20 ครีมลดเลือนริ้วรอย ยอดฮิต 2022 ราคาถูกยันแพง

ตามหา ครีมลดริ้วรอย แบบไหนดี มีมาให้เลือก

มาแล้ว.. ผ่านมาแต่ละปี  ก็มีสิ่งหนึ่งที่ตามหาคุณมาติดๆ นั้นก็คือ “ริ้วรอย” หรือหากแย่สุดก็อาจจะตามมาด้วย “ตีนกา” ซึ่งพอพูดชื่อขึ้นมาก็ร้องอี๋ อยากวิ่งหนีไปให้ไกลๆ น่าเบื่อมาก มาทำให้หน้าสวยๆ ของเราเริ่มหมอง และต้องหาตัวช่วยมาปกปิด ทั้งคอนซีลเลอร์ รองพื้น ราคาก็แสนแพง ต้องเสียเวลาแต่งหน้ากับรองพื้นหลายตัว อยากจะฟื้นฟูผิวให้เนียนสวยเหมือนวัยสาว คนอื่นเขาใช้ครีมอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ


20

SMOOTH E GOLD

Smooth E

ครีมลดเลือนริ้วรอยยอดฮิต ตัวแรก เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยแบรนด์ไทย นั่นก็คือ Smooth E Gold ที่มีคุณ “โมเมพาเพลิน” เป็นพรีเซนเตอร์ และสมูทอี ไม่ได้มีเพียงครีมลดรอยแผลเป็นเท่านั้น แต่ยังมีครีมลดริ้วรอยสารสกัดจากปลาทะเล ซึมซับเข้าสู่หนังกำพร้า  ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ที่สาวๆ วัย 25 ปีเริ่มจะมองหามาใช้แล้ว ลดความหมองคล้ำของใบหน้า มีส่วนผสมจาก Aloe Vera, Evening Primrose Oil ราคาเริ่มต้น 145 บาท ขนาด 12 กรัม ขนาดใหญ่สุด 660 บาท ขนาด 65 กรัม


19
บัวหิมะ Bao fu ling

บัวหิมะ

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของ “บัวหิมะ” แต่ก็นำมารักษาอาการแผลเป็นจากการเกา โดนน้ำร้อนลวก ฯลฯ แต่เชื่อหรือไม่ว่า “บัวหิมะ” ให้ผลการรักษากับผิวได้เป็นอย่างดี ลดฝ้า กระ รอยผิวแย่ๆ ทุกอย่างได้เป็นอย่างดี ราคาขายในไทยอยู่ที่ 1,290 บาท ซึ่งยี่ห้อที่นิยมคือ “บัวฟู่หลิง” หน้าตากระปุกปัจจุบันล่าสุดต้องเป็นแบบในรูปนี้เท่านั้น เนื้อครีมมีสีขาว มีกลิ่นหอม (แอบคล้ายยาหม่อง บางท่านอาจจะไม่ชอบ) ของแท้ต้องซื้อที่โรงพยาบาลหัวเฉียวแผนกแผนจีน ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการเท่านั้น เพราะว่ามันมีปลอมเยอะมาก หากอยากได้ของแท้ต้องไปซื้อที่โรงพยาบาลหัวเฉียวเท่านั้นนะคะ

บัวหิมะ


18
NO7 Protect & Perfect ADVANCED Serum

No 7

No 7 คือครีมลดเลือนริ้วรอย และช่วยปรับให้ผิวหน้ากระจ่างใส และต้องใช้คู่กับ No 7 Protect & Perfect ADVANCED Serum  เป็นสูตรที่ปรับมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ มีเปปไทด์สกัด ชื่อว่า เมทริซิล 3000 พลัส (Matrixyl 3000 Plus) ที่จะดึงครีมให้ซึมเข้าผิว ให้สีผิวใสขึ้นจนสังเกตได้ เนื้อครีมเป็นสีขาว พัฒนาจากสูตรที่เป็นหลอด มาเป็นตลับหรูหรา จำหน่ายที่ร้าน Boots เท่านั้น


17
OLAY MIRACLE BOOST – REGENERIST

Olay ภาพจากคุณสายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์
Olay ภาพจากคุณสายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์

ครีมลดเลือนริ้วรอย จากโอเลย์ มีวางจำหน่ายมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณแม่ และมีเนื้อครีมเป็นน้ำบางเบา ซึมเข้าผิวเร็วมาก มีกลิ่นหอม เป็นหลอดหยด Dropper ช่วยทำให้สกินแคร์อื่นๆ ซึมซาบผิวได้เป็นอย่างดี  สาวๆ วัย 30 เริ่มตามหาแล้วด้วย   และต้องใช้คู่กับ OLAY REGENERIST ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ความอ่อนเยาว์ มี Hyaluronic acid คืนความอิ่มน้ำเข้าสู่เซลล์ผิวให้กระชับ  คุณนัท มีเรีย เคยเป็นพรีเซนเตอร์


16
GARNIER AGELESS WHITE CITY RENEW SPF 30/ PA+++ 50ML

Garnier Ageless White

เซรั่ม และ ชุดบำรุงผิว ลดริ้วรอย  GARNIER AGELESS WHITE CITY RENEW มีสารกันแดด SPF 30/ PA+++  เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น และมี Pro-Collagen ซึ่งเป็นสาร Anti-Oxidant เพื่อดักจับฝุ่น และโลหะหนักในอากาศ ที่ทำให้ผิวเหี่ยว พัง  ซึ่งออกตัวมาว่าช่วยป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ สำหรับสาวในเมือง  ขนาด 50 ml. ราคาเพียง 362 บาท


15
POND’S

POND’S Age Miracle

POND’S Age Miracle ที่เมนเทอร์ บี น้ำทิพย์ จาก The Face Thailand เคยเป็นพรีเซนเตอร์ แม้ว่าครีมตัวนี้จะฟังดูเหมือนสำหรับผิวคนมีอายุ แต่ว่าได้รับการตอบรับสูงสุดตัวหนึ่งจาก Pond’s ด้วยเนื้อครีมบำรุงที่เข้ากับผิวคนไทยสุดๆ ปังมาพอๆ กับ olay และให้สารกัดแดด SPF 15 แบบเบาๆ มีคนรีวิวไว้ว่า ให้ลองใช้ก่อนจะไปโบท็อกซ์กันเลยทีเดียว บนฝาจะมีความแตกต่างระว่าง Day Cream กับ Night Cream ให้ผลกับเซลล์ผิวระดับร่องลึกได้อย่างชะงัด เป็นความลับหน้าเด็ก ของสาวๆ หลายคน

 


14
Shiseido Wrinkle Resist 24 Intensive

Shiseido

ครีมผลิตภัณฑ์สกินแคร์ และเครื่องสำอาง ที่นิยมจากญี่ปุ่น ตัวแรกๆ ที่สาวไทยติดใจ ปัจจุบันสาวใหญ่ก็ยังคงฟิน ตามหา  เป็นแพ็คเกจที่ลดริ้วลอย ใต้ตา และรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า รอบดวงตา และหัวมุมตา รอยพับของเปลือกตา หรือว่าจะเป็นสูตร Benefiance  NutriPerfect เซรั่มบำรุงผิวครบสูตรอีกตัว และยังมี Mask Eyes Treatment มาให้ลดเลือนริ้วรอยเฉพาะจุดอีกด้วย


13
L’Oreal Youth Code Day/Night Cream Moisturizer

L’Oreal Youth Code Day/Night Cream Moisturizer

ครีมลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย จาก ลอรีอัล ซึ่งเป็นสูตรที่พัฒนามาหลังจากออก L’Oréal Paris Revitalift Filler [HA] Revolumizing Cushion Cream มาก่อนหน้านี้ ซึ่งให้ คุณ ชมพู่ อารียา เป็นพรีเซนเตอร์ ให้ผล 1 สัปดาห์หลังจากใช้ ซึ่งมีส่วนผสมของกลีเซอรีน  และทดสอบอาการแพ้มาก่อนปล่อยตัวจริงออกสู่ตลอด ซึ่งลดการล้าของเซลล์ผิว มาในรูปแบบตลับหมุนฝาเช่นเดียวกับรุ่นอื่น และมีเทคโนโลยี Pro-GenTM เป็น Anti-Oxidant มีสารบำรุงผิวมากกว่าเดิม 20 เปอร์เซ็นต์ เพื่อลดร่องลึกบนผิว และควรใช้ Serum Youth Code ลงก่อน


12
EUCERIN HYALURON FILLER 

EUCERIN HYALURON FILLER

ในสูตรของ EUCERIN HYALURON FILLER มีกรดไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นตัวที่ให้ความชุ่มชื้นของผิวให้เต่งตึง สูตรเดียวที่จำหน่ายมาเป็นระยะเวลานาน ใช้แล้วต้องใช้ต่ออีก เพราะเหมือนฉีดฟีลเลอร์ให้กับผิว โดยไม่ต้องไปหาหมอที่คลินิก ในราคาสูง ซึ่งครีมได้ออกมาเฉพาะจุด ทั้งผิวน้า ผิวใต้ตา และใช้เป็นทั้ง Day Cream – Night Cream ได้ในผลิตภัณฑ์เดียว  และมีอีกสูตรคือ Q10 ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมอีกด้วย  และภาพยนตร์โฆษณา จะเน้นความ Clean  ขาว เพื่อโชว์ผิวให้เห็นชัดขึ้น


11
Innisfree Eco science wrinkle spot essence

Innisfree Eco science wrinkle spot essence
Innisfree Eco science wrinkle spot essence\

ครีมลดเรือนริ้วรอยเฉพาะจุด จากเกาะเชจู มีตัวบำรุงก่อนที่ผิวจะเกิดริ้วรอย ซึ่งบำรุงผิวเฉพาะจุด  (แถมยังมีมาร์กโคลนตัวดัง ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว) มี สารสกัดจากชาเชียว เป็นตัวชูโรง ในเซรั่ม ซึ่งทำให้ผิวสดชื่นกว่าที่เคยรู้สึก และป้องกันผิวจากการสูญเสียน้ำ เหมาะสำหรับสาวๆ วัย 20 ต้นๆ ที่เพิ่งเริ่มจะมีริ้วรอย และต้องการดูแลผิวแบบธรรมชาติ


10
BENEFIT EYES IT’s Potent

BENEFIT The Porefessional

BENEFIT EYES IT’s Potent  คือตัวครีมที่ออกแบบมาเพื่อลดความเหี่ยวยนของผิวใต้ดวงตาเท่านั้น และลดรอยคล้ำใต้ตาจากการนอนน้อย และริ้วลอยตีนกาที่จะมาตามหา เพื่อเจาะจงเฉพาะจุด เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาก่อนทาคอนซีลเลอร์ ครบเรื่องปัญหาผิวรอบดวงตา ซึ่งมีราคาไม่แพง ขนาดกระปุกเล็กๆ ไม่รบกวนพื้นที่โต๊ะเครื่องแป้ง  นอกจากนี้ Benefit ยังมีผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิว และโลชั่นบำรุงผิวให้เลือกใช้อีกมากมาย เพื่อลดรอยแตกลายของผิว


9
History of Whoo

History of Whoo

สกินแคร์ระดับจักรพรรดิ์ในพระราชวังเกาหลี ซึ่งมีสารสกัดจากสมุนไพร หลายร้อยชนิด ปรุงอยู่ในแพ็คเกจที่สวยงาม มีหลายสูตรที่ใช้ลดเลือนริ้วรอย มาเป็นกระปุก และขวดเซรั่มน่าเก็บอย่าง History of Whoo  GONGJINHYANG (INYANG) และ GONGJINHYANG SOO  ส่วนประกอบสำคัญที่เขาว่าดูแลผิวได้ดี คือ รากโสม กับ บัวหิมะ ซึ่งเป็นหนึ่งในสมุนไพรของจีนที่ช่วยเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ  ราคาแพงมาก เคยได้ยินมาว่าถ้าจัด History of Whoo ชุดใหญ่ ก็เกือบหลักแสน เลยทีเดียว


8
Sulwhasoo

salwhasoo

เป็นครีมและเซรั่ม ที่มาก่อน The History of Whoo ตลับและขวดหน้าตาคล้ายกันทุกอย่าง จนมีครีมอื่นไปทำเลียนแบบเพียบ แต่ก็ให้ผลได้ไม่เท่ากับเนื้อของ Sulwhasoo ที่มีความเข้มข้น มีผลต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากโสม เพื่อบำรุงผิวหน้าอย่างสมบูรณ์ และสูตร Ginsenisphere เทคโนโลยีผสมโสมเกาหลี ให้ผิวอ่อนเยาว์ฉบับของ Sulwhasoo


7
Clinique youth surge night

Clinique youth surge night

Clinique Youth Surge Night  เป็นอีกหนึ่งครีมยอดฮิตของสาวๆ วัย 30 ต้นๆ ทีต้องการฟื้นฟูผิว ป้องกันผิวมีริ้วรอยตั้งแต่อายุยังไม่เยอะเท่าไหร่ กับอีกสูตรที่มีชื่อว่า RepairWear ซึ่งคาดว่าจะช่วยทำให้ริ้วรอบบางลงได้เหมือนกับการทำเลเซอร์ หากได้ผลจริง ราคา 3,000 บาท ที่เสียให้กับครีมตัวนี้ก็คุ้มมาก นอกจากนี้ยังต้องใช้คู่กับเซรั่มก่อนลงครีมอีกด้วย

 


6
ESTEE LAUDER

Estee Lauder

เอสเต้ ลอว์เดอร์ มาเป็นเซ็ต ลดรอยด่างดำ เช่นเดียวกับ Sulwhasoo, The History of Whoo และ Lancome ราคาสูงมาก ซื้อทั้งเซ็ตก็ตกเกือบ 10,000 บาท ดูแลผิวให้ความชุ่มชื้นแบบครบสูตร  เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำ และผิวมันง่าย  คนที่เป็นหลุมสิวเยอะๆ เมื่อแใช้แล้ว จะหนาดีขึ้น ลดอาการอักเสบของแผลสิว เหมาะสำหรับใช้ก่อนนอน เพื่อความชุ่มชื้นตลอดทั้งคืน ผิวมัน หรือ ผิวธรรมดา ก็ใช้ได้ มีจุดเด่นตรงที่เป็น Night Cream ที่ดีที่สุด ที่สาวๆ ยกนิ้วให้


5
Kiehl’s powerful wrinkle & pore reducing cream

kiehl’s powerful wrinkle & pore reducing cream

เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่แม้ว่าจะออกเสียงยากสุด แต่ให้ผลลัพธ์ที่ฟื้นฟูผิว ด้วยวิตามินซี และสารสกัดจากธรรมชาติ ยกกระชับรูขุมขน ด้วยเคล็ดลับจากพลัง Powerful Wrinkle และ Pore Reducing Cream มีส่วนผสมของแร่ธาตุอย่างทองแดงอยู่ด้วย ราคาค่อนข้างสูงทีเดียว แต่เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย


4
ORIGINs

origins

ออริจิ้นส์ โดดเด่นเรื่องครีมที่ช่วยลดถุงใต้ตา เน้นดูแลผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ กับสูตร  PlantscriptionTM Anti-aging eye treatment ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืช  และลดรอยเหียวย่นของผิวใต้ตาให้กระชับขึ้น เป็นครีมอีกตัวที่ราคาค่อนข้างสูงถึงหลักพัน  และตัวที่เป็นขวด anti-aging นี้ช่วยลดรอยลึกที่ร่องแก้ม  ผลิตภัณฑ์ของ Origins มีสารสกัดจากเปลือกต้น Anogeissus จากแอฟริกาเป็นเคล็ดลับของส่วนผสมในการผลิต

origins


3
SKII

SKII Facial Treatment Essense ตัวครีมของ SKII จะไม่ค่อยดังเท่ากับน้ำตบที่เป็น SKII Essence ที่ตอบรับให้ผิวซึมซับครีมเข้าไปดูดซึม และให้ผิวหน้าที่เต่งตึงและได้ผลจริง ใช้ทาก่อนครีมตัวอื่นๆ เมื่อล้างหน้าเสร็จ และแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ก็ให้ผลได้ดี  เติมน้ำให้กับผิว จุดด่างดำค่อยๆ เลือนหาย สาวๆ ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำกลับมาใช้อีก


2
LA MER

la mar

ตัวครีม LA MER ที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอนในน้ำทะเลลึก ประกอบกับสูตรคิดค้นที่ละเอียดอ่อน เนื้อครีมหอมละมุนแตกต่างอย่างที่ไม่เคยพบกับครีมอื่นมาก่อน บางคนใช้แล้วแพ้ แต่คนที่ไม่แพ้นี้ได้ผลดีมาก แอบคิดว่าลักษณะการซึมซาบของเนื้อครีมคล้ายกับบัวหิมะ แต่คนละกลินกันเลย คือ ตอนแรกจะรู้สึกถึงความฟูของเนื้อครีม แต่เมื่อถูกับผิว  Warm ครีม แล้วครีมร้อนๆ ละลายไปกับผิว และซึบหายไปเลย ว่ากันว่าลดถุงใต้ตาได้อย่างดีเยี่ยม เป็นครีมราคาสูงอีกตัวหนึ่ง


1
LANCOME

Lancome Advanced Genifique Serum

ผลิตภัณฑ์ของ Lancome จะต้องใช้ควบคู่กันหลายตัวเพื่อดูแลผิวอย่างครบวงจร ลงเซรั่ม แล้วตามด้วยครีมบำรุงตัวตลับ Lancome Advanced Genifique Serum เป็นเนื้อเซรั่มแบบ Drop ให้ใช้หลอดหยดทา ซึ่งตอนแรกก็จะรู้สึกหนืดๆ หน่อยๆ แล้วค่อยลงครีม Renergie Nutt Multi-lift เพื่อยกกระชับผิวทั้งใบหน้า ให้ผลเห็นชัดกับพวกสัญญาณริ้วรอยต่างๆ เช่น ผิวแห้ง ผิวใต้ตาเหี่ยวย่น รูขุมขนกว้าง คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

แม้ว่าจะครบ 20 ลำดับตามที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว เราขอแถมข้อมูลอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ในปี 2020 น่าลองน่าใช้เป็นที่สุด


Special 1st
CLARINS Double Serum

คุณรู้หรือไม่ว่า CLARINS Double Serum Traitement Complet Anti-Age Intensif ขวดนี้ ได้รางวัลการันตี จากทั่วโลก ไม่ต่ำกว่า 200 รางวัล ด้วยการผสมผสานระหว่างเซรั่มสูตรน้ำ กับเซรั่มสูตรน้ำมัน ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ มาแรงจนมีรีวิวอย่างล้นหลาม ไม่เพียงแต่ลดเลือนริ้วรอย Anti-Aging อย่างที่คาดหวังเท่านั้น ยังช่วยเรื่อง มอบความชุ่มชื่น, สร้างเกราะป้องกันให้กับผิว แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ฯลฯ


Special 2nd
SEACRET Gold Core

หวั่นไหวกับแพ็คเกจใหม่ เน้นสีทอง ในปี 2020 นี้ ทีตักครีมก็เป็นช้อนสีทอง หรูหรา ควรคู่กับการตักครีมขึ้นมาไม่ให้เสียรูปเปปไทด์ที่ใส่มากับครีมด้วย รวมถึงไม่ทำให้ครีมบูดง่าย ก่อนหน้านี้ SEACRET ทำครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาเพียงอย่างเดียว ปี 2020 นี้ เน้นกระจายทาได้ทั้งผิวหน้า

 

อีกขวดไม่ได้มีมาเล่น ๆ มีขวดปั๊ม เป็นเซรั่มไว้สำหรับทาก่อนลงครีม ซึ่งตัวนี้มีสารที่เป็นทองคำสกัด 24K เวลาทาแล้วจะรู้สึกว่ามีผงทองเกาะผิวอยู่ แต่ไม่ได้วิ๊งเหมือนกลิตเตอร์ทาอายแชโดว์ ให้สัมผัสบริสุทธิ์จากกลิ่นสารสกัดธรรมชาติ

 


Special 3rd
Yadah

Yadah (ญาดา) แบรนด์ดังจากเกาหลี ที่มีขายในไทยแล้ว แบรนด์นี้นอกจากมีเครื่องสำอาง ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Yadah Puregreen Moisturizing Cream ครีมออแกนิคสารสกัดจาก กระบองเพชร, นมผึ้ง และ ถั่วเหลือง อุดมไปด้วย วิตามิน และกรดอะมิโน ที่มีคุณสมบัติฟื้นฟูสภาพผิวในแต่ละวัน รักษาความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วย ด้วยคุณสมบัติที่สาว ๆ หลายคนมองหา จึงเป็นอีกหนึ่งตัว ที่ไม่ควรพลาด หาซื้อมาลองได้ที่ Yadahthailand.com รับรองไม่ผิดหวัง

สุดท้ายนี้ ก่อนสาวๆ จะไปตามหาครีมบำรุงผิว เพื่อลดริ้วรอย ที่เข้ากับตัวเองแล้ว ต้องรู้จักวิธีการลงครีมที่ถูกต้องก่อน โดยต้องลงเซรั่ม หรือ เอสเซนส์ สูตรน้ำ (ที่ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย ซึมซาบเร็วมาก) ก่อนที่จะตามด้วยครีมบำรุงผิว หรือ โลชั่น จากนั้นลงครีมที่ใบหน้า และดวงตาเป็นบริเวณสุดท้าย ตามลำดับด้านล่างนี้

Essence > Skin > Lotion > Cream > Eye cream