3 แบรนด์ดัง จาก Sephora ที่ควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญให้กับสาวๆ ในวันวาเลนไทน์ปีนี้

มอบความสุขให้กับคุณแฟน…ด้วยเครื่องสำอางแสนเพอร์เฟค

ฮัลโหลล! คุณผู้ชายทั้งหลาย วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว มีของขวัญสุดพิเศษ ไว้เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนสาวของคุณกันหรือยังเอ่ย ? ซึ่งอย่าลืมว่าวันวาเลนไทน์ทั้งที ต้องพิเศษกว่าวันอื่นๆ เพราะมันคือวันแห่งความรัก ฉะนั้นของขวัญต้องไม่ธรรมดา และ เป็นของที่เจ้าตัวชอบ ชนิดที่ว่าเห็นแล้วเป็นต้องกรี้ด! ที่สำคัญเป็นการแสดงถึงความใส่ใจ ในรายละเอียดต่างๆ และ รู้ว่าแฟนของคุณชอบอะไรอีกด้วย รับรองว่าถ้าซื้อของที่ตรงใจ คุณได้ใจเธอมาครองแบบไม่มีข้อสงสัยอย่างแน่นอน เพราะจะสัมผัสได้เลยว่า มีความรัก ที่่มาพร้อมกับความใส่ใจอย่างเต็มเปี่ยม แต่! ถ้าคุณมีลิสต์ของขวัญเต็มหัว จนอาจทำให้เป็นไมเกรนได้ เพราะไม่รู้จะเลือกอะไรดี เนื่องจากของแต่ละอย่าง ดูน่าซื้อ และ เป็นสิ่งที่แฟนสาวของคุณเลิฟพอๆ กัน วันนี้เรามีเครื่องสำอางที่เป็นแบรนด์ยอดฮิต จาก Sephora มาแนะนำ ซึ่งขอบอกว่า แต่ละแบรนด์ ได้ใจสาวๆ ไปครองแล้วเกือบทั่วโลก ดังนั้น เชื่อเถอะว่า แฟนของคุณ เป็นหนึ่งในคนที่เลิฟแบรนด์เครื่องสำอางเหล่านี้อย่างแน่นอน

 

♥    Benefit

เครื่องสำอางแบรนด์ดัง จาก อเมริกา ที่สาวๆ หลายคนต่างพากันหลงรัก เพราะมีผลิตภัณฑ์สุดเพอร์เฟค ที่สามารถตอบโจทย์คุณผู้หญิงทั้งหลายได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ไพรเมอร์, บลัชออน, ไฮไลท์ ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์แสนวิเศษ ที่สาวๆ ต่างประทับใจไม่รู้ลืม รับรองถ้ามอบเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ คุณได้ใจเธอไปเต็มๆ แน่นอน

capture-20170105-151419

 

 

♥   Nars 

อีกหนึ่งแบรนด์ดัง จาก อเมริกา ที่มีผลิตภัณฑ์สุดเลิฟ ของคุณสาวๆ มากมาย ชนิดที่ว่านับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน, รองพื้น, ไฮไลท์และเฉดดิ้ง ฯลฯ และ ถ้าคุณไม่รู้จะซื้ออะไรให้แฟนสาวดี ? ขอบอกว่า เครื่องสำอาง Nars เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคสุดๆ

capture-20170105-151343

 

 

♥   Urban Decay

อายแชโดว์ของแบรนด์นี้ เป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ มาแล้วทั้วโลก เนื่องจากมีพิกเม็นท์แน่นแสนเพอร์เฟค ที่สาวๆ ต่างถวิลหาเป็นที่สุด เรียกได้ว่าซื้อพาเลทนี้แค่ชิ้นเดียว ก็ไก้ใจเธอไปเต็มๆ

capture-20170105-151234

 

 

เชื่อเถอะว่า วาเลนไทน์ปีนี้ ถ้าคุณมอบเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังเหล่านี้ ให้กับคุณแฟนสุดเลิฟ เป็นได้รับความประทับใจจากเธอมาแบบเต็มๆ เพราะนอกจากจะได้เครื่องสำอางที่ถูกใจแล้ว ยังแสดงให้เห็นว่า คุณรู้ใจว่าเธอชอบอะไรอีกด้วย เพราะฉะนั้น ถ้าไม่อยากเฟล รับวาเลนไทน์ เพราะดั๊น! เลือกของไม่ตรงใจคุณแฟน ขอให้รีบเข้าไปช้อปแบบด่วนๆ ที่ Sephora เพราะนอกจาก แบรนด์เครื่อสำอางที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหลายแบรนด์ดัง ที่สาวๆ ต่างกรีดร้อง อยากเป็นเจ้าของไม่น้อยเลยทีเดียว เชื่อเถอะว่าสินค้าจาก Sephora มีแต่ไอเทมที่สาวๆ ต่างเลิฟเป็นที่สุด เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า รีบเข้าปช็อปกันด่วน!