Home สินค้าทั่วไป Beauty 17 ครีมกันแดด ที่ต้องพกไปทะเล 2020

17 ครีมกันแดด ที่ต้องพกไปทะเล 2020

ตามหาไอเท็มหน้าร้อน ผิวแบบไหนก็ใช้ได้

ใก้จะหมดหน้าหนาวแล้ว สาว ๆ ที่กำลังวางแผนจะเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อน อย่าลืมหยิบไอเท็มสำคัญติดกระเป๋า นั่นก็คือ“ครีมกันแดด”​ ที่เป็นสิ่งปกป้องผิวจากรอยไหม้และแสงแดดเเพื่อไม่ให้คุณนั้นดูหมองคล้ำ แต่หากครีมหลอดเก่าหมดอายุไปแล้ว ก็ต้องรีบสั่งใหม่ด่วน ๆ เดี๋ยวจะเที่ยวไม่ทัน วันนี้มาดูกันว่า ครีมกันแดดตัวไหนยังป็นที่ครองใจปี 2020 อยู่บ้าง?

1 บีโอเร ยูวี อะคาริช วอเตอร์รี่ เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ 50 PA++++

หากคุณไม่ชอบครีมกันแดดที่เหนียวเหนอะหนะ และต้องการเคลือบผิวแบบเอสเซ้นส์ สามารถเลือกครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกายจาก Biore ได้หลายตัว โดยเฉพาะหลอดสีฟ้านี้ ทำออกมาไซส์เล็กเพื่อให้พกพาได้สะดวก มีจำหน่ายที่ร้านค้าทั่วไปและ Watsons หลอดเล็ก ๆ แค่ 64 บาทเองค่ะ หลอดใหญ่ 359 บาท

2 Nivea sun Protect White Oil control Serum SPF50

ครีมนีเวียตัวนี้ขายดีมาก ๆ ในเซเว่นก็มีขาย ราคาอยู่ที่หลอดละประมาณ 279 บาท โดยให้ความคุ้มครองปกป้องผิวกับแสงแดดได้ในระดับ SPF50 ซึ่งถือว่าเหมาะสำหรับการแต่งหน้าและการออกแดดในทุก ๆ โอกาส แต่หากต้องการครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวระดับอยู่กลางแจ้งอย่างทะเลได้นั้นต้องข้ามไปดูตัวถัดไป

3 Biore ยูวี เอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรุ่ม อิอนเทนซีฟ ไวท์บอร์ด เอสพีเอฟ 50

หากคุณต้องการปกป้องผิวจากแสงแดด และต้องการรักษาความขาวเนียนของผิวไปพร้อม ๆ กัน ควรเลือก Biore SPF 50 ตัวนี้ ที่พกพาไปได้ทุกที่ ปกป้องผิวแขนขา แผ่นหลัง จากแสงแดด ตัวหลอดเป็นสีชมพู ฝาสีส้ม ในราคาเบา ๆ เพียง 290 บาท เท่านั้น

4 Banana Boat ซิมพลี โพเทค อควาเดลี่ โลชั่น 

ลืมครีมกันแดดรุ่นเหนียว ๆ ไปได้เลย และคุณสามารถสั่งซื้อครีมกันแดดยอดฮิตตัวนี้ได้โดยไม่ต้องตามหา ได้ที่ Watsons เพราะขึ้นชื่อว่า Banana Boat นี่ครองตลาดครีมกันแดดมาแล้วหลายปี และหลังจากได้พัฒนาสูตร สร้างแพ็คเกจด้วยหลอดสีอื่น ๆ บ้าง ก็พบว่ายังใช้ดีเหมือนเดิม และเจาะจงกับผิวสาวเอเชียมากขึ้น รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ราคา 390 บาท

5 Anessa SPF50

แม้ว่าครีมกันแดดของ Anessa จะมีหลายตัว แต่รุ่นแพ็คเกจสีทองยังคงขายดีที่สุด เพราะให้ SPF มาถึง 50 ที่เคลือบผิวป้องกันแสงแดดทั้งผิวหน้าและผิวกายได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องบินไปซื้อถึงญี่ปุ่นแล้ว เพราะมีดีลเลอร์นำมาขายเพียบ เริ่มต้น 420 บาท เท่านั้น

6 Anessa SPF35

เป็นครีมกันแดดที่ใช้ทาหน้าและตัวได้เช่นเดียยวกัน โดยมีราคาสูงกว่าตัวขวดสีทองประมาณหนึ่งเท่าตัว ทั้ง ๆ ที่ค่า SPF น้อยกว่าด้วยซ้ำ แต่มีความบางเบามากกว่า และเหมาะใช้กับผิวหน้ามากกว่า ด้วยสูตรที่อ่อนต่อผิวบอบบาง จึงแนะนำให้ใช้ และราคาอยู่ที่ 950 บาท

7 Banana Boat หลอดสีเขียว SPF50

หากมองเป็นครีมกันแดดที่เน้นบำรุงผิวกายเพียงอย่างเดียว Banana Boat อย่างเดียวก็เพียงพอ เนื้อครีมกันแดดแบบนี้ไม่หนา และไม่หนักผิวจนเกินไป ใช้ต่อจากโลชั่นทาผิวหลังอาบน้ำก็ได้ เป็นสินค้าขายดีตลอดกาลของ Watsons อีกด้วย ราคา 435 บาท

8 นูโทรจีน่า อัลคตร้า เชียร์ ดราย ทัช ซันบล็อก

ครีมกันแดดตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาความชุ่มชื้นของผิว ไม่ให้ผิวแห้งพัง และมีค่าป้องกันแสงแดดสูงถึง SPF50 บล็อคแสงยูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาอยู่ที่ 495 บาท เท่านั้น

9 มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม SPF50

อีกหนึ่งครีมกันแดดทาหน้า ที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ หรือใช้ลงเป็นครีมกันแดดก่อนลงเครื่องสำอาง ลดความมันได้ดีอย่าง MizuMi ที่ครองใจสาว ๆ มาทั่วโลก ด้วยระดับการปกป้องผิว SPF50 พีเอ++++ จำหน่ายในราคาหลอดละ 890 บาท

10 Provamed SPF50 สีเบจ

ครีมกันแดดทาหน้า ที่เลือกสีที่เหมาะกับผิวได้ เพื่อไม่ต้องหารองพื้นตัวไหนมาทาทับ แนะนำโปรวาเมด ซัน หลอดสีขาวส้มน่าใช้ และมีขนาดพกพา 10 กรัมในราคาเพียง 159 บาท เท่านั้น

11 ZA True White Power Block UV SPF40

ครีมกันแดด za ยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น เป็นสินค้าขายดีที่ไว้สำหรับทาก่อนลงเครื่องสำอาง เพราะบางเบา และไม่มีกลิ่น ขนาดพกพาได้สะดวกราคา 135 บาท เท่านั้น

12 Sasi Plankton Please Sun Protection SPF50 PA+++

ครีมกันแดดที่คุ้มค่า คุ้มราคา เพราะซื้อตัวเดียวเท่ากับซื้อหลอดอื่นถึง 2 หลอด ในขนาด 20 ml. ราคาเพียง 149 บาท เท่านั้น กันแดดได้ดีเยี่ยม ทาหน้าหรือทาตัวก็รอด

13 DDC SUNDROPS SPF50 PA++++

ครีมกันแดดน้องใหม่ที่มาในรูปแบบขวดเขย่า ที่รองรับแสงแดดระดับ SPF50 นี้ มีชื่อว่า DDC Sun Drops เปิดตัวด้วยการดูแลและปกป้องผิวครบวงจร และควรใช้คู่กับ Cleansing Water สูตรไมเซล่าที่ได้รับกรรับรองว่าเป็น Double micellar ของคุณหมอ

14 ซันเพลย์ สกิน อวา โทนอัด สเปรย์​ SPF50 PA++++

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทากันแดดในรูปแบบสเปรย์มากกว่า แนะนำ Sun Play Skin Aqua กันแดดสูตรน้ำที่มาในรูปแบบสเปรย์ เพื่อให้คุณได้ปกป้องผิวได้อย่างทั่วถึง ราคาเพียง 420 บาท เท่านั้น

15 Cancer Council แอคลีฟัง สกรีน โลชั่น

ครีมกันแดดหลอดสีเทาที่มาพร้อมกับคุณสมบัติกันแดดได้ถึง SPF50 เหมาะสำหรับผิวสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่ต้องการหลีกเลี่ยงแสงแดด คุ้มค่ามากเพราะมาด้วยขนาด 110 ml. ชะโลมได้ทั่วทั้งตัวเลยทีเดียว ราคา 480 บาท

16 Kanebo Allie เซ็ต อี เอ็กซ์ ยูวี โปรเทคเตอร์ เจล 90 กรัม

เป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้การจัดจำหน่ายโดย บ. คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ปกป้องผิวในระดับ SPF50 เดี๋ยวนี้หาซื้อได้ในไทยแล้ว ไม่ต้องฝากเพื่อนหิ้วจากญี่ปุ่นอีกต่อไป ในราคาเพียง 595 บาท เท่านั้น มี 2 สี คือสีแดด กับ สีเขียว ขนาด 90 กรัม

17 Watsons Protection Sunscreen SPF 50

วัตสันเองก็ออกผลิตภัณฑ์กันแดดเช่นกัน มาในรุปแบบหลอดสีฟ้า ฝาสีส้ม ในราคา 350 บาท เป็นสินค้าขายดีที่ใคร ๆ ก็ต้องมาหิ้วจาก Watson และยิ่งคุ้มเมื่อซื้อช่วงโปรโมชั่นชิ้นที่สองราคา 1 บาท

ตอนนี้สินค้าครีมกันแดดหลาย ๆ ชิ้น มีส่วนลดและซื้อชิ้นที่สองในราคาบาทเดียวที่ Watsons.co.th หรือที่ Watsons shopee ก็มีให้เลือก รีบก่อนเพราะโอกาสเป้นของคนที่มือไว ใครที่คิดว่าจะซื้อครีมกันแดดเพื่อไปเที่ยวทะเลหน้าร้อนแบบนี้ ก็จัดได้เลยจ้า

Read More :

คลิกรับโค้ดส่วนลด Watsons ได้ที่นี่

Exit mobile version