13 โปรโมชั่นเครื่องสำอาง สกินแคร์ ใน Lazada 12.12 ส่งท้ายปี 2019

ads

รวมโปรโมชั่นสินค้าเพื่อความสวยความงาม Lazada 12.12 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?

สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้หลายคนคงเตรียมตัวช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์ ตุนไว้ใช้ต้อนรับปีใหม่ 2020 เพราะวันนี้เป็นวันที่หลายเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ต่างมีแคมเปญ 12.12 มหกรรมลดราคาสินค้าทั้งเว็บส่งท้ายปี 2019 และเว็บไซต์อันดับต้น ๆ ที่ได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่าง Lazada ก็ไม่พลาดที่จะจัดแคมเปญ Lazada 12.12 ให้ลูกค้าได้ช้อปกันเพลิน ๆ ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมลุ้นรับรางวัลจากเกมกิจกรรม ส่วนสินค้าที่สาว ๆ สนใจ แน่นอนว่าจะต้องเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ อุปกรณ์เสริมความงาม ดังนั้นเราจึงได้รวมโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1 ดีลร้อนแรง

ดีลส่วนลดเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอุปกรณ์เสริมความงาม แบบร้อนแรง ลดสูงสุด 82% ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทเท่านั้น ช้อปสินค้าที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น แป้งพัฟ ลิปสติก ลิปบาล์ม แปรงแต่งหน้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาสบายกระเป๋า

2 ไอเทมต้องช้อป 12.12

ช้อปไอเทมเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดังที่ต้องช้อปให้ได้ ในแคมเปญ 12.12 ไม่งั้นถือว่าพลาด! โดยมีแบรนด์ชั้นนำดังนี้ Laneige, Vaseline, La Roche-Posay, L’OReal, Dr. Jill, Jung Same Mool, Some By Mi, Araya และเจ้านาง ลดทั้งร้านสูงสุด 80% พร้อมมีโค้ดส่วนลดให้เก็บ เพื่อใช้ลดเพิ่มอีกด้วย

3 LazMall แบรนด์ชั้นนำ

ช้อปสินค้าเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอุปกรณ์ดูแลผิวหน้า จากแบรนด์ดังชั้นนำ มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ มีคุณภาพ เพราะเป็นร้านค้าอย่างเป็นทางการของทางแบรนด์เอง โดยมีแบรนด์ดังให้ช้อปดังนี้ Boots, BSC, Olay, 3CE, L’OReal, Estee, Maybelline, Bobbi Brown, MAC, Nivea, Physiogel, Foreo, Unilever, Aqua+, Yves Rocher ลดสูงสุด 76% และเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม

4 ร้านค้าแนะนำ

ช้อปเครื่องสำอางจากร้านค้าแนะนำ ที่สาว ๆ มักจะเลือกซื้อเครื่องสำอาง สกินแคร์ด้วย โดยมีสินค้าเพื่อความสวยความงามให้เลือกหลากหลายในราคาที่ถูกกว่าซื้อที่อื่น ช้อปช่วงแคมเปญ 12.12 ยิ่งคุ้ม เพราะลดสูงสุด 80% พร้อมมีโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม

5 ของแท้ การันตี

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์รับประกันว่าเป็นของแท้ ไม่ต้องกลัวของปลอมอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก แป้งผสมรองพื้น เซรั่ม โลชั่นทาผิว แชมพู และอื่น ๆ ลดราคาสูงสุด 80% พร้อมโค้ดส่วนลดใช้ลดราคาสินค้าเพิ่มได้อีกด้วย

6 เครื่องสำอาง

ช้อปเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมความงามหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้งผสมรองพื้น ลิปสติก คอนทัวร์ อายแชโดว์ แปรงแต่งหน้า ลดราคาสูงสุด 82%

7 บำรุงผิวหน้า

ช้อปสกินแคร์บำรุงผิวหน้าให้สวยใสต้อนรับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม ครีมบำรุงผิวหน้า น้ำตบ ครีมมาส์กหน้า สบู่ล้างหน้า และอื่น ๆ ในราคาประหยัด ลดสูงสุด 84%

8 น้ำหอม

ช้อปน้ำหอมหลากหลายแบรนด์ มีหลายกลิ่นให้เลือกซื้อเข้ากับบุคลิกของตัวเอง ในราคาส่วนลดสูงสุด 78% และโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้น ลดเพิ่มอีก

9 ของใช้ส่วนตัว

ช้อปของใช้ส่วนตัวตุนไว้ใช้ในช่วงปีใหม่แบบสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย ครีมมาส์กหน้า ครีมทามือ สบู่ แชมพู ครีมกันแดด และอื่น ๆ ลดราคาสูงสุด 92% ราคาเริ่มต้นเพียง 11 บาทเท่านั้น

10 อุปกรณ์เพื่อความงาม

ช้อปอุปกรณ์เพื่อความงามหลากหลายแบบ เช่น เครื่องขัดหน้า แปรงแต่งหน้า เครื่องเลเซอร์ขนถาวร ตู้อบสมุนไพร เครื่องแช่สปาเท้า และอื่น ๆ ในราคาส่วนลดสูงสุด 84%

11 สกินแคร์สำหรับผู้ชาย

ไม่ได้มีสินค้าเพื่อความสวยความงามสำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่คุณผู้ชายก็สามารถเลือกซื้อสกินแคร์เพื่อดูแลตัวเองได้ ในราคาสบายกระเป๋า ลดสูงสุด 83%

12 เครื่องสำอาง สกินแคร์ แบรนด์พรีเมี่ยม

ช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอุปกรณ์ดูแลผิว จากแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder, Bobbi Brown, Foreo, MAC ลดสูงสุด 39%

13 ส่วนลดเฉพาะคุณ อยากได้ ต้องได้!

ช้อปสินค้าเพื่อความสวยความงามที่ลดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะสินค้าหมวดหมู่ไหนก็สามารถช้อปง่าย ๆ แบบสุดคุ้ม ลดราคาสูงสุด 80%

เรียกได้ว่าลาซาด้าจัดหนักจัดเต็มโปรโมชั่นให้สาว ๆ ได้ช้อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลินกันเลยทีเดียว ใครที่อยากตุนเครื่องสำอาง สกินแคร์ อุปกรณ์เสริมความงามไว้ใช้ ต้องห้ามพลาด หรือจะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ก็มีแบรนด์ดังให้เลือกซื้อ รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

READ MORE>>>