3 – 9 มิถุนานี้! Clinique 7 วัน 7 เซอร์ไพรส์

ads

ข้อเสนอพิเศษ เฉพาะออนไลน์เท่านั้น

สำหรับผู้หญิงแล้ว การดูแลผิว ก็สำคัญไม่แพ้กัน กับการใช้เครื่องสำอาง แต่งแต้มสีสันบนใบหน้า เพราะผิวดี เปล่งปลั่ง เป็นรากฐานที่ดี ของการแต่งหน้า และผู้หญิงไม่ได้แต่งหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ก็สามารถมั่นใจ ที่จะเปิดเผยผิวสุขภาพดี ให้กับคนรอบข้างได้เห็นแบบไม่อายใคร

แบรนด์ Clinique ผลิตภัณฑ์ความงาม เค้าท์เตอร์แบรนด์ ชั้นนำระดับโลก มีสินค้าความงามแตกไลน์ออกมา ทั้ง เครื่องสำอาง, สกินแคร์, น้ำหอม ฯลฯ Clinique เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่สาวๆมั่นใจ ให้ช่วยดูแลผิวหน้า แก้ไขปัญหาผิว ตามความต้องการของผู้ใช้ และ ตามประเภทของผิว โดยเน้น 3 ขั้นตอนสำคัญ ของการดูแลผิว: 1.ทำความสะอาดผิว 2.ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ 3.บำรุงผิว เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

3 - 9 มิถุนานี้ Clinique 7 Days 7 Surprises

ซึ่งตอนนี้ Clinique มีเว็บไซต์ออนไลน์ ให้คนไทย ได้สั่งซื้อกันง่ายๆ สั่งโดยตรงกับทาง Clinique เองเลย และตอนนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษ 7 Days 7 Surprises ออกมาใหhกับคนไทยโดยเฉพาะด้วย เพื่อต้อนรับเดือน มิถุนายน และ ฉลองเข้าสู่กลางปี นำของแถม มามอบให้กับลูกค้า ที่ช้อปผลิตภัณฑ์ คลีนิกข์ ที่ Clinique.co.th โดย 7 วัน  7 ชุด ซึ่งสิทธิพิเศษนี้ จะมีถึงเที่ยงคืนของแต่ละวันเท่านั้น ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น เซ็ตของขวัญชุดอื่นมาแจกแทน

วันนี้เป็นวันแรก ของโปรโมชั่น Clinique มอบ Free Gift เป็นเซตของขวัญ มูลค่าถึง 2,000 บาท

3 - 9 มิถุนานี้ Clinique 7 วัน 7 เซอร์ไพรส์

♥  รับฟรี Hydration Concern Kit มูลค่า 2,000 บาท เมื่อช้อป Dramatically Different Moisturizing Lotion + Dramatically Different Moisturizing Gel ที่ Clinique.co.th

เป็นยังไงบ้างคะ วันแรก Clinique ก็จัดหนักให้กับลูกค้าแล้ว วันต่อมาจะเป็นอะไรนั้น ต้องติดตามตอนนี้ยังเป็นความลับอยู่ โดยโปรโมชั่น 7 Days 7 Surprises เริ่มตั้งแต่ 3 – 9 มิถุนายน 2559 เฉพาะที่ออนไลน์เท่านั้นนะ สามารถติดตาม โปรโมชั่น Cliniques ได้ที่นี่