15 ไอเดียทำเล็บเจลสไตล์เกาหลี รับปี 2021 รับรองว่าปัง!

ads

ไอเดียทำเล็บเจลสไตล์เกาหลี มีแบบไหนน่าสนใจที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงอย่างเราหันมาสนใจในเรื่องของการดูแลความสวยความงามกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูแลในส่วนของเสื้อผ้า หน้า ผมไปจนการทำเล็บเจล ที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันซึ่งเราจะเห็นร้านสำหรับทำเล็บเจลเพื่อเพิ่มความสวยงามของเล็บมือ เล็บเท้าให้กับสาวๆ กันอยู่อย่างมากมาย ซึ่งเข้าสู่ปี 2021 นี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวมลายเล็บเจลสไตล์เกาหลี สุดน่ารัก สุดสวย ที่คุณสามารถเลือกทำตามได้แบบคิวท์ๆ แบบที่คุณไม่ควรพลาด จะมีลายไหนน่าสนใจและมีสไตล์ไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

ลายเล็บเจลโทนสีดำ ที่มาพร้อมรูปแบบของสีดำด้านสลับกับลายหินอ่อนสีดำ ที่เข้ากันสุดๆ ดูเรียบหรูไม่น้อยเลยทีเดียว

เล็บเจลสไตล์เกาหลีต้องมีเพชร กับการลงสีพื้นเป็นสีขาว จากนั้นตกแต่งด้วยเพชรทั้งเม็ดเล็กและเม็ดใหญ่กระจายทั่วๆ ดูหรูหราสุดๆ

ลาบเล็บเจลอีกหนึ่งแบบเอาใจสาวๆ สายคิ้วท์กับลายเล็บโทนสีเรนโบว์สุดน่ารัก

ลายเล็บเจลลายหินอ่อนสีน้ำตาลอ่อนตัดกับสีดำของนิ้วอื่นๆ จะบอกว่าสีนี้ทำแล้วมือขาวมากๆ

ลายเล็บแบบลูกแก้ว ที่ยังคงไม่ตกเทรนด์อีกทั้งยังมีหลากหลายสีให้เลือกทา หรือใครอยากได้สไตล์เรียบหรูก็ต้องสีเงินกันเลย เพิ่มความสวยงามกับเพชรเม็ดใหญ่ และ โซ่ล้อมเพชร บอกเลยว่าปัง

เล็บเจลสีเอิร์ธโทนก็มาแรงไม่แพ้ใคร สำหรับการทำเล็บแบบไล่โทนสี หรือไล่เฉดสีจากเข้มไปสว่าง ขอบอกเลยว่าน่ารักมาก

ลายเล็บแบบคัลเลอร์ฟูล กับการหยิบสีสันต่างๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์กันตามสไตล์ที่เป็นคุณ

ลายเล็บที่นอกจากมาในแนวเอิร์ธโทนเบาๆ แล้วยังมาพร้อมลวดลายสุดน่ารักแบบมินิมอล ยิ่งลงพื้นแบบแมทท์ยิ่งปัง

ลาบเล็บเจล ลายเสือ ก็ยังไม่ตกเทรนด์ สามารถเลือกจับคู่มิกซ์สีได้ตามที่ต้องการ หรือใครอยากดูน่าค้นหา ขาว-ดำ ก็เข้ากันแบบสุดๆ

ลายเล็บอีกหนึ่งแบบที่เราเห็นสาวๆ เกาหลีทำบ่อยมากๆ คือการลงพื้นสีนู้ด หรือ โทนเนื้อ จากนั้นเลือกเพชรมาตกแต่งเบาๆ นอกจากเรียบง่ายแล้วยังดูสวย ดูแพงอีกด้วย

ลายเล็บปีวัว รับปีวัวกันทั้งทีต้องไม่ควรพลาดกับลาบเล็บเจลลายวัว ที่ตัดกับสีม่วงพาสเทล หรือ ใครชื่นชอบสีอื่น ก็เลือกจับมิกซ์กันได้เลย ขอบอกว่าน่ารักมากกก

ลาบเล็บหินอ่อน ก็ยังคงเป็นลายเป็บยอดนิยมที่สามารถเลือกสีมาทำได้หลากหลาย ใครที่อยากได้สีเบาๆ ต้องแบบในรูปเลยสีฟ้าอมเทานิดๆ สวยมาก

ลายเล็บแบบกราฟฟิค ก็เป็นอีกหนึ่งแบบที่ได้รับความนิยมไม่น้อย เพราะให้ความรู้สึกน่าค้นหา ดูไม่เยอะและไม่น้อยเกินไป

ลายเล็บแบบไล่สี สไตล์ออมเบรย์ ก็ฮิตไม่แพ้กัน แต่เดี๋ยวนี้เค้านิยมนำคู่สีมามิกซ์แอนด์แมทช์กันสวยมากๆ

ลายเล็บอีกหนึ่งสไตล์กราฟฟิคสวยๆ มาพร้อมการเลือกติดเพชรเพื่อเพิ่มความหรูหรามากยิ่งขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับลายเล็บเจลสไตล์เกาหลี ที่บอกเลยว่าสาวๆ ต้องไม่ควรพลาดมีทั้งสไตล์สีสันสุดน่ารัก หรือ ใครที่อยากได้แบบเรียบๆ หรือลายยอดนิยม ก็มีให้เลือกกันเพียบ ที่ให้คุณสามารถเลือกทำเล็บพร้อมโปรโมชั่นและดีลส่วนลดราคาพิเศษ ที่ Klook เมื่อจองกิจกรรมเสริมความสวยไม่ว่าจะเป็นการทำเล็บเจล การทำสปาเล็บ ที่ให้เราสามารถเลือกร้านชั้นนำ พร้อมดีลส่วนลดราคาพิเศษ!

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :