ไอเทมสวย ช้อปก่อนสวยก่อน

วันเดียวเท่านั้น !!  สำหรับท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาผิวหน้าเป็นสิว หมองคล้ำ ริ้วรอย รอยดำรอยแดงจากสิว และปัญหาอื่นๆอีกมากมายที่กำลังเผชิญอยู่ จนหลายท่านนั้นถึงกับหมดความมั่นใจในตัวเองกันไปเลย ไม่กล้าที่จะพบเจอกับผู้คน อีกทั้งไม่ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไหนๆก้ไม่สามารถแก้ไขปัญหาผิวดังกล่าวได้เลย วันนี้พร้อมกันหรือยังที่จะมาเรียกความมั่นใจของตัวเองกับมา พร้อมโชว์หน้าสดได้สบายๆ

ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว แม้ผิวแพ้ง่าย Kiehl’s มาพร้อมโปรโมชั่น 12.12 IS NOW ลด 12% ทุกรายการ พร้อมรับฟรี ! Clearly Corrective Cleanser 150ml มูลค่า 1,350 บาท เมื่อซื้อครบ 4,500 บาท พร้อมกรอกโค้ด  ซึ่งเป็นมหกรรมการช้อปครั้งยิ่งใหญ่ โดยนำสินค้าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาให้ได้ช้อปกัน ท่านไหนที่อยากจะมาผิวหน้าดีขึ้น ขาว ใส อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถมาช้อปได้แล้วที่โปรโมชั่นนี้ กับสินค้าอย่าง เซรั่ม , วิตามิน , ครีมบำรุง , แผ่นมาส์ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย สามารถเลือช้อปได้ตามที่ต้องการ แถมยังสามารถเลือกช้อปเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษได้อีกด้วยนะ งานนี้หน้าสวย ผิวเริ่ดได้ง่ายๆ 

*ราคาก่อนลด / ของแถมมีจำนวนจำกัด

อย่ารอช้าที่จะมาช้อปสินค้าที่ Kiehl’s กับผลิตภัณฑ์ดุแลผิวหน้าต่างๆ ที่จะมาเนรมิตผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส อ่อนโยน อย่างเป็นธรรมชาติ มาช้อปกันได้แล้ว พร้อมเรียกความมั่นใจของคุณกลับมา แล้วมาโชว์หน้าสดไปพร้อมๆกัน ช้อปก่อน สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย