รวมรองพื้นแบรนด์ดัง ที่สาวผิวแห้งต้องเลิฟหนักมาก! 

เชื่อว่าสาวหลายคนต่างหนีไม่ผลปัญหาเกี่ยวกับรองพื้นเป็นแน่ เพราะต่อให้เลือกรองพื้นที่มีคนรีวิวว่าดี หรือเครมว่าเลิศเวอร์วังขนาดไหน แต่พอมาลองกับผิหน้าตัวเองแล้วนั้น…ไม่สวยดั่งใจคิดเอาเสียเลย! ซึ่งสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งดูท่าจะอาการหนักแบบยืนหนึ่ง เพราะมีปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าเป็นขลุย ซึ่งมีส่วนทำให้รองพื้นไม่มีความเรียบเนียนไปกับผิว ทำให้เกิดคราบระหว่างวัน และส่งผลให้ความสวยต้องสะดุด เสียความมั่นใจโดยฉับพลัน!

เพื่อเป็นการกอบกู้ความสวยให้กลับคืนมา เรามีรองพื้นสำหรับผิวแห้ง ที่ช่วยมอบผิวเรียนนเนียน และไม่เป็นคราบให้เสียเซลระหว่างวันมาบอก โดยมีตั้งแต่ราคาเบาๆ แค่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ว่าแต่…จะมีรองพื้นจากแบรนด์ดังตัวไหนที่เพอร์เฟคสำหรับสาวๆ ผิวแห้งบ้าง ? เตรีมเงินสอยให้พร้อม และตามมาส่องกันได้เลยค่าาา

♥ L’Oreal True Match Liquid Foundation 

รองพื้นชนิดน้ำที่มาพร้อมคถณสมบัติเด่น ช่วยกักเก็บน้ำคงความชื้นแก่ผิวได้ตลอด 24 ชั่วโมง และติดทนนานตลอดวัน! อีกยังช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส มีความเรียบเนียนไม่เป็นคราบ ที่สำคัญคือเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า มอบความสวยที่เป็นธรรมชาติสุดๆ อีกทั้งมาพร้อม SPF/16PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม โดยที่ Lazada มีให้ช้อปในราคา 399 บาท จากราคาปกติ 499 บาท

♥ Bourjois Healthy Mix Foundation

รองพื้นในตำนานที่สาวหลายคนต่างคนเฟิร์มว่าเลิศ ถูกและดี! โดยมีคุณสมบัติที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าถึง 8 ชั่วโมง พร้อมติดทนนานกว่า 16 ชั่วโมง อีกทั้งยังมอบผิวที่เรียบเนียน ไร้คราบใดๆ ในระหว่างวันมาทำให้เสียเซล ถือเป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่เหมาะกับสาวผิวหน้าแห้งสุดๆ ซึ่งที่ Lazada จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 369 บาท

♥ Maybelline Fresh Mat Cushion

บีบีคุชชั่นเนื้อแมทที่พร้อมให้การปกปิดที่เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยความคุ้มความมันได้อย่างเยี่ยม ที่เลิศไปกว่านั้นคือ ยังคงความชุ้มชื่้นแก่ผิวได้ยาวนานตลอดวัน และไม่เป็นคราบให้เสียความมั่นใจ อีกทั้งยังมาพร้อม SPF 25/PA + ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รวมถึงรังสียูวีเอและยูวีบีได้อย่างดีเยี่ยม

♥ Tarte Rainforest Of The Sea Water Foundation

รองพื้นที่พร้อมคงความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อยา่างยาวนานตลอดทั้งวัน รวมถึงมอบผิวที่เรียบเนียนได้อย่างไม่มีสะดุด และเป็นรองพื้นเนื้อบางเบาที่ให้การปกปิดระดับ Full Coverage นอกจากนี้ยังมาพร้อม SPF 15 ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และแสงแดดได้อย่างเพอร์เฟค โดยที่ Sephora จัดมาให้ช้อปในราคา 1,750 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นละทันที 10% สำหรับผู้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรก

♥ BECCA Aqua Luminous Perfecting Foundation

รองพื้นที่มาพร้อมกับความเนียนนุ่ม และบางเบา พร้อมมอบผิวอิ่มน้ำที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และมีผิวที่โกลว์สวยอย่างมีมิติ อีกยังติดทนนานไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจ Sephora จัดมาให้ช้อปในราคา 1,950 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นละทันที 10% สำหรับผู้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรก

♥ NARS Sheer Glow Foundation

รองพื้นเนื้อบางเบาดุจขนนกที่มอบผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และคงความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน ไม่ปัญหารองพื้นเป็นคราบมาทำให้ต้องมัวหมอง อีกทัังยังมีส่วนช่วยลบเลือนริ้วรอบ และมอบความสวยเปล่งประกายได้อย่างยาวนาน Sephora จัดมาให้ช้อปในราคา 1,900 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นละทันที 10% สำหรับผู้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรก

♥  Clinique Even Better Light Reflecting Makeup

รองพื้นสูตรน้ำที่มาพร้อมความบางเบาแต่ปกปิดได้อย่าเรียบเนียนไม่มีสะดุด! อีกยังยังช่วยความคุมความมัน และมอบความชุ่มชื้นแกผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกยังติดทนนาน มอบความสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างไร้ที่ติ Sephora จัดมาให้ช้อปในราคา 1,600 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นละทันที 10% สำหรับผู้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรก

♥ IT Cosmetics CC Cream 

มาพร้อมการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม และส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว และปกป้องผิสจากแสงแดด อีกทั้งยังช่วยปกปิดได้ทุกรอยดำ รวมถึงริ้วรอยต่างๆ และมอบผิวที่เรียบเนียน คงความชุ่มชื้นแก้ผิวได้อย่างนานตลอดวัน Sephora จัดมาให้ช้อปในราคา 1,700 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นละทันที 10% สำหรับผู้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรก

♥ Too Faced Born This Way

รองพื้นที่มอบผิวเรียบเนียน และปกปิดได้อย่างไม่มีสะดุด และช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองพื้นไม่เป็นคราบระหว่างวัน พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย Sephora จัดมาให้ช้อปในราคา 1,600 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นละทันที 10% สำหรับผู้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรก

♥ Estee Lauder Cushion Stick

รองพื้นชนิดแท่งที่พร้อมมอบผิวสวยสุขภาพดี และมีความเรียบเนียนขั้นสุด อีกทั้งยังช่วยกลบทุกริ้วรอย ปรับสีผิวให้กระจ่างใส และคงความชุ่มชื้นผิวแลดูอิ่มน้ำสุดๆ Sephora จัดมาให้ช้อปในราคา 1,850 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นละทันที 10% สำหรับผู้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรก

♥ Benefit Cosmetics Big Easy

รองพื้นที่มาพร้อมคุณสมบัตที่ตอบโจทย์ โดยสามารถช่วยควบคุมความมัน และมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวในคราวเดียว นอกจากนี้ยังมอบผิวที่เรียบเนียนไม่ทำให้เกิดคราล สวยเปล่งปรกะกายตลอดทั้งวัน Sephora จัดมาให้ช้อปในราคา 1,600 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นละทันที 10% สำหรับผู้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรก

สาวผิวแห้งขาา…ถ้าไม่อยากให้ความสวยต้องสะดุด เพราะเลือกรองพื้นผิด ทำให้ชีวิตเปลี่ยน! แนะนำให้พุ่งตัวไปสอย 11 รองพื้นที่มีเหมาะสำหรับผิวแห้ง Now! ใครสะดวกราคาไหน ก็เลือกช้อปตามอัธยาศัยเลยค่ะ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม