Home สินค้าทั่วไป Beauty 20 ครีมกันแดดกันน้ำ! พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีตลอดวัน

20 ครีมกันแดดกันน้ำ! พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีตลอดวัน

สงกรานต์นี้! เล่นน้ำเพลิน หมดกังวลเรื่องความหมองคล้ำ

 

อีกไม่อีกนานเกินรอ ก็จะใช้ชีวิตวันหยุดยาวช่างเทศกาลสงกรานต์ที่แสนคุ้มค่าล๊าวววว! เชื่อว่าใครหลายคนต่างนับวันรอ อยากให้ถึงเร็วๆ ใจแทบขาด รวมถึงได้แพลนสถานที่ท่องเที่ยวและที่เล่นน้ำสงกรานต์ล่วงหน้าเอาไว้เรียบร้อย! ถือเป็นช่วงที่เศรษฐกิจไทยกลับมาครึกครื่น มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งแต่ละสถานที่ก็ได้เตรียมการจัดงานสงกรานต์ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่คาดว่าเดินทางมาอย่างเนืองแน่น! สำหรับสาวๆ ที่มีแพลนไปน้ำสงกรานต์ นอกจากเครื่องสำอากันน้ำแล้ว อีกสิ่งหรึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ครีมกันแดดสูตกันน้ำ

โดยในช่วงสงกรานต์อากาศร้อนอบอ้าว แดดแร๊งสุดๆ ถ้าไม่อยากผิวคล้ำเสีย หรือมีฝ้า กระ อย่าลืม! ทาครีมกันแดดก่อนออกไปเล่นน้ำ แล้วควรเลือกครีมกันแดดสูตรกันน้ำยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เราได้รวบรวมกันแดดที่ดีที่สุด สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด และกันน้ำได้อยู่หมัด! เอ้า…เตรียมเสียเงินกันได้เลยค่า

♦ 1. Biore 

 • ราคา 450 บาท

รุ่น V AQUA Rich Whitening Essence SPF 50+/PA+++ 33g ปกผิวจากแสงแดด และกันน้ำได้อยู่หมัด พร้อมช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

♦ 2. OVIVA

 • ราคา 2,050 บาท

SILKY SOLAR SHIELD & MAKE-UP FIXED SPRAY SPF50 PA+++ ราคาอาจจะสูงไปเส่ียหน่อย แต่คุณภาพคุ้มเวอร์ หไหม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน! โดยมารูปแบบของสเปรย์กันแดดที่ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด ที่เลิศไปกว่านั้นเป็นตัวช่วยที่ทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดวันไม่มีหมองให้เสียความมั่นใจ! อีกทั้งยังช่วยคุมมันเมคอัพไม่ไหลเยิ้ม รับรองว่าสวยเป๊ะทั้งวันไม่มีดรอป

♦ 3. Anessa

 • ราคา 859 บาท

ถูกจัดอันดับให้เป็นกันแดดยอดฮิตตลอดกาล สาวทั่วโทงต่างเห็นพ้องต้องกันว่าเลิศ! โดยมาพร้อมสูตร Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่ร้อนระอุ รวมถึงกันน้ำกันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ไม่มีไหลเยิ้มระหว่างวันแน่นอน

♦ 4. Oriental Princess

 • ราคา 695 บาท 

ครีมกันแดดเนื้อน้ำนม Natural Sunscreen Brilliant UV Shield For Face SPF50+ PA+++ ดพร้อมปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย และกันน้ำได้ดีสุดๆ

♦ 5. Cute Press

 • ราคา 448 บาท

อีกหนึ่งกันแดดสุดฮอตทีี่มาพร้อมประสิทธิภสพแสนเพอร์เฟค ถูกและดี! โดย Pretty Genius Sunscreen SPF 50PA+++ เป็นกันแดดที่ช่วยปรับผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเข้าได้กัยทุกสีผิว มาพร้อมสูตรอ่อนโยน ความคุมความมันนานถึง 12 ชั่วโมง กันน้ำกันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

♦ 6. Za

 • ราคา 380 บาท

True White EX Power Block UV SPF50+ PA+++ 50 ปกผิวจากแสงแดดได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมควบคุมความมัน 12 ชั่วโมง สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวหาย กันน้ไกันเหงื่อได้เลิศสุดๆ

♦ 7. Sponge Me

 • ราคา 490 บาท

กันแดดเนื้อมูส มาพร้อม SPF 50++ เนื้อบางเบา ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างเพอร์เฟค และกันน้ำได้ดีอีกด้วย

♦ 8. KOSE

 • ราคา 1,350 บาท

เป็นทั้งกันแดดที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม ปกป้อผิวจากความหมองคล้ำได้ดี และมีคุณสมบัติเป็นเมคอัพเบสได้เลิศไม่แพ้กัน!

♦ 9. Querida

 • ราคา 480 บาท

มาพร้อม SPF60 Pa+++ ปกป้องผิวจากแแสงแดดได้ยาวนานตลอดวัน ไม่ว่าจะเผชิญกับความร้อนหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ และกันน้ำได้ดีเช่นกัน

♦ 10. SUNPLAY

 • ราคา 279 บาท

เป็นกันแดดที่ิเหมาะกับน่าร้อนสุดๆ มาพร้อมสูตรความเย็นดชื่น ช้วยดับอุณหภูมิความร้อนในร่างกายได้เพอร์เฟค โดยมี SPF 50+ PA+++ พร้อมปกป้องทุกแสงแดดที่แผดเผา และกันน้ำกันเหงื่อ

♦ 11 SUNPLAY

 • ราคา 279 บาท

กันแดดสูตรน่้ำนม มี SPF 50+ PA+++ ซึมเข้าสู้ผิวรวดเร็วไม่เหอะหนะ กันเหงื่อ กันน้ำได้ดี๊ดี

♦ 12 Biore

 • ราคา 290 บาท

สูตร UV Perfect Milk SPF50+/PA++++ พร้อมผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูผิวสุขภสพดี สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยปกป้องผิวยาวนานตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ รับรองไม่ผิดหวั

♦ 13. SUNPLAY

 • ราคา 495 บาท

Watery Cool Body Mist SPF 50+ PA สเปรย์กันแดดที่มอบความเย็นสดชื่นตลอดวัน แม้แดดจะร้อนระอุแค่ไหนก็ตาม! ที่สำคัญปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยมเช่นกัน

♦ 14 Skin Us

 • ราคา 660 บาท

ครีมบำรุงผิวที่ผสานครีมกันแดดไว้ในหนึ่งเดียว! โดยมาพร้อม SPF55 PA+++ มอบผิวสวยสุขภสพดี พร้อมปกป้องผปิวจากแสงแดด รวมถึงกันน้ำได้ดีสุดๆ

♦ 15. SUNPLAY

 • ราคา 329 บาท

Super Block SPF 50+ PA++++ 35g กันแดดสูตรนำ มีึคุณสบัคิปกป้องผิวจากแสงแดดไดีดี๊ดี พร้อมทั้งกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างไร้ที่ติ

♦ 16. SHISEIDO

 • ราคา 950 บาท

กันแบบรูปแบบแท่ง ที่ปกป้องจากแสงแดดด้วย SPF 50+ PA++++ ถือเป็นกันแดดสุดฮิตที่สาวๆ ต่างพอใจในประสิทธิภาพ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมากถึงมากที่สุด

♦ 17. Laneige

 • ราคา 850 บาท

กันแดดแบรนด์ดังจากเกาหลี พร้อมเป็นเกราะป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดี และกันน้ำได้เพอร์เฟค

♦ 18. Le’SKIN

 • ราคา 580 บาท

มาพร้อม SPF50+ และPA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และกันเหงื่อกันน้ำตลอดวัน ซึบเข้าสู่ผิวรวดเร็วไม่เหนอะหนะ

♦ 19. Purecare

 • ราคา 650 บาท

ปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 50+ และ PA+++ พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสแลดูเปล่งปลั่ง อีกทั้งกันเหงื่อ กันน้ำได้ดี ไม่เป็นคราบระหว่างวันแน่นอน

♦ 20. Himawaru

 • ราคา 359 บาท

กันแดดสำหรับคนหน้ามัน ที่พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF50 และ PA+++ ที่เลิศไปกว่านั้นคืิอ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน

สงกรานต์นี้เล่นน้ำอย่างแฮปปี้ ไม่มีความหมองคล้ำมาทำให้ความสนุกต้องสะดุดดแน่นอน! โดยสามารถพุ่วตัวไปช้อปครัมกันแดดสูตรกันน้ำได้ที่ Beauticool และ Konvy ตอนนี้มีส่วนลดดี๊ดี ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ เอ้า…อย่ารอช้า รีบไปสอย Now!

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่นเติม 

⇒ 8 ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ…เอาอยู่ทุกสถานการณ์!

⇒ “ครีมกันแดดมยุรา” ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส

Exit mobile version