

 

♥ MAYBELLINE NEWYORK BOM BLISTER MAGNUM BIG SHOT WTP  

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ที่มอบขนตาสวยเด้งตั้งแต่ปัดครั้งแรก! พร้อมมอบความหนาแก่ขนตา และสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน

 

ถ้าไม่อยากแพนด้าระหว่างวัน สร้างควาอมับอายต่อหน้าผู้คน ก็รีบพุ่งต้วเข้าไปช้อปที่ลาซาด้า Now! ซึ่่งตอนนี้มีส่วนลดเริ่ดๆ มาให้เลือกช้อปแบบสุดคุ้ม! รับรองว่ามาสคาร่าทั้ง 5 รุ่นนี้ แสกขนตาให้สวยเด้งตลอดทั้งกัน และกันน้ำได้ดีงาม พร้อมเชิดหน้าสวยได้อย่างมั่นใจแม้ยามฝนตกก็ไม่หวั่น!