ads

เครื่องสำอางสุดฮอต Make Up Edition สินค้าขายดีที่สุด ในเซโฟร่า 

สวัสดีค่ะ สัปดาห์สุดท้ายของ เดือนสิงหาคม นี้ สาวๆ คนไหนที่กำลังจะเปลี่ยนเครื่องสำอาง หาพาเลตสวยๆ เพื่อเติมความงามให้กับใบหน้าของตัวเอง เปลี่ยน Trend ให้ตามกระแสกับเขาบ้าง วันนี้เรามี 20 สินค้าขายดี จาก Sephora มาช่วยให้คุณตัดสินใจได้ ซึ่งบอกเลยว่าเราไม่ได้จัดอันดับเอง มาจากผู้ซื้อสินค้าทั้ง Sephora Online และจาก Shop ทุกสาขาอีกด้วย (ประหนึ่งคะแนนโหวตจากเวทีร้องเพลงกันเลยทีเดียว)  เพื่อให้คุณไม่พลาดการตัดสินใจในครั้งนี้ มาดูกันว่า เพื่อนๆ ได้ซื้อเครือ่งสำอางตัวใดจนขึ้น Top กันไปบ้าง???

 1. ลิปจุ่ม เนื้อแมตต์ จากเซโฟร่า ที่พอปรับราคาลงเหลือเพียง  490 บาท ก็ขึ้นแท่นเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ขึ้นมาทันที จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือ มีให้เลือกหลายสี และเนื้อพิกเมนต์เข้ากับสีผิวคนไทยด้วย จึงทำให้ขึ้นบัลลังก์ Best Seller ไปลอยๆ
 2. Urban Decay Naked Heat หากราคาไม่สูงถึง 2,500 บาท ก็คงจะกลายเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 แต่ถือว่าเป็นพาเลต  Hot ที่เมืองนอกจำหน่ายหมดตั้งแต่เปิดตัวไม่นาน ทาง UD กำลังผลิตสินค้า Lot ใหม่ และไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ามาทำตลาดเอเชีย รายได้ดีขนาดนี้
 3. ZOEVA พาเลตบลัชออน 4 สี ในชื่อว่า “Coral Spectrum Blush Palette” ที่เลียนแบบสีพรรณไม้ของป่าเมืองร้อน ราคาเพียง 792 บาท
 4. Make Up For Ever  Ultra HD Foundation รองพื้นที่ช่างแต่งหน้าของดาราใช้ ขายดีเป็นอันดับ 4 บนเว็บไซต์ Sephora และหน้าร้าน 1,850 บาท
 5. BECCA X Chrissy Teigen Glow Face Palette  พาเลทสีแก้มสวย ที่หลายคนไม่รู้ว่า ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิธีกรต่างประเทศ ที่มีคุณแม่เป็นคนไทย (อ่านรีวิว BECCA X Chrissy Teigen Glow Face Palette) ที่คุ้มสุด ได้ถึง 4 สี กลิ่นหอม และได้ลุค Glow ที่กำลังฮิต 1,950 บาท
 6. Tarte Deluxe Bronzer & Highlighter DUO แพ็คเกจดูโอ้ ที่หลายคนบอกว่ามันถูกจัง เพราะปกติแล้ว พาเลต Eyeshadow ของ tarte จะราคาเกือบ 2,000 บาททีเดียว แต่นี่ได้ผลิตภัณฑ์คอนทัวร์คู่ ตลับแพ็คเกจดูแข็งแรง ให้สีสันสวย ราคาเพียง 610 บาท
 7. Sephora Collection Highlight Lowlight Face Contour Duo ผลิตภัณฑ์คอนทัวร์อีกตัว ที่ทำเฉดดิ้ง และ เป็นไฮไลท์ (เนื้อครีม) ได้บนหลอดเดียว หน้าตาเหมือน Etude Play 101 ใช้ง่าย มีหลลายเฉดสีให้เลือก จาก Sephora ราคาเหลือเพียง 730 บาท
 8. theBalm The Manizer Sisters พาเลทปัดแก้มยอดฮิต ที่ทำไฮไลท์บนใบหน้าสาวๆ ให้โดดเด่น และมีสีบลัชออนให้อีก 1 สี สวย จบ ในตลับด้วย อยากแต่งหน้าสวยลุคไหน หยิบมาก็ปัดได้เด่นๆ  ราคาเหลือเพียง 1,450 บาท
 9. Marc Jacobs Beauty Instamarc Filtering Contour Powder ผลิตภัณฑ์ เฉดดิ้ง ที่ยังคงเป็น Best Seller ในอันดับ 8 ที่ปรับรูปหน้าเรียว มี 2 สี ให้เลือก เหมาะกับใช้แปรงแต่งหน้าเบาๆ ช่วย เบลนด์ 1,750 บาท
 10. Sephora Collection Retract Waterproof Eyeliner  อายไลน์เนอร์ เนื้อเจล ที่ให้สีตาสวย คมกริบ จาก Sephora เปิดตัวด้วยราคาไม่แพง เพียง 450 บาท
 11. Smashbox Cover Shot Eye Palette  ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์เนื้อกำมะหยี่ สำหรับเขียนตา เนื้อสีเดียวกับ Naked Heat เลยทีเดียว แต่เปิดตัวด้วยราคาไม่แพง เพียง 1,300 บาท
 12. Nudestix Nude Lip Kit Mini Set  เซ็ตลิป และ ผลิตภัณฑ์ปัดแก้ม ตัวเล็กๆ  แท่งดินสอ พกพาง่าย มาพร้มกับตลับให้จัดเก็บใส่กระเป๋า เอาใจสาวๆ ที่กลัวเลอะ ขายดีเว่อ ครองแชมป์มานาน ราคาเพียง   902 บาท
 13. Guerlain L’Or Primer Base  เนื้อครีมรองพื้น ที่เป็น Make Up Base สำหรับปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกับ Foundation ตัวโปรด เพื่อให้การแต่งหน้าออกมา Finishing Look Perfect ที่สุด ราคาเพียง  3,170 บาท
 14. Too Faced Love Light Highlighter ไฮไลท์ประกายมุก เนื้อสีโกลว์ รูปแพ็คเกจหัวใจ กลิ่นหอม และพาเลตสวยดูแพง    มีมา 3 สีให้เลือก ราคาเพียง 1,590 บาท
 15. IT Cosmetics Je Ne Sais Quoi Perfect Pink Duo ลิปสติกสีสวย โทนหวานน่ารัก มาแบบชมพูๆ จาก  IT Cosmetics  ราคาเพียง 1,000 บาท
 16. Kat Von D Alchemist Holographic Palette  พาเลตแต่งตา หรือจะใช้แปรงจิกเนื้อชิมเมอร์ขึ้นมาปัดแก้มบ้างก็ได้ ราคาเพียง 1,350 บาท
 17. Hourglass Ambient Lighting Powder Mini – Dim Light  ไม่ใช่แป้งฝุ่น แต่เป็นเนื้อชิมเมอร์ ที่ขับผิวให้โกลว์ เปล่งประกาย ขายดีสุดจาก Hourglass  ราคาเพียง 910 บาท
 18. Benefit Cosmetics Date Night with Mr Right Set – Exclusive for Sephora Online กระเป๋า Make Up มาทั้งเซ็ต ที่ Benefit จัดมาให้กับ Sephora Online เท่านั้น สำหรับคนที่เลือกเครื่องสำอางไม่เก่ง ไม่ต้องนั่งจับคู่เองแล้ว เพราะ sephora กับ benefit จัดมาให้แล้วจ้า  ราคาเพียง 1,400 บาท
 19. Urban Decay Vice Liquid Vault – Exclusive For Sephora Online เซ็ตลิปตระกูล VICE ที่เป็นลิปจุ่มจาก เออเบิ้น ดีเคย์ ที่มอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษแก่คนที่คุณักได้ด้วยรูปทรงแพ็คเกจแบบกล่องบรรจุลิปสีสวย 4 ชิ้น   ราคาเพียง 3,400 บาท
 20. Eyeko  Brow Gel   ผลิตภัณฑ์แต่งเติมคิ้ว ตัวแรกที่ติด Chart สินค้าขายดีใน Sephora ในกลุ่มผลิตภัณฑ์จัดแต่งคิ้ว เพิ่มคิ้วให้ฟูหนา เหมือนกับเป็นคนมีคิ้วมาตั้งแต่เกิด ได้อย่างเป็นธรรมชาติ  810 บาท
20 Beauty Item เด็ด ขายดีสุด ใน Sephora อัพเดท สิงหาคม 60 

