ลมหนาวแค่ไหน ผิวก็ไม่หวั่น 

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ เป็นอะไรที่หลายๆคนไม่ค่อยจะชอบสักเท่าไหร่ เพราะไปไหนมาไหนก็ไม่สะดวก เดินทางก็ลำบาก ถึงแม้ว่ามันควรจะเข้าสู่ช่วงฤดูหนาวได้แล้วก็ตาม แต่ก็อย่างว่า ! สภาพอากาศแปรปรวนและเปลี่ยงแปลงได้ตลอด แต่ถึงอย่างไรหลายๆคนก็คงอยากจะเข้าสู่ฤดูหนาวเร็วๆ ก็แหม่…ไม่ได้จะหนาวกันบ่อยๆ ถึงแม้จะอยู่ในฤดูหนาวสำหรับสาวๆแล้วก็ส่งผลเสียเหมือนกัน นั่งก็คือ “สภาพผิว” แล้วยิ่งสาวๆท่านไหนที่มีผิวหน้าที่แห้งอยู่แล้ว เมื่อฤดูหนาวมาถึงก็ยิ่งแห้งเพิ่มเข้าไปอีก เรียกได้ว่าแต่งหน้ายังไงก็ไม่ติดหน้าเลย อีกทั้งผิวยังลอกแตกเป็นขุยเหมือนกำลังจะแปลงร่างยังไงไม่รู้ (น่าอายมาก) วันนี้จะมาเปลี่ยนผิวแห้งให้กับมาชุ่มชื่น ท้า ลมหนาวกันอีกครั้ง ด้วยสกินแคร์สุดเริ่ดแบรนด์ต่างๆ

♦ สกินแคร์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า

พร้อมแล้ว ก็ลุยเลย ! สาวๆถ้าจะปล่อยให้ผิวแห้ง ผิวแตกเป็นขลุย ในหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงแบบนี้ เป็นอะไนที่น่าอายเลยนะ แถมแต่งหน้าเครื่องสำอางก็ไม่ติดหน้าอีกด้วย เรามาเรียกความมั่นใจของเราให้กับมากันดีกว่ากับ20 สกินแคร์ชุ่มชื่น ท้า ลมหนาว ที่จะมาทำให้ผิวหน้าของสาวๆนั้นกับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำน่ามองกันอีกครั้ง

 20 สกินแคร์ชุ่มชื่น ท้า ลมหนาว

 

♥ BIOTHERM Life Plankton™ Essence (Limited Edition) 

ขอบคุณภาพจาก : www.central.co.th

 

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับเอสเซนส์น้ำตบแบรนด์นี้  ซึ่งมีเนื้อบางเบา ซึมซาบได้ดีเยี่ยม พร้อมปลอบประโลมและนุ่มนวลขึ้น ลดริ้วรอยให้ผิวอ่อนเยาว์ และที่สำคัญเลย ฟื้นฟูบำรุงและมอบความชุ่มชื่น กระจ่างใส ได้เป็นอย่างดี

♥ KIEHL’S Ultra Facial Moisturizer

ขอบคุณภาพจาก : www.kiehls.com

เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีเนื้อบางเบา เหมาะมากสำหรับสาวๆที่ต้องการมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมการปกป้องผิวอย่างดีเสิศ โดยที่ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าเลยล่ะ

♥  SULWHASOO First Care Activating Serum EX 

ขอบคุณภาพจาก : www.amazon.com

สาวๆหลายคนเรียกให้เป็นสุดยอดเซรั่ม หรือ ลูกรักกันเลยล่ะ  เพราะเป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพ พร้อมปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวนั้นเปล่งปลั่งมีออร่า มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวนั้นอิ่มน้ำ เนียนเด้ง

♥ CHANEL Hydra Beauty Gel Creme

ขอบคุณภาพจาก : www.bloginity.com

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวชุ่มชื่น และ เปล่งประกาย ซึ่งมาเป็นเนื้อเจล ครีมบำรุงผิว มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังปกป้องผิวและให้สัมผัสที่เบาบาง สดชื่น อ่อนโยน ลมหนาวแค่ไหนก็เอาอยู่

