20 ลายเล็บวาเลนไทน์ 2021 ที่ไม่ควรพลาด! รับเทศกาลวันแห่งความรัก

ads

20 ลายเล็บวาเลนไทน์ 2021 จะลายไหนก็ปัง!

สวัสดีค่ะอีกไม่นานก็เข้าสู่ช่วงเดือนแห่งความรัก แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนที่ไม่ว่าจะมีคู่หรือว่าเป็นสาวโสดนั้นต่างต้องอยากอัพเดทความสวยเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก หรือใครที่จะเตรียมตัวไปสารภาพรักกับคนที่ชอบนั้นจะต้องไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน เพราะเราต้องทำตัวให้ดูดีเข้าไว้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวๆนั้นให้ความสำคัญกับการดูแลร่างกายตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว ไปจนถึงการทำเล็บซึ่งต้องขอบอกเลยว่าวงการเล็บเจลหรือการทำเล็บเจลนั้นกลายเป็นสิ่งยอดนิยมสำหรับสาวๆ ในยุคนี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้มือของเรานั้นดูดีดูสวยแล้วนั้นยังมีตัวเลือกหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเนรมิตเล็บของเราให้สวยงาม ดูน่ามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วยซึ่งเข้าสู่ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ทั้งที่วันนี้ Promotion.co.th ของเราก็ได้รวบรวม 20 ลายเล็บวาเลนไทน์ 2021 ที่ไม่ควรพลาดให้คุณเตรียมทําต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักกันจะมีแบบไหนบ้างไปดูกันค่ะ

 1 

ใครที่ไม่อยากได้โทนสีหวานเกินไปต้องโดนลายนี้ กับลายเล็บเจลสีดำ ชมพู ที่ดูเข้ากันสุดๆ พร้อมเพ้นท์ลายหัวใจเล็กๆ บอกเลยว่าสุดคิวท์

 2 

ใครที่เป็นสายเกาหลี สายติดเพชร หนักๆ ลายนี้บอกเลยว่าปัง กับเพชรและกลิตเตอร์แบบจุกๆ ในโทนสีแดง ดูแพงมากกก

 3 

ลายนี้จะโทนชมพูแบบธรรมดาก็ดูจะเรียบๆไปเพิ่มความหรูหราด้วยการติดเพชรเรียงเป็นรูปหัวใจ มาพร้อมสีชมพูแบบขัดเงาเพิ่มความดูแพงอีกชั้น

 4 

ใครไม่ชอบลายหวานๆ บอกเลยว่าลายนี้เป็นตัวเลือกปังๆ 2 มือไม่ต้องลายเหมือนกันก็ได้ เรียกได้ว่าลูกเล่นเยอะมาก จะมีซ้ายก็แซ่บ มือขวาก็หวานๆ แต่ยังคงคอนเซ็ปกับสีชมพู

 5 

ใครที่ไม่มั่นใจในการลงสีแดงแบบเต็มเล็บบอกเลยว่าลายนี้ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นกัน ให้ลุคเป็นสาวเปรี้ยว กับลายหัวใจ ลแะปากสีแดง

 6 

ลูกเล่นมาเต็มกับเล็บเจลโทนสีชมพูที่มาพร้อมกลิตเตอร์หัวใจ และการเพ้นท์ลายสุดน่ารัก

 7 

เล็บเจลสีเรนโบว์ยังคงยอดฮิตกับการไล่โทนสีเรนโบว์ เพิ่มความน่ารักด้วยการติดกลิตเตอร์รูปหัวใจปังๆ

 8 

ลายเล็บเจลอีกหนึ่งรูปแบบงานเพชร ที่คนชอบการติดเพชรต้องไม่ควรพลาดกับการลงสีขาวเป็นเบสบางๆ จากนั้นก็เลือกแปะเพชรลงไป

 9 

ลายเล็บเรียบหรูดูแพงกับสีแดง สีขาว และกลิตเตอร์สีเงิน พร้อมติดเพชร

 10 

ลายเล็บโทนแดงอีกหนึ่งแบบที่น่ารักมาก กับการทาพร้อมลูกล้นหลากหลายที่ไม่ดูเรียบจนเกินไป

 11 

ใครที่เป็นสายหวานต้องไม่พลาดกับโทนสีชมพูอ่อนและสีขาว เพิ่มความน่ารักด้วยกลิตเตอร์หัวใจ

 

 12 

ใครเบื่อลายเล็บสีชมพูก็เพิ่มความน่ารักกับสีน้ำตาลเข้มและสีขาว บวกเพ้นท์ลายหัวใจสุดน่ารัก

 13 

อีกหนึ่งลายสำหรับสายติดเพชร นั่นก็คือก็เน้นเพชรสีแดงรูปหัวใจอันใหญ่ และ สีเงินอันใหญ่ ส่วนนิ้วที่เหลือติดเล็กๆ พอน่ารักก็สุดปัง

 14 

ลายเล็บเจลสีชมพูอ่อนที่มาพร้อมการเพ้นท์ลายหัวใจสีแดง และลายจุดสุดน่ารัก หรือปั้นหัวใจอันใหญ่ๆ ติดก็ปัง

 15 

เรียบๆ แต่ดูหรูกับสีแดงเข้ม ที่มาพร้อมการติดเพชรสีแดงเม็ดใหญ่ ตัดสีแดงด้วยสีเจลแบบกลิตเตอร์สีขาวๆ พร้อมเพชรรูปหัวใจสีแดงขนาดกลางๆ

 16 

ขาวดำก็รับวาเลนไทน์ได้ กับการทาพื้นสีขาวล้วน จากนั้นเพ้นท์ลายรูปหัวใจหลายๆ แบบ แค่นี้ก็สวยปัง

 17 

สายเกาหลี สายผอ ต้องไม่พลาดลายนี้จะให้เข้ากันต้องเป็นทรงเล็บแหลมๆ จะบอกว่าปังมาก กับการตัดเส้นเล็บด้วยสีดำ และเพ้นท์หัวใจสีดำด้านใน

 18 

ลาบเล็บเจลเรียบๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรเยอะ กับการลงสีพื้นด้วยสีขาว แปะกลิตเตอร์รูปหัวใจเป็นอันเสร็จ

 19 

ทาปลายเล็บด้วยการไล่สีเป็นเรนโบว์พร้อมเพ้นหัวใจตรงกลางบอกเลยว่าน่ารักมาก

 20 

เรียบๆ แต่ดูแพง กับลายเล็บเจลที่วาดหัวใจด้วยสีเจลกลิตเตอร์จากนั้นลงพื้นหัวใจด้านในสีขาว เพิ่มสีสันด้วยลายจุดสีดำ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลายเล็บวันวาเลนไทน์ทั้งหมด 20 ลาย ที่เรารวบรวมมาให้ซึ่งขอบอกเลยว่ามีทั้งในโทนสีชมพูหวานโทนสีแดงไปจนถึงโทนสีต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบสีอื่นๆ ก็สามารถนำไปปรับเปลี่ยนโทนสีกันได้ตามที่คุณชื่นชอบกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละรายนั้นจะมีรูปแบบทั้งความหวานความเป็นสาวเปรี้ยวไปจนถึงลุคผู้ใหญ่หรือลุคเรียบง่ายแต่ดูหรูหราได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหา โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสำหรับการทำเล็บการทำสปาเล็บไปจนถึงการเสริมสวยนั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะที่ KLOOK เขาก็มีในส่วนของโปรโมชั่นสำหรับสปาและบริการเสริมความงามอย่างหลากหลายที่คุณสามารถเลือกจองในราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งสามารถใช้งานได้ง่ายๆ ให้คุณมีเล็บมือที่สวยกันได้ ในราคาไม่แพง พบโปรโมชั่นส่วนลดเช่นนี้แล้วสาวๆ ต้องไม่ควรพลาดกันนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :