ฮอตขนาดนี้…รีบเข้าไปสอย Now!

 

สาวๆ ร้อยทั้งร้อยเป็นต้องตกหลุมรัก 3CE เครื่องสำอางสุด Cute จากเกาหลี ที่มีไอเทมเริ่ดๆ เพียบ! ไม่ว่าจะเป็น ปลิบสติก, อายแชโดว์, บลัชออน, รองพื้น, แป้ง ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมกับคุณภาพสมบัติสุดเลิศ ที่มาพร้อมกับแพคเกจสุด Cute ตอบโจทย์ทุกความต้อกการของสาวๆ ได้อย่างตรงใจ โดย 3CE เกิดขึ้นภายใต้ shop เสื้อผ้า Stylenanda แฟชั่นสุดชิคสำหรับผู้หญิง ที่ต้องการคิดค้นเครื่องสำอางเพื่อความสวย และ มอบความสมบูรณืแบบให้กับผู้หญิงทุกคน โดยคิดสูตรเครื่องสำอางที่มีความแปลกใหม่ และ แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ซึ่งเน้นสีสันที่สวยเพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับความชิค และ ดูดีในแบบของตัวเอง

 

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย เพราะกระแสตอบรับแรงเกินคาด จนลามมาถึงประเทศไทย อีกทั้ง มีรีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์ ที่พูดถึงความเพอร์เฟคไว้มากมาย ทำเอาสาวๆ อยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เริ่ดๆ นี้ใจแทบขาด! 

 

ขอบคุณรูปจาก คุณ Pairyinwonderland
ขอบคุณรูปจาก คุณ LAURENCIA
ขอบคุณรูปจาก memelissa

 

ด้วยความฮอตเวอร์! มาแรงแซงทางโค้ง บวกกับความน่ารักของแพคเกจ จึงทำให้สาวไทย Want หนักมาก! เมื่อมีความต้องการซื้อสูงปี๊ดขนาดนี้ เหล่าร้านค้าออนไลน์ ก็ไม่พลาดจัดเครื่อสำอาง 3CE มาให้เลือกช้อปถึงที่ พร้อมทั้งส่วนลดดี๊ดี ที่คุ้มค่าต่อการเสียทรัพย์เป็นที่สุด ช้อปครั้งนี้นอกจากไดัไอเทมสุดกรี้ดแล้ว ยังเป็นการช้อปที่สะดวกสบาย เพียงแค่กดสั่งซื้อ และ โอนเงิน ก็รอรับของอยู่ที่แบบชิวๆ

 

♥ 11STREET

 

♥ Lazada

 

♥ BEAUTICOOL

 

 

เรียกได้ว่าแต่ละร้าน แข่งกันจัดสินสินค้าจาก 3CE มาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น อีกทั้ง แต่ละที่ล้วนเป็นร้านโปรดของสาวๆ ที่มีเครื่องสำอางหลายแบรนด์ดังมาให้ช้อปหลายรายการ งานนี้สาวๆ แฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะมีร้านค้ามาให้เลือกช้อปเพียบ! อีกทั้ง มีไอเทมเริ่ดๆ จาก 3CE มาให้ช้อปถึงที่ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เผลอช้อปเพลินกันทุกราย และ ถ้าไม่อยากพลาดไอเทมดี๊ดี จาก 3CE ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนของหมด เพราะสินค้าเลอค่าแบบนี้ มีคนอยากเป็นเจ้าของเพียบ! ส่วนใครที่เข้าไปดู ใน Konvy อาจต้องผิดหวัง เพราะยังไม่มี 3CE มาวางขาย แต่เชื่อว่าต้องมีแน่นอน เพราะขอเริ่ดๆ แบบนี้ Konvy ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปแน่นอน และ ถ้ามีเมื่อไหร่ จะรีบมาบอกกล่าวทันที!