Home สินค้าทั่วไป Beauty 5 ครีมกันแดดขั้นเทพ ราคาไม่ถึงพัน

5 ครีมกันแดดขั้นเทพ ราคาไม่ถึงพัน

ผิวสวย ท้าแดด กับ ครีมกันแดดขั้นเทพ 

ครีมกันแดด เป็นสารที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต หรือ รังสียูวี ซึ่งจะช่วยให้ผิวไม่ถูกแสงแดดโดนทำร้ายจนไหม้ หรือ ทำให้เกิดจุดด่างดำ หมองคล้ำ อีกทั้งยังรวมไปถึงการลดโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ซึ่งครีมกันแดด จะช่วยปกป้องผิว โดยการดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลต หรือ การสะท้อนรังสีอัลตราไวโอเลตกลับออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วครีมกันแดดจะมาในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นโลชั่น ครีม สเปย์เป็นต้น

ครีมกันแดดน่าช้อป พร้อมปกป้องผิว

สาวๆอย่างเราคงไม่มีคนไหนที่ไม่รู้จักครีมกันแดดอย่างแน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญสำหรับการแต่งหน้าก็ว่าได้ เพราะในแต่ละวันนั้น ผิวของเราจะต้องออกไปเผชิญแสงแดดและมลภาวะมากมาย ซึ่งอาจจะทำให้ผิวของเราโดนทำร้ายได้ วันนี้เราเลยมาพร้อม 5 ครีมกันแดดขั้นเทพ ราคาไม่ถึงพัน พร้อมให้สาวๆได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะงบน้อยงบมากก็สามารถเลือกช้อปได้ อีกทั้งสาวๆยังจะมีตัวช่วยที่ดี เพื่อปกป้องผิวของเรา

1 . Minus Sun Facial Sun Protection Cream SPF40 PA+++

เนื้อครีมสีเนื้อ ป้องกันรังสียูวี เอสพีเอฟ 40 พีเอ+++ ที่มีประสิทธิภาพ กันน้ำ กันหงื่อได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมนุ่มเบา ดุจไยไหม ไม่มันหรือเหนียวเหนอะหนะ พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดด อีกทั้งยังไม่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือ ระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ราคา 250 บาท

2 . Anessa Perfect Facial UV Sunscreen SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดสูตรเนื้อเจล สูตร Very Water Resistant สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน  เหมาะสำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะ ซึมเร็ว ไม่มันหรือเหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกร้านแดด อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าได้ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ กันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี  ราคา 750 บาท

3 . Yadah Oh My Sun Slush Sunscreen SPF50+/PA+++

ครีมกันแดดที่มีกลิ่นหอมสดชื่น ซึมเร็ว มีค่า SPF 50+ PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี จุดเด่นคือ เนื้อสัมผัสของ SUN SLUSH เป็นเนื้อเจลช่วยให้ความนุ่มนวล ชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มัน ไม่หนียวเหนอะหนะ เมื่อทาแล้วให้สัมผัสที่ผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา ราคา 650 บาท

4 .  Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50/PA++++

ครีมกันแดดแบรนด์คนไทย Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50/PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวี เนื้อครีมที่ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบและความมัน เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม ราคา 390 บาท

5 . Mizumi UV Water Serum 100% Non-Chemical SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดสูตรน้ำที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% เนื้อบางเบาดุจน้ำ แต่ปกป้องสูงสุดจาก UVA1/A/B เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวี เนื้อครีมที่ซึมซาบเร็ว ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกร้านแดด

5 ครีมกันแดดขั้นเทพ ราคาไม่ถึงพัน ซึ่งได้รวบรวมครีมกันแดดที่ได้รับความนิยม แถมยังจะมาช่วยปกป้องผิวของเราได้เป็นอย่างดี สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาไอเทมดูแลผิว พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ รับรองว่าไอเทมดังกล่าวจะเป็นตัวช่วยที่ดี ที่จะมาดูแลผิวหน้าของสาวๆไม่ว่าจะเที่ยวทริปไหน ฝนตก แดดออก ผิวของคุณก็พร้อมเสมอ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Box Set บำรุงผิวสุดพิเศษจาก Yadah ที่สาวๆ ต้องเลิฟ! ราคาเพียง 999 บาท

ช้อป ! Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ ที่ เว็บไซต์ Yadah Thailand

รีวิว แผ่นมาส์กหน้า จาก Yadah แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี

รีวิว “ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush” สวยใส ท้าแดด

Exit mobile version