สาว ๆ เตรียมตัวช้อป! เครื่องสำอาง 3CE X Mickey Mouse คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

แนะนำเครื่องสำอางเกาหลี 3CE คอลเลคชั่นมิกกี้เมาส์สุดน่ารัก

ประเทศเกาหลีเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 อย่างหนัก แต่ล่าสุดมีข่าวว่าจะเริ่มเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวกันได้แล้ว เราจึงไม่พลาดมาแนะนำเครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดให้สาว ๆ ได้เตรียมตัวบินไปช้อปปิ้งถึงเกาหลี กับเครื่องสำอางคอลเลคชั่น 3CE X Mickey Mouse ลิมิเต็ดอีดีชั่น มีขายเฉพาะที่ประเทศเกาหลีใต้ จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูกันค่ะ


เครื่องสำอางเกาหลี คอลเลคชั่น 3CE X Mickey Mouse


เครื่องสำอาง 3CE X Mickey Mouse

3CE แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดัง เตรียมตัวออกคอลเลคชั่นเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดในปีนี้ มาในธีม Disney Mickey Mouse เอาใจสาวกดิสนีย์ ให้ได้เก็บสะสมกันอีกครั้ง พกพาความน่ารักของมิกกี้เมาส์มาโลดแล่นบนแพ็กเกจเครื่องสำอาง โดยในคอลเลคชั่นนี้มีเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมสวยน่าสนใจดังนี้ พาเลทอายแชโดว์, บลัชออน, ลิปสติก, กระจก และกระเป๋าเครื่องสำอาง จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. 63 นี้


ช้อปเครื่องสำอางเกาหลี 3CE ได้ที่ Lazada


ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ 3CE ของแท้ ที่ Lazada

สาวไทยที่ชื่นชอบเครื่องสำอางเกาหลีอย่างแบรนด์ 3CE ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี คุณก็สามารถช้อปปิ้งเครื่องสำอาง 3CE ที่ต้องการได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม Lazada ซึ่งมีร้านค้าอย่างเป็นทางการของทางแบรนด์เอง จึงมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม Ready For Summer เพียงกดติดตามร้านค้า รับโค้ดส่วนลดลดเพิ่ม 100 บาท และโปรโมชั่นดีลส่วนลดสินค้า รวมทั้งรับของแถมมากมายเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 1,300 บาท และครบ 2,000 บาท รีบช้อปกันได้เลยวันนี้ ก่อนจะหมดเขตหรือของแถมหมด

ลิปสติก 3CE Matte Lip Color สีใหม่ล่าสุด

ลิปสติก 3CE สีใหม่ล่าสุด

ช้อปลิปสติก 3CE Matte Lip Color สีใหม่ล่าสุด ได้แก่ สี #229, สี #230 และสี #231 เป็นลิปสติกรุ่นยอดนิยม เนื้อแมท ติดทนนาน เม็ดสีชัด แต่ทาง่าย ไม่ตกร่อง ให้เนื้อสัมผัสแบบลิปไพรเมอร์ ทำให้เคลือบริมฝีปาก และเนียนกลืนเป็นธรรมชาติ แต่งแต้มริมฝีปากให้สวมงาม สามารถทาได้ทั้งแบบเต็มริมฝีปากดูเซ็กซี่หรือทาแบบออมเบรเหมือนสาวเกาหลี

เป็นอย่างไรบ้างคะกับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางเกาหลีใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ 3CE ให้คุณได้เป็นเจ้าของเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมสวยแพ็กเกจสุดน่ารัก จากตัวการ์ตูนขวัญใจผู้คนทั่วโลกอย่าง Mickey Mouse ที่ใคร ๆ เห็นแล้วจะต้องอยากได้! โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันจันทร์ที่ 11 พ.ค. 63 นี้ ส่วนสาวไทยคนไหนที่อยากซื้อมาใช้ คงต้องรออัพเดทว่าจะมีสินค้าเข้าไทยหรือไม่ แต่ในระหว่างนี้สามารถไปช้อปเครื่องสำอาง 3CE ได้ที่ Lazada มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย

READ MORE>>>