ปกป้องผิวจากแสงแดดหน้าร้อนด้วยผลิตภัณฑ์ VICHY จำหน่ายที่ Lazada

สวัสดีค่ะ แดดร้อนจนผิวเสียแบบนี้ แอดมินขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด By Vichy ซึ่งมีเพื่อนๆ สอบถามมาจำนวนมากว่า ทำไมต้องใช้ VICHY และ มันดีอย่างไร? พร้อมแนะนำตัวผลิตภัณฑ์ที่คุณสาวๆ ควรจะพกติดห้องไว้เลย ช่วยเรื่องแดดกับผิวของคุณมากๆ ค่ะ

Vichy by Lazada

เริ่มต้นต้องบอกว่าส่วนผสมในวิชชี่ทุกตัว มีน้ำแร่จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส  เพราะน้ำแร่ เป็นตัวทำละลายที่มีค่า pH และค่าประจุที่ไม่ทำร้ายผิว เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง (ตามคำเคลมของผลิตภัณฑ์) ต่อไปนี้เราจะขอแนะนำ 5 ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปกป้องผิวจากแดดในหน้าร้อนนี้ค่ะ

Vichy Thermal น้ำแร่ สเปรย์ 150 มล. ราคา 522 บาท

น้ำแร่สเปรย์ขวดใหญ่ พกติดตัวแบบใช้คู่กับแฟนได้  น้ำแร่แบบขวดที่ไม่มีกลิ่น และให้ความสดชื่นแบบรวดเร็วกับผิวหน้า ซึ่งเป็นปราการแรกที่พบกับอากาศแห้งๆ  หลายคนหน้าแห้ง และไม่ต้องการให้ Make Up ที่ตกแต่งมาหลุดร่อนและทำร้ายผิว น้ำแร่วิชชี่ ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับไปสู่ภาวะที่ชุ่มชื้นได้  ขวดนี้ถ้าฉีดทุกวันอยู่ได้ 2-3 เดือนค่ะ

Vichy by Lazada

Trio Mineral masks set 3×15 ml. ราคา 599 บาท /75 ml 720 บาท

มาร์กผลไม้ 3 สี  สำหรับผู้ที่อยากซื้อไปลองก่อนจะซื้อไซส์ใหญ่ เนื่องจากวิชชี่ดังเรื่องมาสก์ แต่ราคาค่อนข้างสูงในรุ่นก่อนๆ ที่ราคาสูงถึง 1,600 บาท ขึ้นไป  ดังนั้นจึงลดราคามาให้สาวๆ ได้สัมผัสมาสก์อันสุดแสนนุ่ม พิเศษ ดึงสภาพหน้ากลับมาให้หายโทรมได้  แอดมินชอบมาก  ตัวสีฟ้า กับ สีส้ม สามารถพอกทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออกได้  และสีเทาแบบโคลน สามารถใช้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง แล้วต้องล้างออก  เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้าขั้นสุด

Vichy by Lazada

VICHY PORE PURIFYING CLAY MASK 75 ml.

Vichy by Lazada

 

Vichy Ideal Capital ครีมกันแดด แคปปิตอล โซเลย์ ดรายทัช 50 ml. ราคา 998 บาท

ครีมกันแดดวิชชี่ SPF 50 บางเบา  และเนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมันได้ยาวนานอย่างเป็นเอกลักษณ์ให้ความหน้าเงาตอดารเดินเล่น พักผ่อนของคุณ สั่งซื้อผ่าน Lazada แถมฟรี น้ำแร่วิชชี่ขนาด 50 ml. และครีมทาหน้าขนาด 2 ml. ใช้สำหรับกลางวันและกลางคืน

Vichy by Lazada

VICHY IDEAL WHITE 30 ml. ราคา 855 บาท

ครีมปกป้องผิวจากจุดด่างดำ เป็นครีมบำรุง เพื่อผลลัพธ์ ให้ผูกระจ่างใส่  สั่งซื้อผ่านลาซาด้า (จะได้รับ ไอเดียลไวท์ เอสเซ้นส์ 3 มม. ฟรี 1 หลอด)

Vichy by Lazada

VICHY NORMADERM โฟมล้างหน้าเซ็ต 3 ชิ้น 3 x 125 ml. ราคา 331 บาท

แต่งหน้าแล้วเหนียวเหนอะเพราะเหงื่อมาทั้งวันแล้วไม่ลืมที่จะล้างเครื่องสำอางด้วย วิชชี่ นอร์ม่าเดิร์ม  ซึ่งช่วยลดปัญหาสิวหนักๆ ของผู้หญิงที่หน้าแพ้ง่าย คุ้มมากใน 1 เซ็ต มีถึง 3 ชิ้น ได้แก่ โฟมล้างหน้าว่าโทนเนอร์   สะดวกสำหรับพกพาเดินทาง สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบพกหลอดใหญ่ๆ หนักๆ หลายๆ ชิ้น เซ็ตนี้ตอบโจทย์มากค่ะ

Vichy by Lazada
Vichy by Lazada

เป็นเจ้าของวิชชี่ได้ก่อนใครผ่านทางเว็บไซต์  เพื่อต้อนรับการมาถึงของ งานครบรอบวันเกิด 5 ปี ลาซาด้า ที่จะใกล้ๆ เข้ามาถึงในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมนี้  ผลิตภัณฑ์ของวิชชี่จัดโปรร่วมรายการ ซึ่งหลังจากผิวถูกทำร้ายจากแสงแดดระหว่างวันมาแล้ว ก็อยากจะฟื้นฟูผิว ให้นอนหลับไปด้วยมาสก์ที่มีส่วนซ่อมแซมผิว ให้ผิวสบาย และไม่เหี่ยวย่นไปตามวัย  ซึ่งลองมากี่ตัวๆ แล้วรู้สึกชอบมากค่ะ เลยนำมาบอกต่อกับทุกคน .. อย่าลืมกดดูโปรโมชั่นได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้นะคะ^^