3 แบรนด์ดัง จาก Luxola ลดกระหน่ำ สูงสุด 50%

3 แบรนด์ดัง ที่สาวๆไม่ควรพลาด

สาวๆ งานนี้บอกเลย ว่าห้ามพลาด!!! เพราะต้องถูกใจสาวๆเป็นแน่แท้ Luxola จัดโปรโมชั่น ลดราคาเมคอัพ และอุปกรณ์ตกแต่งทรงผมแบรนด์ดัง ที่สาวๆนำมารีวิวกันมากมาย อย่าง Sleek เครื่องสำอางคุณภาพดี ราคาถูกที่ต้องโดน, Bourjois เครื่องสำอางสีน่ารัก น่าใช้ และ Le’sasha อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ที่ลดราคา ในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อย่าง Luxola เท่านั้น โดยมีรายละเอียด ดังนี้

•     วันนี้วันเดียว Sleek ทุกชิ้นลด 30%

วันนี้วันเดียว Sleek ลดทุกชิ้น ที่ Luxola

Sleek เครื่องสำอางแบรนด์ดัง จากเกาะอังกฤษ ที่สาวๆรู้จัก และมาควรพลาด แบรนด์นี้ เหล่ากูรูบิวตี้ ยังต้องหยิบมาเทส มารีวิว ด้วยคุณภาพภาพที่เทียบเท่า เมคอัพระดับ High – End แต่ราคาค่อนข้างย่อมเยา อย่างพาเลท อายแชโดว์ 12 สี ราคา 500 กว่าเท่านั้น รวมทั้งสีสวย น่าใช้ และยังมีบางรุ่น ที่กล้าผลิตสีแสบสัน สีเจ็บโดนใจ โทนสีที่หลายๆแบรนด์ไม่กล้าทำออกมา อย่าง Sleek i-Divine Ultra Matte V1 Brights ฯลฯ แนะนำเลย ผู้ที่กำลังช้อป Sleek หรือ แฟนคลับ Sleek ห้ามพลาด ตอนนี้ ที่ Luxola นำสินค้าแบรนด์ Sleek ลดราคา ลดทุกชิ้น 30% เพียงใช้โค้ดที่ Luxola ระบบก็จะคำนวณลดราคาให้ทันที ในหน้าชำระเงิน ลดราคา 30% เฉพาะวันนี้นี้เท่านั้น (15 มิถุนายน 2558)

•     Bourjois ทุกชิ้นลด 20%

Bourjois ลดทุกชิ้น ที่ Luxola

Bourjois เครื่องสำอางแบรนด์ดัง จาก ฝรั่งเศส แบรนด์นี้เริ่มผลิตมาตั้งแต่ปี 1863 ซึ่งถือว่ามีอายุยาวนานมากๆ กว่า 150 ปี แบรนด์ที่อยู่รอดมาได้นานขนาดนี้ คงการันตีคุณภาพได้ไม่มากก็น้อย และตอนนี้ ก็มีขายที่ไทยแล้ว แบรนด์นี้ทำให้สาวไทยหลงรัก ด้วยสีที่น่ารัก น่าใช้ ใช้ง่ายไม่จำเจ และคุณภาพที่สาวๆยอมรับ ว่ามันยอดเยี่ยมมาก และตอนนี้นี้ยอดเยี่ยมกว่า เพราะ Luxola ได้ออกโปรโมชั่น ลดราคา เมคอัพแบรนด์ Bourjois ทุกชิ้นใน Luxola ลด 20% ลดราคาโดยไม่มีขั้นต่ำ เพียงใช้โค้ดที่ Luxola ในหน้าชำระเงิน ระบบก็จะคำนวณลดราคาให้ทันที

•     Le’sasha Rainbow Style Tools ลดสูงสุด 50%

Le’sasha ที่ Luxola ลดสุงสุด ครึ่งราคา

Le’sasha อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม แบรนด์ชั้นนำที่คนไทยรู้จัก ผมเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่ทำให้คุณ สวย หรือ ดับได้ ผู้หญิงจึงใส่ใจ และมักจะมีอุปกรณ์ สำหรับจัดแต่งทรงผม ให้ง่ายขึ้น ไม่ยุ่งยาก โดยไม่ต้องพึ่งพาช่างทำผม สาวๆรู้หรือไม่ ว่าที่ Luxola ก็มี Le’sasha จำหน่ายด้วยนะ ซึ่งมีสินค้า Le’sasha มากกว่า 70 ชิ้น ให้คุณเลือกช้อป และกำลังจัดโปรโมชั่น Le’sasha ลดราคาสูงสุด 50% อย่ารอช้า รีบไปช้อปเลย