4 วันสุดท้ายแล้ว Konvy Valentine’s Sale

Valentine’s Sale ลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 100 บาท

สาวๆอย่างเรา จะเทศกาลไหน ก็ช้อปเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ อยู่แล้ว ไม่ว่า ปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ หรือวันไหนๆ ถ้าเจอไอเทมที่โดนใจ และยิ่งมีชิ้นไหน ที่บิวตี้กูรู หรือ รีวิวจาก Pantip, โมเม พาเพลิน, Jeban, Bloggerฯลฯ บอกว่าดี เริ่ด ต้องซื้อด้วยแล้ว ผู้หญิงอย่างเราไม่เคยพลาด ร้านไหนมีขายจะรีบไปซื้อทันที

ซึ่งช่วงนี้ ถือเป็นโอกาสดีของสาวๆ ที่จะได้ช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ ผลิตภัณ์ความสวยความงาม ในราคาที่พิเศษกว่าปกติ เพราตอนนี้ Kovy.com กำลังจัดโปรโมชั่น Valentine’s Sale แม้ว่าจะคนมีคู่ หรือ ไม่มี หรือ จะเป็นสาวเทียม ก็ช้อปได้ไม่มีข้อห้าม โปรโมชั่นนี้ ได้นำสินค้ากว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Etude, L’oreal, NYX, Skinfood, Sleek, Oni, Wet n Wild, Biore, DHC, Yves Rocher, Cute Press, Aviance, Peripera, The Saem, City Color, LB, Beauty Buffet, W7, Nu Formula, Lotree และอีกมากมาย ลดราคาสูงสุด 80%

ลดเพิ่ม 100 บาท

Konvy Valentine’s Sale ลดกระหน่ำ 4 วันสุดท้าย + ลดเพิ่ม 100 บาท

Konvy เป็นหนึ่งเว็บไซต์ ที่ไม่ค่อยมีรหัสส่วนลดออกมาให้ใช้ จะออกมาทีนานๆครั้ง แต่ครั้งนี้ มีรหัสส่วนลดให้ใช้จ้า เพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อใช้รหัสส่วนลดนี้ กับออเดอร์ที่สั่งซื้อครบ 1,500 บาท รับทันที ส่วนลด 100 บาท

ช้อปโปรโมชั่น Valentine’s Sale ได้แล้ว เหลือเวลาเพียง 4 วันเท่านั้น โปรโมชั่นนี้ก็จะหมดเวลา เห็นสินค้าเยอะก็จริง แต่จะบอกว่าเว็บนี้ ไอเทมไหนฮอตๆ ดังๆ จะหมดเร็วมากๆ เพราะของดีและราคาถูกกว่าที่อื่น ใครหล่ะจะไม่อยากได้