5 จุดเด่นของ เครื่องหนีบผมไร้สาย Lesasha 2020

ads

LESASHA เครื่องหนีบผม ไร้สาย รุ่น Straight 2 go LS1217 ราคาเริ่มต้น 2,290 บาท

เป็นผู้หญิงมันก็จะวุ่นวายหน่อย ไม่ใช่มีแค่เครื่องแต่งกาย และ เครื่องสำอาง อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมก็สำคัญ อย่างเลอซาช่า ที่ไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จัก เป็นเครื่องหนีบผมในตำนาน ที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากจะมี และไม่อยากจะเชื่อว่าพัฒนาการของเครื่องหนีบผมจะมาถึงจุดที่ไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กก็ได้

การปล่อยให้หัวฟูหรือหัวหยอยไปพบลูกค้านี่ถือว่าเป็นเรื่องที่พลาดมากสำหรับคุณผู้หญิงดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเช้าวันทำงาน หรือวันไปปาร์ตี้ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ หากมีเครื่องหนีบผมพกพา ก็ช่วยให้สาว ๆ อุ่นใจได้เยอะ เพราะบางสถานที่เราจะไปหาร้านเสริมสวยก็ไม่ทัน อย่างบางสถานการณ์ที่เพิ่งรู้ว่ามีนัดกระทันหันมาก ๆ

5 จุดเด่นของ เครื่องหนีบผมไร้สาย Lesasha 2020

  1. พกพาสะดวก
  2. ชาร์จไว
  3. ใช้งานง่าย
  4. ไม่ทำให้ผมเสีย
  5. ทำความร้อนเร็วสูงสุด 200 องศา

เพราะชีวิตประจำวันของสาว ๆ จะต้องเดินทางไกล ไหนจะต้องไปเจอลูกค้า จะหาที่เสียบปลั๊กก็ไม่มี และการเซ็ตผมของสาว ๆ เมื่อก่อนต้องเข้าร้านไดร์หนีบ ไม่ต่ำกว่า 180 บาท ซึ่งบางทีเราก็อยากจะแค่จัดทรงผมหน้าม้าให้ไม่แตก ไม่ปริ บังคับให้ตรงด้วยการหวีอาจไม่พอ ทาง Lesasha จึงคิดค้นเครื่องหนีบผมแบบใหม่ต่อยอดจากรุ่นที่แล้วที่เอาไว้ม้วนผม แต่รุ่นปี 2020นี้ ใช้หนีบผมได้ตรงทุกสถานการณ์ และมีแบตเตอรี่ที่ให้ความร้อนเร็วได้สูงสุด 200 องศาเซลเซียลในไม่กี่นาที

ในความร้อนระดับนี้ Lesasha ได้คำนึงถึงข้อเป็นกังวลของสาว ๆ ที่กลัวผมเสีย เพื่อป้องกันผมแห้งแตกปลายทาง Lesasha ค้นพบมานานแล้วว่า Tourmaline เป็นแร่ที่ส่งถ่ายความร้อนได้โดยไม่ทำให้ผมเสีย ส่วนเครื่องหนีบผมไร้สายรุ่นใหม่นี้ใช้พลังนาโนจาก Pink Tourmaline ช่วยถนอมเส้นผมจากความร้อนขณะหนีบ

ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้เวลา 1 ชั่วโมง ใช้งานได้ 35 นาที จากราคาเต็ม 2,790 บาท เหลือเพียง 2,200 นิด ๆ กับร้านค้า Lesasha Official อาทิ Lazada / Shopee รวมถึง JD Central

Click สั่งซื้อเครื่องหนีบผมไร้สายได้ที่ JD Central