Home สินค้าทั่วไป Beauty 2 ไอเทม Online Exclusive จาก Laneige X Lucky Chouette

2 ไอเทม Online Exclusive จาก Laneige X Lucky Chouette

2 บีบี คุชชั่น คอลเลคชั่นใหม่ ลิมิเต็ด อิดิทชั่น จาก ลาเนจ

ใครที่ชื่นชอบ คุชชั่น จากแบรนด์ Laneige เมื่อตอนนี้ Laneige ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ ล่าสุด Laneige X Lucky Chouette คอลเลคชั่นนี้ เป็นโครงการ Laneige Meets Fashion เป็นการร่วมมือ ระหว่าง Laneige แบรนด์ เครื่องสำอาง และ สกินแคร์ ชั้นนำของประเทศเกาหลี และ Lucky Chouette แบรนด์แฟชั่น Young Designer ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในแฟชั่นประเทศเกาหลี โดย Lucky Chouette  ได้ออกแบบ คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูน ของ คอลเลคชั่นนี้ เป็น “นกฮูก”ที่ได้สะท้อน ความสดใส ความซุกซน ที่มีในตัวของสาวๆ จนกลายมาเป็นลายของน่ารัก ของตลับ คุชชั่น ที่สาวๆไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ใครที่ชื่นชอบคอลเลคชั่น Laneige X Lucky Chouette นี้ อยากได้ อยากมี อยากเก็บ ตั้งแต่วันนี้ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Sephora.co.th ซึ่งตอนนี้ มีเพียง คุชชั่น 2 แบบเท่านั้น ที่มีวางจำหน่ายใน Sephora.co.th มาดูดีกว่า คุชชั่น 2 แบบ ที่เราพูดถึง จะน่ารักน่าใจ แค่ไหน

Lucky Chouette BB Cushion Pore Control SPF 50+ PA+++

ตลับ >> บีบี คุชชั่น รุ่น ลิมิเต็ด อิดิชชั่น ที่ตลับมีการสร้างสรรค์ ลายนกฮูกสุดหวานแหวว มาไว้บนฝาตลับสีดำ

สูตร BB Cushion >> บีบี คุชชั่น สี No. 21 เหมาะสำหรับคนผิวมัน สูตรนี้ได้รวบรวม 5 พิเศษ เอาไว้ในตลับเดียว

−    Pore Control ที่ช่วยควบคุมความมัน ไม่ทำให้เกิดอุดตันที่รูขุมขน และ ป้องกันการเกิดสิวอีกด้วย

−    Cooling Effect มีส่วนประกอบ ของ Optimal Mineral Water น้ำแร่ที่ได้จากเกาะเจจู มากถึง 30% ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในชั้นเซลล์ผิว

−    Sebum Control Powder ช่วยให้หน้าไม่ดรอป หรือ หมองคล้ำระหว่างวัน และ ยังช่วยดูดซับความมันระหว่างวันได้ด้วย

−    Pore Coverage ช่วยปกปิดรูขุมขน ให้ดูเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ

−    Long Lasting สูตรกันน้ำ ที่ติดทน ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

 Lucky Chouette BB Cushion Whitening SPF 50+ PA+++

ตลับ >> บีบี คุชชั่น รุ่น ลิมิเต็ด อิดิชชั่น ที่ตลับมีการสร้างสรรค์ลาย นกฮูกหวานแหวว สุดน่ารัก ไว้บนตลับสีชมพูอ่อน

สูตร BB Cushion >> บีบี คุชชั่น สี No. 21 ช่วยสะท้อนผิวให้ดูกระจ่างใส ปกปิดเรียบเนียนกว่าเดิม สูตรนี้มี 3 คุณสมบัติสุดเริ่ด เอาไว้ในตลับเดียว

−    สะท้อนผิวกระจ่างใส เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ เอกสิทธิ์เฉพะของ Laneige “Sparking CoatTM” เป็นเทคโนโลยีที่เคลือบผิว ด้วยเม็ดสี อณูสะท้อนแสงไข่มุก และ น้ำ ที่ช่วยเปล่งประกาย สะท้อนความขาวใส แบบไร้ที่ติ และยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิว

−    เผยผิวกระจ่างใส ด้วย Melacrusher เอกสิทธิ์เฉพาะของ Laneige เท่านั้น ช่วยลดเลือนเม็ดสีเมลานิน บำรุงและปรับสีผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิว นอกจากนี้ ยังช่วยลดการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูเปล่งประกาย สว่างใสกว่าสีผิวจริงถึง 2 ระดับ

−    ปกปิดเรียบเนียนไปกับผิว ด้วยเทคโนโลยี Super Flex LastingTM ที่เสมือนมีฟิล์มบางเบา สามารถยืดหยุ่น เคลือบคลุมผิว โดยไม่ทำให้เกิดคราบแตก เรียบเนียนได้ตลอดทั้งวัน

อย่างที่เราบอก ตอนนี้สามารถหาซื้อ 2 ไอเทมนี้ได้แล้ว ที่ Sephora Online และ เมื่อช้อป ที่ Sephora Online ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2559 ยังได้รับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย

♥    รับฟรี Lucky Chouette BB Cushion Puff Set มูลค่า 400 บาท เมื่อช้อป Lucky Chouette BB Cushion ชิ้นใดก็ได้

♥    รับฟรี กระเป๋าคลัชท์สุดเก๋ จากคอลเลคชั่น Laneige X Lucky Chouette มูลค่า 1,250 บาท เมื่อช้อป ผลิตภัณฑ์ Laneige ครบ 2,800 บาท

Exit mobile version