เนรมิตรความสวยเป๊ะ! ทนนานตลอดวัน

 

Hello สาวๆ เตรียมเปย์ความสวยให้กับตัวเอง Now! เพราะเครื่องสำอางคอลเลคชั่นเริ่ดๆ มากระตุกต่อม Need กันอีกแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้พูดถึงคอลเลคชั่นใหม่ของ 3CE แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮอตจากเกาหลีกันไปแล้ว และ ตอนนี้ก็ได้เวลาไปยลโฉมความสวยเลิศ ของคอลเลคชั่น 3CE STUDIO กันแล้ว! ขอบอกว่าสวยปัง! และ เพอร์เฟค ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุด ใครที่ใจไม่แข็งพอ เป็นต้องกรีดร้อง พร้อมกับอยากได้ใจแทบขาด!

 

♥ 3CE STUDIO VELVET CREAM LIP & PENCIL

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

สิปสติดเนื้อแน่น สวยเป๊ะทุกครั้งที่แต่งแต้มลงบนริมฝีปาก มาพร้อมแบบความพิเศษแบบ 2 In 1 โดยเป็นทั้งดินสอเขียนขอบปาก และ อีกด้านเป็น เนื่อลิปครีมแบบจิ้มจุ่ม แน่นอนว่า มาพร้อมกับสีสันสุดแซ่บ! ที่สาวๆ ต่างปราถนา อยากครอบครองเป็นเจ้าของ อีกทั้ง เหมาะกับทุกสไตล์การแต่ตัว และ เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกวัน ไม่ว่าจะแต่งเป็น  Everyday Look หรือ แต่งไปงานปาร์ตี้สุดจี๊ด ก็พร้อมเนรมิตรความสวยเพอร์เฟค ได้อย่างที่ใจต้องการ กรี้ด! สวยปังขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว

 

♥ 3CE STUDIO FACE TUNING CONCEALER PALETTE  

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

พาเลทคอนซีลเลอร์สุด Cute มาพร้อมกับ 6 สี ที่เหมาะแก่การปกปิดทุกรอยบนใบหน้า รับรองว่าพาเลทเดียวก็เอาอยู่ สวยเป๊ะแบบไร้ที่ติ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

 

♥ 3CE STUDIO MESH FOUNDATION

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

 

รองพื้นสุดเลิศในรูปแบบตลับสุดน่ารัก ที่มอบความเนียน สวยเด้งตั้งแต่เช้าจดเย็น พร้อมมอบผิวสวยสุขภาพดี ที่ดูใสกิ๊งแบบไม่โบ๊ะ! รับรองว่า เนรมิตรความเพอร์เฟคบนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ

 

♥ 3CE STUDIO BLUR FILTER POWDER

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด ที่มอบความขาวใส ได้อย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับ 2 สี ที่เข้ากับทุกสีผิวได้อย่าลงตัว รับรองว่าตรงใจใครหลายคนแน่นอน

 

♥ 3CE STUDIO BLACK LACQUER MASCARA

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

มาสคาร่าที่มาะพร้อมความเด้งของขนตา พร้อมทั้งมีความงอน ยาว แบบธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

♥ 3CE STUDIO COLORING BROW PENCIL & MASCARA

ดินสอเขียนคิ้ว ที่ควงคู่มากับมาสคาร่าคิ้ว พร้อมมอบความปัง! บนใบหน้าได้อย่างเพอร์เฟค และ สวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง สะกดทุกสายตาได้อย่างไร้ที่ติ

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างอยากได้ใจแทบขาด! เผลอๆ รีบพุ่งออกไปหาซื้อกันแบบสปีดคูณร้อย! เพราะ 3CE ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์สุดเลิฟของสาวหลายคน อีกทั้ง คอลเลคชั่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับไอเทมเริ่ดๆ และ แพคเกจสุด Cute เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้หนักมาก! แต่อาจต้องรอหาซื้อตามร้านค้าออนไลน์ เพราะในไทยยังไม่มีนำเข้ามาอย่างเป็นทางการ และสำหรับใคร ที่ต่อความ Need แทบจะระเบิด ก็รีบเข้าไปหาซื้อตามร้านค้าออนไลน์กันด่วน! เพื่อสนองความต้องการที่พุ่งพล่านอยู่ในตัว รับรองว่า ได้ความสวยปัง! มาอยู่ในมือแน่นอน