ads

ตอนรับลมทะเลกับ 15 ไอเทมไม่มีไม่ได้แล้ว!

ร้อนๆแบบนี้หลายๆคนก็คงกำลังวางแพลนหาที่เที่ยวกันอยู่ หลายๆคนเลือกที่จะไปทะเลมากกว่าเพราะอยากจะไปรับลมเย็นๆ แต่ก็คงจะแย่หน่อยก็ตรงที่แดดร้อนและยิ่งเป็นแดดจากทะเลด้วยแล้วล่ะก็สาวๆคงจะเพลียกันเลยล่ะ เมื่อได้ยินแบบนี้แล้วยิ่งบวกกับเครื่องสำอางของสาวๆด้วยแล้วล่ะก็ เมื่อเจอแดดร้อนๆเหงือก็เริ่มมาเครื่องสำอางก็เยิ้มไปหมดจะใส่ชุดว่ายน้ำอวดผิวสวยก็เกรงใจแดดซะเหลือเกิน ทิปนี้ไม่ต้องกล้วแล้วเรานำเครื่องสำอางท้าลมทะเลมาให้สาวๆแล้วล่ะ

1.สกินแคร์บำรุงผิว Biotherm Life Plankton Essence
เป็นอะไรที่มองข้ามไม่ได้เลยนะสาวๆเพราะสกินแคร์เป็นสเต็ปแรกเลยที่จะต้องลงการแต่งหน้า สกินแคร์ดี ผิวหน้าดี ก็แต่งหน้าติดทนตลอดทั้งวัน วันนี้แนะนำสกินแคร์ Biotherm จุดเด่นก็จะอยู่ที่ สารสกัดแพลงก์ตอน ซึ่งสารนี้ช่วยเยียวยาผิวที่มีการอักเสบอย่างหนักได้ดี แถมสกินแคร์ตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วยล่ะ

2.ครีมกันแดด Sunplay UV Body Mist Spf50+ 150ml

แนะนำให้สาวๆใช้เป็นแบบสเปรย์หรือไม่ก็แบบเจล เพราะจะไม่เหนียวเหนอะหนะและแห้งไว้ด้วย ถ้าชอบความสะดวกสบายต้องตัวนี้เลย ละอองบางเบา ป้องกันน้ำและเหงื่อได้ดี ป้องกันรังสี UV ได้สูงกว่า 50 เท่า

3.คอนซีลเลอร์ Maybelline Clear Smooth Minerals Healthy Natural Concealer

ต้องตัวนี้เลย! คอนซีลเลอร์เนื้อครีมสูตรอณูแร่ธาตุธรรมชาติ 100% เกลี่ยง่าย กลบรอยคล้ำใต้ตาได้ดีมากเลย มีมาให้สาวๆได้เลือกถึง 2 สีกันเลยทีเดียว

4.มาสคาร่า Majolica Majorca Lash Enamel Glamour NEO

 

มาสคาร่าตัวนี้ ปัดแล้วให้ความยาวแต่ไม่เพิ่มความหนา ไม่เลอะระหว่างวัน มาสคาร่ารุ่นนี้ มีความดำสนิท ติดทนระดับหนึ่งแพคเกจจิ้งน่ารัก

5.อายไลน์เนอร์ Majolica Perfect Automat Eye Liner

อายไลน์เนอร์แบบลิควิด ที่โดดเด่นด้วยเนื้อไลเนอร์ที่ทำให้สีของอายไลน์เนอร์คมชัด ความอยู่ทนติดนาน ไม่แพนด้าสมคำล่ำลือ ราคาอาจจะสูงนิด แต่รับรองว่าคุ้มค่าแน่ๆ

6.Nars Larger Than Life

เป็นดินสอเขียนขอบตาที่ติดแน่นทนนานมากสีดำสนิท ไม่แพนด้าแน่นอน มีกบเหลามาให้ในตัวเลยสะดวกจริงๆเพื่อให้หัวแหลมเขียนง่ายสามารถใช้เขียนแทนอายไลน์เนอร์ได้เลย

7.อายแชโดว์แบบฝุ่น  Canmake

เครื่องสำอางที่มีสีสันสดใสแพคเกจจิ้งน่ารัก แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล น้ำหอม และน้ำมัน เหมาะสาวๆคนไหนชอบความสดใสไปหาซื้อกันได้เลยนะ เหมาะสำหรับรับลมทะเลจริงๆ

8.อายแชโดว์แบบครีม Maybeline Eyestudio Color Tattoo Eyeshadow Metallic

สีอายแชโดว์สวยส่องประกายติดทนนานตลอดทั้งวัน มีเลือกหลากหลายสีตามความต้องการของสาวๆและความเหมาะสมกันเลยค่ะ

9.บรัชออนแบบฝุ่น NYX Powder Blush

สีสวยและติดทนแถมยังมีให้สาวๆได้หลากหลายโทนสีอีกด้วย ทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์ที่มีประกายวาวๆ เล็กน้อย เนื้อชิมเมอร์เมื่อปัดแล้วจะช่วยให้หน้าโกลว์แบบไม่เวอร์อีกด้วย

10.บรัชออนแบบครีม Illamasqua Cream Blusher

ใครที่ชอบครีมบลัชสีคมชัด ต้องรุ่นนี้เลยนอกจากสีจะชัดเจนแล้วก็ยังติดทนนานตลอดทั้งวัน เริ่ดแบบสุดๆ ทาง่ายไม่เป็นคราบระหว่างวัน

11.ดินสอเขียนคิ้ว Mei Linda Smart Auto Brow Liner

ดินสอเขียนคิ้วราคาเบาๆ ต้อง Mei Linda Smart Auto Brow Liner เพราะนอกจากจะติดทนนานทั้งวัน กันน้ำและเหงื่อได้ดีแล้ว เนื้อดินสอก็ยังนุ่มเนียนเขียนง่ายสีคมชัด

12.ลิปสติก Etude Color Lips Fit

ลิปเนื้อแมตต์ที่มาในรูปแบบจิ้มจุ่มปาดทีเดียวก็แมตต์แห้งไปกับปากเลย สีแจ่ม แถมมีให้เลือกเยอะมาก ติดทนได้ดีในระดับหนึ่ง ไม่ต้องทาบ่อยๆทีเดียวจบสีปากสวยเด่นสุดๆเลยล่ะ

13.คอนทัวร์ The Balm – Bahama Mama

สีน้ำตาลแทนๆสวยเป็นธรรมชาติมาก เพียงแค่แตะนิดเดียวก็เป็นที่เรียบร้อยอาจจะเข้มไปสำหรับคนที่มีผิวขาว แต่จะพอดีผิวสีน้ำผึ้งดูมีมิติเป็นธรรมชาติ แพคเกจจิ้งน่ารักดี พกพาสะดวก

14.โลชั่นกันแดด NIVEA SUN PROTECT & REFRESH BODY LOTION SPF50 PA++++

โลชั่นป้องกันแสงแดด เนื้อบางเบา สำหรับผิวกาย สาวๆสามารถใช้ได้ทุกวันเมื่อถูกแดดนานก็ไม่หลุดลอกง่ายเมื่อถูกน้ำ

15.Maybeline Eyestudio Color Tattoo Eyeshadow Metallic

สีอายแชโดว์สวยส่องประกายติดทนนานตลอดทั้งวัน มีเลือกหลากหลายสีตามความต้องการของสาวๆและความเหมาะสมกันเลยค่ะ

ชมคลิปสอนแต่งหน้า >>> แต่งหน้ารับลมทะเลกับบล๊อกเกอร์ปอ ด้วยเครื่องสำอางKonvy

https://youtu.be/LIiQqGnZwpc

เป็นไงกันบ้าง แต่ละแบนรด์คงจะโดนใจสาวๆไม่น้อยกันเลยสำหรับเครื่องสำอางที่เอามาฝากแบบนี้วันหยุดยาวของสาวๆคงแต่งหน้าเที่ยวรับลมทะเลกันได้แล้วล่ะ โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องสำอางของเราจะเยิ้มเป็นคราบระหว่างวันเพราะแต่ล่ะชิ้นที่นำมาล้วนติดทนนานไม่แคร์ลมทะเลยกันทีเดียว