12 แบรนด์ ลิปทิ้นท์ คือ ดี – แต่งหน้ารับสงกรานต์ 2018

แต่งหน้ารอเปียก เล่นน้ำ สงกรานต์ หรือ ทะเล ด้วย Lip Tint ติดทน จูบไม่หลุด

ใกล้อีกแล้ว.. กับเทศกาลสงกรานต์ 2018 ที่ปีนี้มาพร้อมกับอากาศร้อน น่ากระโดดน้ำอีกครั้ง ซึ่งสาว ๆ ทั้งหลาย ก็เตรียมหาซื้ออุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่เห็นทีงานนี้ต้องเตรียมตัวกันยาว ๆ เพราะว่า เราต้องสวยเลิศ กว่าใคร ๆ ในคุ้งน้ำนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สีปาก ต้องอย่าให้จบ! สีปากต้องสด ทนอยู่เสมอ และสิ่งที่ต้องลงทุนกันหน่อย คือ ลิปทิ้นท์ ซึ่งเป็นลิปสติกที่มีผลต่อการ “ปากแดง” ของทุกคน  วันนี้ www.Promotions.co.th จึงได้รวม 12 ลิปทิ้นท์ สวย และ ดี ที่สุด เพื่อให้คุณได้ลองเลือกดูว่าชอบสีไหน แบ่งกันใช้กับเพื่อนได้หรือเปล่า

ภาพ น้อง พลอยชมพู เล่นน้ำสงกรานต์ 2016

12 ทิ้นท์ จาก ทุกแบรนด์

1 น้ำยาอุทัย 60 cc. 27 บาท

น้ำยาอุทัย

น้ำยาอุทัยหมอมี นอกจากจะใช้ดับกระหาย คลายร้อนแล้ว ยังนำมาแต่งแต้มพวงแก้ม รวมถึง ริมฝีปาก  ว่ากันว่าทำมาจากดอกไม้และสมุนไพร อย่าง ดอกมะลิ กุหลาบ และ ไม้กระดังงา จันทร์ชะมด จันทร์เทศ พิมพ์เสน ฝาง และดอกคำฝอย  รวม ๆ แล้วนอกจากนำมาทาสวย แล้วยังอร่อยดีด้วย  ใส่น้ำแข็งแล้วหอมชื่นใจทีเดียว  ราคาไม่แพง 1 ขวด แบ่งเพื่อนทากันได้ทั้งหมู่บ้าน ตำบล

2 Benefit Tint 4 ml. – 449 บาท

ตัวทินท์ ของ Benefit นี้เรียกว่าฮิตมาก ทำมากี่ขวด ๆ ก็หมด ว่ากันว่าทาแล้วให้ริมฝีปากออกสีกุหลาบทันตา ฝรั่งเขาไม่อินเท่าคนไทย  มีจำหน่ายที่ Sephora และที่ Konvy  โดยมีรีวิวจากผู้ใช้ว่า มีกลิ่นหอม และทาแล้วสีปากดูเป็นธรรมชาติ สีระเรื่ออ่อน ๆ ไม่จัดมาก  ใครที่กลัวทาออกมาแล้วแดงแจ๋ ก็ใช้ตัวนี้ได้

Peripera Tint Water 8 g. – 279 บาท

Lip Tints เนื้อกำมะหยี่ ไกล่ได้หลายระดับ จะเอาเข้ม หรือ อ่อน ก็แล้วแต่การป้าย รุ่นที่ฮิตที่สุดในเกาหลี และ วัยรุ่นไทย ทุกคนต้องผ่านการมี เพอริเพอร่า กันมาแล้วอย่างน้อย 1 ขวด คำเคลมของแบรนด์การันตีว่า ทาแล้วไม่ต้องทาซ้ำ 1 ขวด ทาได้นานเว่อ ๆ วิธีการใช้ หมุนฝา แล้วจับบริเวณที่เหมือนหลอดหยด แต่ความจริงแล้วมันเป็นด้ามจับ สำหรับจุ่มเนื้อสีลิป ซึ่งมีลักษณะออกครีม ๆ มากกว่าตัวอื่น ๆ ที่ค่อนไปทางเหลว สำหรับ สาว ๆ ที่ต้องการ Break สี ก็มีให้เลือกมากกว่า 15 สี

♥  ETUDE 4.5 g. – 240 ฿

Dear Darling Tint จาก Etude ยังคงเป็นลิป ที่จำหน่ายยอดขายมากที่สุดของ Etude ในตระกูลลิปทิ้นท์ที่ผ่านมา เนื่องจากมีแพ็คเกจที่น่ารัก เป็นรูปไอศกรีม และมีเนื้อเจลของทิ้นท์ ไม่มากเกินไป ใช้หมดแบบพอดี ๆ ไม่เหลือทิ้งหมดอายุ และมีสีให้เลือกหลายสี ตั้งแต่โทนอ่อน กระทั่ง โทนแดงเบอร์กันดีไวน์

5 The Face Shop – 229 ฿

เดอะ เฟซ ช็อป ทำลิปทิ้นท์ออกมาทั้งรูปแบบปากกา และ เป็นขวดจิ้มจุ่ม ซึ่งมีจำหน่ายอยู่ทุก Shop ทั่วประเทศ โดยเฉพาะสี  Juicy Cherry  แดงจัดจ้านอย่างที่คุ้นเคยกัน เป็นเนื้อน้ำ ผสมเจล ให้ความชุ่มชื้น และมีสารสกัดจากเบอร์รี่ ธรรมชาติ ถึง 8 ชนิด ทาซ้ำได้ตามที่ต้องการ ราคาเบา ๆ เพียง 229 บาท เท่านั้น >> อ่านเพิ่มเติม ลิปทิ้นท์ทั้งหมดจาก The Face Shop 2018

