3 เหตุผลหลัก ที่น่าลองซื้อของ เจ้เล้ง ออนไลน์

RanJaeLeng ชื่อนี้เด็ดโดน

RanJaeLeng logo

เจ้เล้ง ปัจจุบันนี้ได้ฉายาว่า เจ้าแม่หมื่นล้าน แต่ก่อนที่จะได้ฉายานี้มาได้ก็ไม่ได้ราบรื่นซักทีเดียวนัก เจ้าของ ร้านเจ้เล้ง มีชื่อจริงว่า อรียฉัตร อภิสิทธิ์มรกุล เริ่มขายของมาตั้งแต่อายุ 14 ขวบ และเปิดร้านย่านดอนเมืองจนเป็นที่รู้จักกันไปทั่ว ยิ่งในสมัยก่อนนั้นการหาของหิ้ว ของฝากจากต่างประเทศไม่ค่อยจะมีกันนัก ก็ต้องพึ่งร้านเจ้เล้งนั่นแหละถึงจะได้มีของกินของใช้แบบดีๆ จากเมืองนอกเมืองนากัน ปัจจุบัน นอกจากเจ้เล้ง จะมีร้านค้าที่แถวๆ วิภาวดี ดอนเมืองแล้ว ตอนนี้ เจ้เล้งเค้าก็มีการขยับขยายปรับตัวจากร้านค้าธรรมดามาเป็นร้านค้าออนไลน์ และ ณ ปัจจุบัน มีร้านค้าอยู่ที่ Weloveshopping.com และมี เว็บของตัวเองที่ชื่อว่า Ranjaeleng.com อีกด้วย! ซึ่งปัจจุบัน ยังไม่ค่อยมี รีวิว Pantip ให้เห็นมากนัก และในวันนี้ เราจะมาให้ดูกันว่าสินค้าเจ้เล้งออนไลน์ มีอะไรน่าซื้อกันบ้าง และทำไมต้องซื้อของจาก เจ้เล้งในช่องทางออนไลน์ ในเมื่อมีร้านค้าอีกหลากหลายร้านเรียกว่านับหมื่นกันเลยทีเดียว

3 เหตุผลที่ต้องซื้อของจาก เจ้เล้ง ออนไลน์ ผ่าน Weloveshopping

Koji เจ้เล้ง

เหตุผลหลักๆนี้ ทางเราไม่ได้สร้างขึ้นมาแต่อย่างใด แต่เป็นข้อมูลทั่วไปที่คนสามารถเข้าไปดูได้ที่ store.weloveshopping.com/ranjaeleng เพราะเป็นข้อมูลที่แสดงกันอยู่แล้ว แต่เราจะนำมาให้เห็นว่ามันดีกว่ายังไง?

  • เหตุผลแรก – ร้านเจ้เล้งออนไลน์ มีคนพึงพอใจ 94% เกือบ 100%!

นั่นคือเหตุผลแรกที่น่าสนใจมากที่สุด กับการซื้อของร้านใดๆ ก็ตามโดยยังไม่ได้พูดถึงจำนวน เจ้เล้งเปิด ร้าน online พร้อม ส่วนลด Weloveshopping ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา และมีผู้ชมมากถึงเกือบ 40,000 คนเข้าไปแล้ว ซึ่งนับว่า 1 เดือนแรกที่เปิดตัว ทำได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว การรีวิว 94% ที่มีคนพอใจนั้นหมายถึงว่า หากมีคนสั่งซื้อสินค้าจากเจ้เล้งไป 10,000 คน 9,400 คนพอใจมาก ชี้ให้เห็นว่าปลอดภัยมากที่จะซื้อ และอาจมีเรื่องของความคุ้มค่าด้วย

  • เหตุผลที่สอง – ร้านเจ้เล้งมีสินค้าโดนๆ ไม่ใช่สินค้าทั่วไป

เหตุผลหนึ่งที่ทางร้านเจ้เล้งเป็นที่รู้จักกันไปทั่ว ก็คือการเลือกสินค้าเข้ามาจำหน่าย ด้วยฝีมือเจ้าของเอง การเลือกของมาขายนั้นเลือกของได้ถูกต้องตามความต้องการของตลาด จึงทำให้คนนิยมสั่งซื้อกันมาก และสินค้าโดยมากแล้วเป็นสินค้านำเข้าทั้งหมด ดังนั้นใครต้องการซื้อสินค้านำข้าวของดี ของถูกใจ ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกที่อื่นเลือกที่ร้าน เจ้เล้ง ออนไลน์ ได้เลย

  • เหตุผลที่สาม – มีสินค้าหลักพันชิ้น ทุกหมวดหมู่ การันตีถูกสุดในไทย

ถึงแม้จะไม่ได้มีสินค้าครบเหมือนร้านค้าใหญ่ๆ แต่อย่างที่บอกไป เจ้เล้งเค้าเลือกสินค้าโดนๆมาให้ช้อปกันแล้ว ซึ่งหากจะเดินทางไปช้อปร้านเจ้เล้ง ก็ต้องเผชิญกับรถติด และต้องเสียเวลาไปนั่งเลือก การเลือกผ่านออนไลน์ที่ ร้านเจ้เล้ง Weloveshopping.com นับว่าสะดวกมากเลยทีเดียว


นอกจากนี้ เจ้เล้ง เค้ายังกล้ารับประกัน สำหรับสาวๆ ว่า เค้าขายเครื่องสำอาง นำเข้าแบรนด์เนมทั่วโลก และเค้าขายถูกที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย แค่โฆษณาแค่นี้ ก็คิดว่าสาวๆหลายๆคนคงอยากจะไป ทดลองช้อปกันดูแล้ว และ ที่สำคัญเมื่ออยู่กับ Weloveshopping.com ทาง Welove เค้ามี Wetrust Guarantee สำหรับการจัดส่งสินค้าและรับประกันให้อีกชั้นนึงด้วย ดูแล้วคุ้ม และปลอดภัยมากสำหรับการช้อปที่นี่