♥ CLINIQUE Moisture Surge Extended Thirst Relief  

ขอบคุณภาพจาก : www.ulta.com

ครีมเจลที่จะมาเติมเต็มความชุ่มชื่น สำหรับผิวที่ขาดน้ำอย่างมาก ที่จะมาช่วยเราในเรื่องของการผ่อนคลายผิว ให้เนียนนุ่ม และกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว โดยเนื้อครีมเจลนั้นมีความเข้มข้น  ให้ผิวดูสดชื่นตลอดทั้งวัน เพราะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และช่วยในการควบคุมความชุ่มชื่น และที่สำคัญนั้นให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย

♥ SUQQU Moisture Repair Essence N

ขอบคุณภาพจาก : www.hisoparty.com

สำหรับสาวๆที่อยู่ในช่วงวัย 30 +  นั้นเอสเซนส์ตัวนี้สามารถที่จะตอบโจทย์คุรได้อย่างแน่นอน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการปกป้องและฟื้นฟูผิว ให้กับมายืดหยุ่นได้อย่างล้ำลึก  ให้ผิวเปล่งปลั่ง นุ่มนวล

♥ LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate

ขอบคุณภาพจาก : www.lancome-usa.com

คงไม่มีสาวๆคนไหนที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ซึ่งตัวนี้เป็นเซรั่ม ที่จะมาหยุดทุกปัญหาผิวของคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวเป็นสิว หมองคล้ำและปัญหาต่างๆ ที่สำคัญเลยจะมาคอยเติมความชุ่มชื่น ความสดชื่น ให้ผิวกระชับ อ่อนเยาว์ โดยมีเนื้อที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

♥ SK-II Facial Treatment Essence

ขอบคุณภาพจาก : www.sk-ii.co.th

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายอันดับ 1  เพราะมีส่วนผสมกว่า 90% ที่อุดมไปด้วยชีวภาพทางธรรมชาติ  ที่จะมาช่วยให้ผิวนั้นสวยกระจ่างใส พร้อมมอบความเรียบเนียน กระชับ ช่วยในเรื่องของการกักเก็บความชุ่มชื่มให้กับผิว เพื่อที่จะให่ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ

♥ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ขอบคุณภาพจาก : www.ulta.com

เซรั่มที่จะมามอบความความชุ่มชื่น ให้ผิวดูสุขภาพดี พร้อมการปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ซึ่งมอบการดูแลและฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืน ซึ่งมีวิตามินซี ที่บริสุทธิ์ ให้ความเรียบเนียนเปล่งปลั่งสดใส

♥ ORIGINS Make a Difference Plus+ Rejuvenating Treatment

ขอบคุณภาพจาก : www.sephora.com

เป็นเนื้อเจลที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูและและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว  ที่อุดไปด้วยคุณค่าสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิว  และจะมาช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กับมาสุขภาพดี ชุ่มชื่น พร้อมลดเลือนริ้วรอย พร้อมเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์

♥ Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Soft Cream

ขอบคุณภาพจาก : www.esteelauder.co.th

มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก ที่จะมาช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ไม่ให้ผิวนั้นร่วงโรย  เพื่อผิวที่ดูแข็งแรง อ่อนเยาว์ โดยมีเนื้อครีมที่นุ่ม บางเบา ซึมซาบดี อีกทั้งยังมอบกลิ่นหอมอ่อนๆที่จะทำให้ผิวนั้นผ่อนคลาย

♥ Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

ขอบคุณภาพจาก : www.krasa.cz

 

เป็นเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมัน ซึ่งมีเทคโนโลยีในการช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูกระชับ ไม่แห้งแตก และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย

♥ Clarins Lotus Face Treatment Oil

ขอบคุณภาพจาก : www.clarins.co.uk

ซึ่งเป็นทรีทเมนต์ออยที่เข้มข้น  ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100%  ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน สดใส ฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

♥ Hada Labo Perfect Gel

ขอบคุณภาพจาก : www.japankakkoii.com

เจลที่เข้มข้น ที่จะมาเติมน้ำให้กับผิว ด้วย  มีไฮยาลูโรนิค แอซิค 3 ชนิด อย่าง คอลลาเจน เซราไมด์ พีเอช บาลานซ์ด  พร้อมให้ผิวหน้านั้นฉ่ำแบบธรรมชาติ สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