Cathy Doll Juicy Tint – 139 ฿

เคที่ ดอลล์ เบบี้ จุ้ย ทิ้นท์ เป็นลิปทิ้นท์ ตัวแรก ๆ ที่สาว ๆ มัธยม ใช้กัน และมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก เลือกได้หลายสี ไม่เป็นพิษกับริมฝีปาก ทาแล้วให้ลุคใส ๆ หาซื้อไม่ยาก ที่ 7-11 ก็มีจำหน่ายด้วย แต่อาจจะเป็นแบบ ขวดเล็ก ๆ จนกระทั่งแพ็คเกจแบบหลอด น่ารักสุด ๆ ไปเลย

Missha – 384 ฿

มิชชา เป็นแบรนด์ที่หลายคนสับสนว่าเป็นเครือ Mistine หรือเปล่า ? เพราะชื่อคล้าย ๆ กัน บอกเลยว่าไม่ใช่ แต่เป็นเครือ Cathy Doll ต่างหาก มักซื้อลายลิขสิิทธิ์น่ารัก ๆ มาประดับไว้บนแพ็คเกจ และตัวทิ้นท์ของ Missha จำหน่ายเฉพาะช่องทางที่ Shop Karmart เท่านั้น หาซื้อได้จากหน้าร้าน สาขา BTS ต่าง ๆ และ Siam SQ1 ชั้น 2

Mistine

มิสทีน ทำทิ้นท์ออกมาหลายรุ่น และเปลี่ยน Package ตลอดเวลา ทั้งแบบขวด และ แบบปากกาเมจิก ส่วนเนื้อทิ้นท์แบบน้ำนั้น เป็นหัวจิ้มจุ่ม เล็ก ๆ เช่นเดียวกับแบรนด์อื่น ส่วนเนื้อเม็ดสีของ Mistine Tints นี้ สด แดง ระเรื่อกว่าแบรนด์อื่น ๆ สมดั่งที่ ตัวแม่อย่างอั้ม พัชราภา ได้รีวิวเอาไว้

♥ Cute Press Tint Gel 6.5 g. – 159 ฿

คิวเพรส สูตรน้ำ สำหรับคนที่ต้องการแต่งเติมพวงแก้ม และ ริมฝีปาก ให้แดงระเรื่อ ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งมีจำหน่ายในร้านคิวเพรสทุกสาขาใกล้บ้าน หาซื้อง่ายมาก ๆ  ทาง่าย มีโปรโมชั่นกับบัตรสมาชิกด้วย โดยเฉพาะโปรฯ วันเกิด ที่ได้ส่วนลดถึง 50% ตั้งแต่ชิ้นแรกกันเลยทีเดียว

♥  Cute Press Tints Balm 6.5 g. – 109 ฿

คิวเพรส นอกจากออกตัวลิปที่เป็นสูตรน้ำแล้ว ยังมีสูตรที่เป็นตลับบาล์มมาอีกด้วย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเกลี่ยให้สีอ่อน ๆ  ต้องการการทาแบบบำรุงไปด้วย และแต่งสวยไปด้วย ลิปตัวนี้สีไม่จัดมาก เน้นบำรุงริมฝีปากอีกด้วย

10  Mille Tattoo Velvet Tint – 299 ฿

ถ้าพูดถึงทิ้นท์ของมิลเล่ แล้วทุกคนจะนึกถึง เจลสักหัวนม อมชมพู ที่เคยออกมามีกระแสในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมา และตัวใหม่ เพิ่งออกมาด้วยฝาน่ารัก ลายกุหลาบ ผสมด้วย กลิ่นหอม ๆ จาก Oil สกัดธรรมชาติ ที่ทาแล้วช่วยบำรุงริมฝีปาก และผลัดเซลล์ที่เป็นขุยอยู่บนปากอีกด้วย ปีนี้ทำออกมา 3 สี ได้แก่ สีออกโทนแดง – Cherry Pie / ส้ม Orange Sorbet และ ชมพู – Strawberry Mousse ชอบสีไหน รีบไป Shop Mille กันได้เลยจ้า

11 ♥ 3CE Water Tint – 265 ฿

แบรนด์ เครื่องสำอาง ยอดฮิค จาก เกาหลีใต้ อย่าง 3CE ที่เป็นทิ้นท์สูตรน้ำ มาทั้งหมด 4 สี และเดี่๋ยวนี้เปิดเป็นเคาน์เตอร์ 3CE ก็ทำทิ้นท์กับเขาด้วย ออกมานานมากแล้ว และปัจจุบันก็ยังมีวางจำหน่ายอยู่ ซึ่งมีหัวแปรงเกลี่ยนุ่ม และมีฝาป้องกันการหกเลอะเทอะ

12  Merres’ca Tints – 329 ฿

เมอร์เรซก้า อีกหนึ่งแบรนด์ที่บอกความเป็นไทย แต่ก็มี ทินท์สีสวย ออกมาให้ติดตามกัน โดยครั้งที่เผยโฉมออกมานี้มี 3 เฉดดีสวย ๆ ที่เข้ากับผิวของสาวไทย  อีกด้วยว  มีสาว โม อมีนา เป็นพรีเซ็นเตอร์, และตอนนี้มี Shop หน้าร้านแล้ว  ที่าสาขาเดอะมอลล์ / เซ็นทรัล

Read More :

  1. Urban Decay Vice Lipstick Stockpile พาเลทใหม่ล่าสุด ที่สาวๆ ต้องร้องว้าว!
  2. Lipstick สีไหน?? บอกความเป็นคุณ
  3. Golden Rose Liquid Matte Lipstick สีใหม่ นัมเบอร์ 18- 26