20 ไอเทมบิวตี้แบรนด์ดัง ที่ Shopat7 ประหยัดสูงสุด 68%

Beauty Super Brand Sales

เพราะความสวย รอไม่ได้ ผู้หญิงจึงต้องสรรหา ไอเทมบิวตี้ ที่เหมาะสม และ ช่วยดูแล ตกแต่ง ให้ผู้หญิงอย่างเรา ดูดียิ่งขึ้น ปัจจุบัน มีแบรนด์บิวตี้ออกมาใหม่ และยังมีรุ่นใหม่ๆ ออกมาให้ลองเป็นจำนวนมาก เราจะต้องค้นหา ไอเทม ที่เหมาะกับตัวเรา แต่จะให้ลองทุกตัวที่มาใหม่ ก็คงไม่ไหว ไหนจะกำลังทรัพย์ ไหนจะซื้อมาลองเยอะจนใช้ไม่ทัน เผลอๆบางตัว หมดอายุซะก่อน การที่เราเลือกซื้อ จาก สินค้าที่มีความนิยม ก็ถือเป็นการเลือกที่ชาญฉลาด

Shopat7 จัดโปรโมชั่น Beauty Super Brand Sales นำสินค้าบิวตี้ จำนวน 20 รายการ ซึ่งสินค้าที่ร่วมรายการนี้ มีทั้ง เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ชื่อดัง เราเชื่อว่าสินค้าส่วนใหญ่ คุณต้องเคยได้ยินคำกล่าวขานมาบ้างแล้ว ไม่ว่า Biotherm Life Plankton Essence, Sulwhasoo First Care Activate Serum Ex, The Saem JEJU Fresh Aloe Soothing Gel, Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen SPF 50+/Pa++++, Hada Labo UV Perfect Gel, La Mer The Moisturizing Cream, Laneige Water Sleeping Mask, Laura Mercier Loose Setting  Powder #Translucent และอีกมากมาย ลดสูงสุด 69% ราคาเริ่มต้น 157 บาท

20 ไอเทมบิวตี้แบรนด์ดัง ที่ Shopat7 ลดราคาพิเศษ ถึง 20 มิถุนายน 2559

ช้อปได้แล้ว กับโปรโมชั่น Beauty Super Brand Sales จนถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2559 แต่ต้องรีบหน่อย ราคาค่อนข้างถูกกว่าหลายๆที่  สินค้าบางชิ้น ก็หมดไปบ้างแล้ว และ อย่าลืม เช็ครหัสส่วนลด shopat7 ด้วยนะ ช่วงนี้ Shopat7 มีออกมาให้ใช้กันบ่อยๆ