♥ Kose Moisture Skin Repair Cream

ขอบคุณภาพจาก : www.fasola-shop.com

ครืมที่จะมาช่วยในเรื่องของผิวแห้งเป็นขุย พร้อมเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ให้ผิวนั้นเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล มากขึ้น นอกจากนี้แล้วนั้นยังเสริมสร้างและปกป้องให้ผิวนั้นแข็งแรง สุขภาพดี สดใส มีเนื้อครีมที่เข้มข้น ละมุน พร้อมกาะจายตัวอย่างทั่งถึง

♥ H2O Plus Face Oasis Hydrating Treatment

ขอบคุณภาพจาก : www.amazon.com

ถ้าต้องพูดถึงสกินแคร์ที่จะมาเต็มเต็มน้ำให้กับผิว คงต้องนึก H2O+เป็นสิ่งแรกๆเลย ซึ่งมีแพคเกจจิ้งนั้นสีฟ้า และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เมื่อทาลงบนใบหน้าแล้วนั้น จะรู้สึกสดชื่น อิ่มน้ำ ให้ผิวหน้านั้นนุ่มฟู

♥  Laneige Water Sleeping Pack_EX

ขอบคุณภาพจาก : www.aomza.blogspot.com

เนื้อเจลบางเบาสีฟ้า ที่เมื่อทาลงบนใบหน้าแล้วนั้นจะมอบการกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมมอบกลิ่นที่หอมอ่อนๆให้รู้สึกผ่อนคลาย ซึมซาบผิวได้เป็นอย่างดี เพิ่มความชุ่มชื่น กระจ่างใส สดชื่นและเนียนนุ่ม ดั่งผิวเด็ก

 ♥ Etude Moistfull Super Collagen Cream

ขอบคุณภาพจาก : www.musingsofamuse.com

ถึงแม้ว่าในไทยนั้นก็หาซื้อได้ยากขึ้น แต่ก็ยังเป็นอะไรที่สาวๆต้องการอย่างต่อเนื่อง กับคอลเลกชั่นที่จะมาเติมเต็มน้ำให้กับผิว เพื่อให้ผิวหน้านั้นอิ่มน้ำ ไม่รู้สึกหนักหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

♥ ZA Deep Hydration Lasting Moisture Gel

ขอบคุณภาพจาก : www.slimmingthai.com

คริมที่จะมาเติมเต็มผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัด 3 ชนิด ที่เรียกได้ว่ากักเก็บน้ำจากผิวได้อย่างแน่นอน เป็นเจลที่มีเนื้อเจลสีฟ้าใส ให้ผิวนั้นเด้งและแน่นขึ้นหลังใช้อีกด้วยนะ

♥ Garnier Aqua Defense Non-Stop Intensive Hydrating Essence

ขอบคุณภาพจาก : www.beautybyorangina.com

เนื้อเจลสีเขียวใส โดยมีส่วนผสมของขาเขียว  ที่จะมาช่วยในเรื่องของการดูแลผิวและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว แถมยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ 48 ชั่วโมง ให้ผิวหน้านั้น อิ่มน้ำ เปล่งปลังอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆสำหรับ “20 สกินแคร์ชุ่มชื่น ท้า ลมหนาว”  เรียกได้ว่าจัดเต็มกันไปเลย อยากขจะไปช้อปกันแล้วละสิ เพื่อเป็นการเตรียมผิวก่อนที่ลมหนาวจะมา สำหรับสาวๆที่มีงบความสวยน้อยก็เลือกช้อปสินค้าที่ตัวเองพอไว้นะคะ แต่ สำหรับสาวๆที่งบความสวยแน่นก็จัดเต็มจัดหนักกันไปเลย รับรองว่าคุ้มค่าแน่  เมื่อลมหนาวคราวนี้มารับรอง ผิวหน้าไม่แห้ง ท้าลมหนาว และสายตาผู้คนได้แบบ สวยๆเริ่ดๆ

→ บทความที่น่าสนใจ 

สินค้า สุดเริ่ด ไอเทมน่าใช้ 3CE Stylenanda ที่ ลาซาด้า

[Review] Naked Palette & Naked Basics แบบจัดหนัก !

รวมไอเทมเด็ด ! แปรงแต่งหน้าสุดคิ้วท์ที่สาวๆต้องมี

รีวิว Maybelline Fit Me ราคาสบายกระเป๋า จะปัง หรือ จะพัง

6 ลิปสติก สำหรับสาวปากแห้ง พร้อมทริคดูแลให้ปากน่าจุ๊บ

5 อันดับ คอนซีลเลอร์ สวยเลิศปกปิดดี !