5 ครีมกันแดดเล่นน้ำสงกรานต์ ยี่ห้อไหนดี ?

แนะนำครีมกันแดด ใช้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2019

สวัสดีค่ะสาว ๆ อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์แล้ว สาว ๆ หลายคนคงวางแผนจะไปท่องเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ แน่นอนว่าเมื่อเป็นช่วงฤดูร้อน แดดก็จะแรงเป็นพิเศษ และทำร้ายผิวได้ง่าย รวมไปถึงออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็ต้องอยู่กลางแจ้งตลอดทั้งวัน ดังนั้นไม่ต้องคิดเลยว่าผิวจะถูกทำร้ายจนคล้ำหมองขนาดไหน วันนี้เราจึงมีตัวช่วยอย่างครีมกันแดดมาแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันด้วยค่ะ

ANESSA ESSENCE UV SUNSCREEN AQUA BOOSTER

ครีมกันแดดอเนสซ่าสูตรน้ำนม ค่า SPF 50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวหน้าและผิวกายไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี พร้อมให้ความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน เนื้อครีมกันแดดเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่อุดตัน สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬากลางแจ้ง


SMITH TOTAL SUNSCREEN

ครีมกันแดดของหมอโอ๊ค สมิทธิ์ แพทย์ผิวหนังโดยตรง มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย เนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว รู้สึกสบายผิวหน้า และปกป้องยาวนานตลอดทั้งวัน


NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM

ครีมกันแดดจากนีเวีย ราคาไม่แพง แต่มีประสิทธิภาพการป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดสูง ด้วยค่า SPF50+ PA+++ เนื้อครีมเป็นเซรั่มบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดสิว ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจากสารพาราเบนและน้ำหอม


MIZUMI UV WATER SERUM

ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว 100% ไม่มีน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสี UVA UVB UVA1 ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ อย่างมีประสิทธิภาพ


BANANA BOAT ULTRA PROTECT

ครีมกันแดดตัวดังที่ใคร ๆ ต่างยืนยันว่ากันแดดดีมาก สามารถปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA+++ ใช้สำหรับทาผิวกาย เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมกันน้ำได้ดีเยี่ยม เหมาะใช้ในช่วงสงกรานต์

เป็นอย่างไรบ้างคะ ครีมกันแดดใช้ดีทั้ง 5 ตัวที่เราได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ สำหรับคนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Konvy, Beauticool, Lazada, Shopee, Tsuruha และอื่น ๆ รับรองว่าราคาถูกกว่าที่อื่นแน่นอน

Read more…