ads

ฮอต ! 11 ครีมหน้าขาว ใน 7-11

สาวๆ ที่อยากจะมีผิวหน้าที่ขาวใสแต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมอะไรดี บางตัวก็มีราคาแพงเหลือเกิน วันนี้เราเอาครีมหน้าขาวในเซเว่นมาฝากกันนะ ได้ยินแบบนี้สาวๆหลายๆคนคงจะนึกในใจว่า ต้องมีราคาที่ถูกแย่ๆเลยเมื่ออยู่ในเซเว่น แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย แบบนี้คงโดนใจกันไปเลยล่ะสิ เรามาดูกันดีกว่าว่าครีมหน้าขาวมีตัวไหนบ้างในเซเว่น

1.เซรั่ม Samooto

เซรั่มตัวนี้จะทำให้ผิวหน้าของสาวๆขาวใส อมชมพูกันเลยล่ะ เพราะเซรั่มตัวนี้ในซองเขาบอกว่าเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก กันเลย โอ้โห้ อีกอย่างมีเม็ดเล็กๆที่คล้ายกับ คอลลาเจน กลูต้า จากมะเขือเทศอีกด้วย

2.Hada Labo Arbutin Whitening Lotion

ตัวนี้เป็นอะไรที่ฮิตฮอตสุดๆเลย เพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยเรื่อง ให้หน้าอิ่มน้ำ เด้งดึ๋ง ผิวชุ่มช่ำ และที่สำคัญผิวของสาวๆจะไม่ขาดน้ำด้วยล่ะ แลดูสุขภาพดีจัง

3.ฟูจิสเนลครีม

เป็นครีมที่ทำมาจากเมื่อกของหอยทาก ที่จะช่วยลดรอยเหี้ยวย่น ให้กับมาสุขภาพดีและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมทั้งยังทำให้หน้าขาวใส ราคาก็ยังไม่แพงด้วย

4.ครีมคอลลาเจนนมฮอกไกโดผสมวิตามินซี

ไหนจะคอลลาเจน วิตามินซี นมวัวจากฮอกไกโด แบบนี้แล้ว จะไม่ทำให้หน้าของสาวๆไม่ขาวใสได้อย่างไงกันประโยชน์ของครีมนี้ก็คือ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ อิ่มเอิบเปล่งปลั่ง

5.Jenny Sweet | White Snail Serum

เป็นเซรั่มจากหอยทากที่มีความเข้มข้นมาก เนื้อเซร่ำมีสีขาวใส ซึมเข้าผิวได้ง่าย ช่วยให้ผิวหน้าของเรากระจางใส อย่างเป็นธรรมชาติ

6.Cathy Doll | Milky Splash Essence With Heot Gae Na Mu

ครีมน้ำสูตรน้ำนมแพะ ที่ทำให้ผิวใสนุ่มชุ่มชื่นขึ้นมาทันที เนื้อครีมสีขาวไม่ข้นมาก หลังจากที่ทาแล้วหน้าจะนุ่มขึ้น ชุ่มชื้น เมื่อใช้บ่อย

7.Snow Girl | Squalane Serum Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่เข้มข้นมาก เนื้อครีมมีสีขาว ให้ความชุ่มชื่นได้ดีมาก ทำให้หน้าดูฉ่ำน้ำ ดูไม่โทรมอีกด้วย ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

8.Royaljellycream

สำหรับคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำต้องตัวนี้เลย เพราะเจ้าตัวนี้จะทำให้หน้าของสาวๆขาวใสขึ้นมา มีความหอมอ่อนของครีมอีกด้วย ผิวชุ่มชื้นและกระจางใสสุดๆเลยล่ะ

9.Fuji Fongbeer Serum

เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดมาจากฟองเบียร์ และมีสารละลายกลูต้าไธโอนมากถึง 1,000,000 ไมโครกรัม/10ลิตร เหมาะสำหรับคนที่นอนน้อยจริงๆ ช่วยฟื้นฟูผิวที่โทรมให้นุ่มขึ้น หน้าไม่แห้งกร้าน ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี  กระจ่างใสขึ้น

10.Donkey Milk ครีมดองกี้ นมลา

ครีมบำรุงผิวหน้าที่สกัดมาจากนมลาช่วยในเรื่องของผิวให้มีความกระจ่างใส แถมยังลดจุดด่างดำ ผิวนุ่มชุ่มชื่นดี อาจจะต้องใช้หลายซองหน่อยเพื่อให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

11.Garnier ซากุระไวท์ 

เป็นครีมอีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีจริงๆ Garnier ซากุระไวท์ เนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อนๆ มีกลิ่นหอมนิดๆ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใสชึ้น เพิ่มความชุ่มชื่น จุดด่างดำจากสิวแลดูจางลง

อัดแน่นกันไปแล้วสำหรับครีมหน้าขาว หน้าใส ใน 7-11 ที่สาวๆสามารถหาซื้อได้ง่ายแถมยังมีราคาที่ประหยัดคุณภาพดี สุดคุ้มเลย สาวๆก็เลือกใช้ตามความต้องการได้เลยนะ อาจมีบางตัวที่ค่อนข้างหายากหน่อยเพราะสินค้าอาจจะหมดแต่ถึงยังไงสาวๆก็ได้มีครีมที่ทำให้ผิวหน้าขาวใสกันแล้วล่ะ