20 ครีมช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดเลือนริ้วรอย ตัวท็อป ขายดีใน Online Market

ads

แนะนำครีมลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้ากลับมากระชับ แลดูอ่อนเยาว์

ริ้วรอย เป็นสิ่งที่ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็คงไม่อยากมี เพราะแสดงถึงอายุที่มากขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงที่มักจะใส่ใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ หากมีริ้วรอยปรากฏบนใบหน้า ก็ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ของใครหลายคนมาก ๆ โดยริ้วรอยมีทั้งเป็นไปตามวัยและมีสาเหตุจากปัจจัยต่าง ๆ ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร เช่น พักผ่อนน้อย มลภาวะ แสงแดด ซึ่งหลายคนที่มีริ้วรอยก็พยายามสรรหาวิธีต่าง ๆ เพื่อลดเลือนริ้วรอยให้หายไปจากผิวหน้า แน่นอนว่า “ครีมลดเลือนริ้วรอย” ก็เป็นตัวช่วยหนึ่งที่หลายคนเลือกใช้ เพื่อฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับมากระชับ แลดูอ่อนเยาว์ดั่งเดิม ใครที่กำลังมองหาครีมลดเลือนริ้วรอยที่ได้ใช้ได้ผลดีจริง สำหรับวันนี้เราก็มีครีมลดเลือนริ้วรอย มาแนะนำกันด้วย โดยเป็นครีมที่ได้รับความอย่างมาก จะมีครีมอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1 Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอย โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร-สกัลป์ติ้ง ครีม เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงเข้มข้น Amino Peptide Complex, Hyaluronic Acid และ Olivem ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวหน้าดูกระชับเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีสูตรสำหรับกลางคืนให้ใช้ร่วมกัน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้นอีกด้วย คลิกดูครีมโอเลย์ตัวไหนใช้ดี ใน 5 คอลเลคชั่นขายดีสูงสุด

2 Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีประสิทธิภาพลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB™1 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของเอสเต้ลอเดอร์ พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แลดูอ่อนเยาว์เพียง 4 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิว) รวมทั้งยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

3 Olay Regenerist Whip

ครีมลดเลือนริ้วรอยอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์โอเลย์ที่มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยได้ดี ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยเทคโนโลยี แอคทีฟ รัช ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึง 1000 เท่า พร้อมความพิเศษที่เนื้อครีมแบบวิปครีมบางเบา เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม จึงทำให้ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ทันที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของสิว และควบคุมความมันได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง

4 L’OReal Paris Revitalift Day Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยที่ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยได้ถึง 8 จุดสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ระหว่างคิ้ว หางตา เปลือกตา ร่องแก้ม รอบริมฝีปาก ผิวหน้าไม่กระชับ และลำคอ ผิวกระชับเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงได้ล้ำลึกถึงชั้นผิว เซนเทลล่า เอเชียติก้า และโปร เรตินอล เอ ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน และลดความหมองคล้ำ ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เพื่อประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้น ควรใช้คู่กับ L’OReal Paris Revitalift Night Cream ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าในตอนกลางคืนได้อย่างล้ำลึก

5 L’OReal Paris Revitalift Laser X3 Day Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรสำหรับกลางวันจากลอรีอัลปารีส ที่ได้รับแรงบันดาลมาจากเลเซอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าดูเต่งตึง รูขุมขนดูเล็งลง และริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมด้วยส่วนผสมของ Pro-xylane เข้มข้น ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นจากชั้นผิว LHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าให้รูขุมขนดูกระชับเรียบเนียน และ Adenosine ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเห็นผลที่มากขึ้น ควรใช้คู่กับ L’OReal Paris Revitalift Laser X3 Night Cream สูตรสำหรับกลางคืน

6 Kiehl’s Ultra Facial Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยจากแบรนด์คีลส์ มีส่วนผสมของ Glacial Glycoprotein เป็นโปรตีนที่ได้มาจากธารน้ำแข็งทะเล ช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้สูญเสียน้ำ และเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก Olive-Derived Squalane ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงและชุ่มชื่น พร้อมประสิทธิภาพลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

7 L’OReal Paris White Perfect Clinical Day Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยจากลอรีอัลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเลเซอร์ IPL ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมส่วนผสมของ Pro-Vanishtm ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว และลดความหมองคล้ำของระดับเม็ดสีผิว พร้อมปกป้องผิวหน้าไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดด

8 Neutrogena Facial Moisturizers Hydro Boost 3D Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาส์กจากนูโทรจีนาที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยด้วยเทคโนโลยี มอยซ์เจอร์เซ็นเซอร์ คอมเพล็กซ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนกระชับ ผิวนุ่มชุ่มชื่นอิ่มน้ำ พร้อมมีส่วนผสมของแอนตี้ออกซิแดนท์ เลมอนพีล เอ็กแทร็กซ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้จากชั้นผิวภายใน และปกป้องผิวหน้าไม่มให้ถูกกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก

9 Vichy Mineral 89 Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้าจากน้ำแร่เข้มข้น ด้วยการทำงานของน้ำแร่วิชี้เข้มข้นจากแหล่งภูเขาไฟ ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุกว่า 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวหน้า และกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยลดลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนกระชับ อ่อนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพราะปราศจากสารพาราเบน ซิลิโคน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารให้สี

10 Neutrogena Fine Fairness Gel Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรจากนูโทรจีนา มีคุณสมบัติช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ถึง 6 ประการ ได้แก่ ความหมองคล้ำ รอยแดง สีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ความแห้งกร้าน และริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยี 6D เฉพาะของนูโทรจีนา พร้อมด้วยส่วนผสมต่าง ๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก กักเก็บความชุ่มชื้น ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส

11 Physiogel Soothing Care A.I. Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งมากและไวต่อการระคายเคือง มีประสิทธิภาพลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยลดอาการผิวหน้าแห้ง ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอย ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน อ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกให้กลับแข็งแรง เสมือนเป็นป้อมปราการให้กับผิว

12 Boots Vitamin C Brightening Moisturizing Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีวิตามินซีจาก Boots ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยประสิทธิภาพการบำรุงผิวหน้าและลดเลือนริ้วรอย จากส่วนผสมของวิตามินซี 2 เท่า และสารสกัดจากส้มยูสุ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวเรียบเนียนกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสภายใน 7 วัน

13 ZA Perfect Solution Restoring Collagen Cream

คอลลาเจนครีมลดเลือนริ้วรอยจากแบรนด์ซีเอ ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระชับ ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวหน้า แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมจากวิตามินเอ, สารสกัดจากเมล็ดของส้มยูสุ, สารสกัดจากมารีน คอลลาเจน, แร่ธาตุแมกนีเซียมและแคลเซียม และสารสกัดจากผลแอปพริคอต และวิตามินซี ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง และกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

14 Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

ทรีทเม้นท์โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากเห็ดหลินจือ ถั่งเช่า เห็ดชากา และแลคโตบาซิลลัส ช่วยปรับสภาพผิวหน้าและฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื่นบนผิวหน้า และลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียนกระชับ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

15 Snowgirl Squalane & Plankton Booster

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า บูสเตอร์เนื้อเจล ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอน ซึ่งมาจากทะเลน้ำลึก และสควาเลน ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมด้วยเทคโนโลยี Water Bomb ช่วยโอบอุ่มน้ำในระดับโมเลกุล ทำให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

16 Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าจากแบรนด์โอเรียนทอล พริ้นเซส มีส่วนผสมจากวิตาซีเข้มข้น ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า คลิกดู 9 ครีม แนะนำ จาก Oriental Princess

17 Laneige Cica Sleeping Mask

สลิปปิ้งมาส์กที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยคุณค่าจาก Forest Yeast ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพได้เพียงข้ามคืน ฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ซ่อมแซมผิวหน้าที่เสียหายจากแสงแดดและมลภาวะ ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียนกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ และอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง

18 GARNIER Ageless White Anti-Aging + Whitening Night

ครีมลดเลือนริ้วรอยจากการ์นิเย่ พร้อมไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้ล้ำลึก ผิวหน้าเรียบเนียนกระชับเต่งตึง ลดปัญหาริ้วรอย ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง เนื้อครีมเป็นแบบเอสเซนส์ จึงทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ดี

19 Clinique Moisture Surge™ 72-Hour Auto-Replenishing Hydrator

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบมอยเจอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่นชื่นบนผิวหน้า ได้ยาวนานกว่า 72 ชั่วโมง ผิวหน้าดูอิ่มน้ำสดชื่น มีสุขภาพดี ซึ่งคุณสมบัตินี้เองก็ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้ามีริ้วรอย เนื่องจากความชุ่มชื้นจะเข้าไปเติมเต็มร่องลึกของริ้วรอยในจุดต่าง ๆ

20 L’Oréal Paris Revitalift Laser X3 Renewing Anti-Aging Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้าจากลอรีอัลที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากการทำเลเซอร์ พร้อมด้วยส่วนผสมจาก Pro-xylane และ Adenosine ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระชับเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนดูเล็กลง แลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับแข็งแรง

เป็นอย่างไรบ้างคะกับผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยทั้ง 20 ตัวที่เราได้แนะนำไป ใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าเกิดริ้วรอยและปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ สามารถเลือกใช้แต่ละผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ พร้อมความคุ้มค่า ผ่านช่องทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, JD Central, Konvy ได้ทุกวันเลยค่ะ

READ MORE>>>