ใน 20 สินค้า Top Seller นี้ พาเลตตัวไหนคุ้นตาคุณบ้างหรือเปล่า?  บรรดาไอเทมเหล่านี้ เป็นสินค้าขายดีสุดๆ ที่เพื่อนๆ หยิบลงตะกร้า และชำระเงินผ่านทางหน้าเว็บไซต์ www.sephora.co.th และรวมกับยอดขายจากหน้าร้าน แบรนด์ดังที่ติดโผ แน่นอนว่าต้องมีสินค้าของ Sephora อยู่ด้วย นอกจากนี้เป็นพื้นที่ของ Urban Decay, Tarte, Hourglass, Zoeva, Benefit, The Blam, Kat Von D และกลุ่มสินค้ายอดขายพุ่งอันดับหนึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Contour นั่นก็แปลว่าสาว ๆ  ยุคนี้มีทักษะการแต่งหน้าอย่างมืออาชีพเพิ่มขึ้นเพราะการคอนทัวร์ลบมุมหน้าต้องใช้ความเชี่ยวชาญขั้นสุดกันเลยทีเดียว  รองลงมายังคงเป็นผลิตภัณฑ์ลิปสติก และ ไฮไลท์เตอร์ เป็นต้น (ประหนึ่งว่างาน Look Glow จะกลับมา Hit อีกครั้งใน Season นี้)

และทุกวันพุธจะมีกิจกรรม Wow! Wednesday ที่แจก Free Gift พิเศษ จนกว่าสินค้าจะหมด… อยากรู้ว่าคืออะไร อย่าลืมเข้าไปส่องเว็บ Sephora.co.th บ่อยๆ นะคะ และหากซื้อบ่อยก็จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเติมอีกด้วย.. พลาดแล้วจะเสียใจมากๆ