14 มีนาคมนี้! รอช้อป Benefit Cheek leaders Palettes ก่อนใครได้เลย

ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่กันเหลือเกิ๊น! พรรคนี้แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางมีไอเทมใหม่ๆ มายั่วไม่เว้นแต่ละวัน ทำเอาสาวๆ แทบไม่ได้พักเงินในบัญชี และต่อให้ทำเป็นไม่สนใจ ก็ต้องยอมพ่ายแพ้ต่อแพคเกจ รวมถึงคุณสมบัติที่เวอร์วัง ต่อให้เปย์หมดหน้าตักก็พร้อมเสี่ยง! ล่าสุด Benefit ก็มีของใหม่มายั่วให้เงินในบัณชีร้อนผ่าว ด้วยพาเลทไฮไลท์ บลัชออน และบรอนเซอร์ Cheek leaders Palettes แบบ Limited Edition ที่มาพร้อมแพคเกจสุด Cute ผสมผสานความสวยละมุนได้อย่างลงตัว

เพียงแว๊บแรกที่เห็นก็บอกกับตังเองได้เลยว่า นี่แหละคือความสวยงามที่ตามหามาแสนนาน ประหนึ่งว่าเกิดมาเพื่อผู้หญิงอย่างเราโดยเฉพาะ โดยมี 2 แบบให้เลือกช้อปเพลินๆ ทั้งขนาดใหญ่ที่มี 6 ช่อง ประกอบไปด้วย บลัชออน 2 ไฮไลท์ 2 และบรอนเซอร์ 2 รวมถึงขนาดเล็กที่มี 3 ช่อง ประกอบไปด้วย บลัชออน ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ อย่างละสี

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างอยากำได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะความสวยที่บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจสุด Cute เป็นใครก็ไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ!

และนับจากเวลานี้เป็นต้นไป ก็เก็บรอช้อปพาเลทความสวยจาก Benefit ได้เลย! โดย Sephora จัดมาให้ช้อปที่แรกในวันที่ 14 มีนาคม-17เมษายน 2562 ย้ำอีกครั้ง! สินค้าเป็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้ความสวยไปครอบครองมากกว่านะคะ พิเศษ! รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปผ่านออนไลน์ครั้งแรก นอกจากนี้เซโฟร่ายังจัดส่วนลดดี๊ดีมายั่วอีกมากมาย 14 มีนาคมนี้ เก็บเงินรอช้อป Benefit Cheek leaders Palettes ก่อนใครได้ที่ Sephora ได้เลยค่ะซิส

ขอบคุณภาพจาก : benefitcosmetics

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม