Home สินค้าทั่วไป Beauty 5 คอนซีลเลอร์ Maybelline ใช้ดี ราคาไม่แพง กลบแพนด้า และรอยสิวได้อยู่หมัด!

5 คอนซีลเลอร์ Maybelline ใช้ดี ราคาไม่แพง กลบแพนด้า และรอยสิวได้อยู่หมัด!

คอนซีลเลอร์ Maybelline ปกติทุกรอยดำ กลบปัญหาแพนด้า ราคาไม่แพง

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง จากสหรัฐอเมริกาที่มีขายทั่วโลก และยังเป็นบริษัทในเครือของบริษัทเครื่องสำอางฝรั่งเศส อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สาวๆหลายคนอาจะเคยใช้กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากสินค้าเมย์เบลลีน ถูกยกให้เป็นสินค้าถูกและดี และยังเหมาะกับสาวๆที่กำลังหัดแต่งหน้าแต่งบน้อย เมย์เบลลีนมีสินค้าเมคอัพให้เลือกช้อปมากมาย อย่างเช่น แป้งพัฟ , ลิปสติก , รองพื้น , อายไลเนอร์ , บลัชออน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาแต่งแต้มใบหน้าให้สาวสวยโดเด่น มั่นใจตลอดทั้งวัน แถมยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี

คอนซีลเลอร์ เมย์เบลลีน ปกปิดดี เรียบเนียน ราคาเบาๆ 

สาวๆที่กำลังประสบกับปัญหาริ้วรอย หมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำใต้ต และอีกมากมาย ไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้เราจะมาหยิบเอาไอเทมที่สำคัญในการแต่งหน้า ช่วยปกป้อง ปกปิดจุดบกพร่องได้เป็นอย่างดี นั่นคือ “ค อ น ซี ล เ ล อ ร์ เ ม เ บ อ ลี น” ปกปิดเรียบเนียน ไม่มีสะดุด เนื้อบางเบา ไม่หนักหนา แลที่สำคัญไม่เป็นคราบระหว่างวันอีกด้วย โปรโมชั่นมากับ 5 คอนซีลเลอร์ Maybelline ใช้ดี ราคาไม่แพง กลบแพนด้า และรอยสิวได้อยู่หมัด! ซึ่งเป็นคอนซีลเลอร์ขายดี ราคาเบาๆ  ได้รับความนิยมอย่างมาก

1.เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ฟิต มีคอนซีลเลอร์

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ฟิต มี คอนซีลเลอร์ ปกปิดดี ไม่มีสะดุด เนื่องบางบาง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยปกปิดใต้ตาหมองคล้ำ จุดบกพร่องบนใบหน้า อย่างเช่น รอยแดง รอยดำ ให้ผิวเรียบเนียนดูธรรมชาติ มีให้เลือก 9 เฉดสี  เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว แพคเกจจิ้งขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่าย ราคาเพียง 249 บาท

 

2.เมย์เบลลีน อินสแตนท์ เอจ รีไวนด์ คอนซีลเลอร์

เมย์เบลลีน อินสแตนท์ เอจ รีไวนด์ คอนซีลเลอร์ หัวคุชชั่น ช่วยปกปิดรอยสิว  รอยดำคล้ำใต้ตาทันที เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่หมองระหว่างวัน หัวฟองน้ำ ลบรอยดำคล้ำทันที สีติดทน ราคาเพียง 399 บาท มีให้เลือกดวยกัน 5 เฉดสี

3.เมย์เบลลีน เพียว มิเนอรัล คอนซีลเลอร์

เมย์เบลลีน เพียว มิเนอรัล คอนซีลเลอร์ ขนาดกระทัดรัด ช่วยในเรื่องปกปิด รอยสิว ใต้ตาดำ และจุดด่างดำบนใบหน้า ให้ผิวหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบ ราคาเพียง 219 บาท

4.เมย์เบลลีน นิวยอร์ก มาสเตอร์ คามอฟลาจ ดูโอ คอนซีลเลอร์ พีช – แซน 

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก มาสเตอร์ คามอฟลาจ ดูโอ คอนซีลเลอร์ พีช – แซน มาพร้อมคอนซีลเลอร์แบบ 2 in 1 ในรูปแบบแท่ง  ช่วยปกปิดรอยรอยคล้ำใต้ตา รอยแดง รอยดำ ริ้วรอย ขนาดกระทัดรัด มี 2 เฉดสี เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย  ราคา 269 บาท

5.เมย์เบลลีน มาสเตอร์ คอนซีล บาย เฟส สตูดิโอ

 เมย์เบลลีน มาสเตอร์ คอนซีล บาย เฟส สตูดิโอ ให้การปกปิดถึงขีดสุด ไม่เป็นคราบ ไม่เยิ้ม ไม่ลอย บางเบา อำพรางริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ตา ให้ผิวเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ มีเฉดสีให้เลือกตามสภาพผิว  ราคาเพียง 299 บาท

5 คอนซีลเลอร์ Maybelline ซื้อได้ที่ไหน?

สาวๆที่กำลังมองไปเทม คอนซีลเลอร์ Maybelline ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการแกปิดรอยแดง รอยดำ หรือ จุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้า สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Shopee , Lazada , Konvy , Beauticool เป็นต้น สินค้าบางชิ้นอาจมีราคาเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่โปรโมชั่นส่วนลดของแต่ล่ะแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

เรื่องปกปิด รองแดด รอยดำ ริ้วรอย รวมถึงจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้า อย่าลืมนึกถึงคอนซีลเลอร์ Maybelline ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวอย่างแน่นอน โดนเฉพาะเรื่องการปกปิด ให้ผิวที่สวยไม่มีสะดุด แถมยังไม่เป็นคราบระหว่างวัน ให้คุณมั่นใจตลอดเวลา สาวๆชอบแบบไหนก็อย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ ไอเทมถูกและดีแบบนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาย ถึงงบสวยจะน้อยแต่ก็สามารถเลือกช้อปได้สบายๆ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม