Home สินค้าทั่วไป Beauty 4U2 cosmetics ลิปจุ่มคอลเลคชั่นใหม่ NUDE นัวเว่อร์

4U2 cosmetics ลิปจุ่มคอลเลคชั่นใหม่ NUDE นัวเว่อร์

4U2 cosmetics NUDE

ฟอร์ ยู ทูว์ เตรียมออกลิปจุ่ม สีนู้ด สวยมาก Kiss me Harder Nude I-VII

 

สาวๆ สายลิป เตรียมพร้อมพบกับลิปจุ่ม แบบใหม่ จากตระกูล Kiss Me Harder คอลเล็คชั่น Nude I-VII ซึ่งเป็นรุ่นที่ต่อจากรุ่นบล็อกเกอร์ 19 สีก่อนหน้านี้ที่ทำออกมากวาดตลาดสร้างรายได้นับ 100 ล้านบาท ใหักับ 4U2 กันไปก่อนหน้านี้แล้ว  แต่ใครที่มีรุ่นเก่า จะรู้สึกว่าไม่ค่อยมีสีโทนนู้ดออกมาให้แซ่บกันเลย วันนี้ 4U2 เอาใจสาวๆ พามาทั้งหมด 8 สี มีภาพหลุดมาให้ดูกันก่อนให้เตรียมกระหายยย

4U2 cosmetics NUDE

รูปร่างหน้าตาแพ็คเกจจิ้ง เหมือนกับรุ่นเก่า แต่ว่าเปลี่ยนสีฝา จากสีดำ เป็นสีขาว (ในส่วนนี้ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ เพราะว่ามีระบบป้องกันการหมุนเลอะกระเป๋ามาเรียบร้อยตั้งแต่รุ่นที่แล้ว) ลิปจุีมแบบใหม่ออกมาทั้งหมด 8 สี ในขณะเดียวกันคนที่ชอบสีลิปสติกโทนนู้ด แต่อยากได้เป็นแท่ง ก็เตรียมพร้อมซื้อหาได้เหมือนกันในชุด lip aholiclip aholic   ยังไม่มีการ Swatch สีออกมาโชว์ แต่คำเคลมบอกว่าเนื้อแมตต์การันตีกำมะหยี่เหมือนเดิม

4U2 cosmetics NUDE

ทำไมอยู่ๆ สาวๆ กลับมาชอบสีแมตต์อีกครั้ง ก็เพราะก่อนหน้านี้เมื่อต้นปี แต่ละค่าย ล้วนทำสีสันจัดๆ สดใส มาต้อนรับซัมเมอร์ และในขณะเดียวกันสีโทนนู้ดกลับไม่เป็นที่นิยม สู้สีที่ชุ่มฉ่ำกว่าไม่ได้ แต่พอเข้ากลางปี เทรนด์การแต่งตัวได้เปลี่ยนรูปแบบไป และสีนู้ดได้ออกแบบมาเข้ากับชุดทำงานมากขึ้น สาวๆ ที่ไม่ออกเที่ยว จึงนิยมซื้อมาเก็บสต็อกสะสมเอาไว้

ใครที่ชื่นชอบลิปจุ่มกลางปีนี้ มีลิปจุ่มออกมาให้เลือกหลายค่ายมากขึ้นตั้งแต่ In2it ที่เคยออกสีใหม่มาเฉพาะกับ Eveandboy ตอนนี้ก็ออกสีใหม่มาอีก 5 สีแล้ว และในส่วน Golden Rose Long Stay ลิปจุ่มสัญญาณ Turkish ก็ได้นำแพ็ค Mini ขนาด 24 สี มาขายแข่งกับ NYX เรียกได้ว่าตลาดลิปจุ่มนี้เผ็ดร้อนไปตามๆ กัน

สุดท้าย ใครที่เลือกทาลิปจุ่ม แล้วต้องทำความสะอาดด้วย Cleansing แนะนำ Micellar เพราะมีสารที่ pH เข้ากับผิว ไม่ทำร้ายผิวปากของคุณ  ซึ่งบางท่านไม่ทราบว่า ริมฝีปาก ก็ควรทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งเช่นเดียวกับผิวหน้าด้วย  วันนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อน  ตอนนี้รู้สึก Aholic กับลิปจุ่มมาก .. รอ Swatch สีแล้วจะไปซื้อตามแน่นอนจ้า