Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 โทนเนอร์ลดสิวตัวท็อป ทำความสะอาดผิวให้หน้าใส หมดกังวลปัญหาสิว

10 โทนเนอร์ลดสิวตัวท็อป ทำความสะอาดผิวให้หน้าใส หมดกังวลปัญหาสิว

รวมโทนเนอร์ใช้ดี ลดสิวอุดตัน เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส

ปัญหาผิวหน้าที่กวนใจใครหลายคนมากที่สุด เชื่อว่าคำตอบอันดับต้น ๆ จะต้องเป็นปัญหาสิวแน่นอน เพราะเมื่อเกิดสิวก็จะทำให้มีปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ตามมา เช่น มีรอยดำรอยแดง จุดด่างดำ หลุมสิว แผลเป็นจากสิว ทำให้ผิวหน้าไม่เนียนใสเท่าที่เคย และสิวยังมีโอกาสเกิดซ้ำ ๆ อีกด้วย เพื่อแก้ปัญหาสิวก็มีขั้นตอนดูแลผิวมากมาย เช่น ใช้โฟมล้างหน้า/เจลล้างหน้า ครีมทาสิว มาส์กหน้า และอื่น ๆ แต่ทราบหรือไม่ว่ายังมีอีกขั้นตอนที่ช่วยแก้ปัญหาสิว นั่นคือ การใช้โทนเนอร์เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าและเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการบำรุง ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอรวม 10 โทนเนอร์ช่วยลดสิวตัวท็อปมาแนะนำกัน

1 โทนเนอร์ THAYERS Cucumber Witch Hazel

อุดมด้วยสารสกัดจากอโรเวร่าและแตงกวา วิตามินซี วิตามินบี 5 และอื่น ๆ ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด ปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุง ปลอบประโลมผิวหน้า ลดอาการระคายเคือง ลดการอุดตันของสิว ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น

โทนเนอร์ THAYERS Cucumber Witch Hazel

2 โทนเนอร์ Fresh Rose Deep

โทนเนอร์ตัวดังที่มีส่วนผสมของกุหลาบ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดล้ำลึก พร้อมให้ความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ปลอบประโลมผิวหน้าให้ผ่อนคลาย ลดการเกิดสิว ปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการบำรุง และปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว

โทนเนอร์ Fresh Rose Deep

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

3 โทนเนอร์ PIXI Glow Tonic

โทนเนอร์ยอดนิยม มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยลดสิว อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ โสม ผู้ที่มีผิวหน้าแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

โทนเนอร์ PIXI Glow Tonic

4 โทนเนอร์ Clinique Clarifying Lotion 2

โทนเนอร์ดูแลผิวหน้าที่เหมาะสำหรับผิวผสมและมีความมันส่วนเกินบริเวณทีโซน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงผิว ช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรก ทำให้ลดสิว และช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

โทนเนอร์ Clinique Clarifying Lotion 2

คลิกดูโปรโมชั่น “Sephora” ได้ที่นี่ >>>

 

5 โทนเนอร์ ORIGINS Mega-Mushroom Skin Relief

โทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสสกัดจากเห็ดธรรมชาติ รำข้าว เบอร์รี่หมัก และสาหร่าย ผสานกับเทคโนโลยีไมเซลลา ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ลดปัญหาสิวอุดตัน พร้อมฟื้นบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพดี

โทนเนอร์ ORIGINS Mega-Mushroom Skin Relief

6 โทนเนอร์ KIEHLS Cucumber Herbal Alcohol-Free Toner

โทนเนอร์สูตรแตงกวาที่ทำจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิวหนเา ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ลดปัญหาสิว ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นและกระชับเรียบเนียน

โทนเนอร์ KIEHLS Cucumber Herbal Alcohol-Free Toner

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

7 โทนเนอร์ Smooth-E Acne Clear

โทนเนอร์แบรนด์ที่นิยมใช้กันมาอย่างยาวนาน เป็นสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า สิ่งอุดตันต่าง ๆ และความมันส่วนเกิน รวมทั้งลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งล้วนเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวเป็นสิวง่าย

โทนเนอร์ Smooth-E Acne Clear

8 โทนเนอร์ Innisfree Bija Trouble

โทนเนอร์เกาหลีสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ อุดมด้วยสารสกัดจากลูกจันทน์เทศจากเกาเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้สะอาดหมดจด ผลัดเซลล์ผิวเก่า และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

 

โทนเนอร์ Innisfree Bija Trouble

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

9 โทนเนอร์ Eucerin Pro Acne Solution

โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้าจากแบรนด์เวชสำอาง Eucerin ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดสิ่งสกปรกอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว พร้อมปรับสภาพผิวหน้าให้สมดุล ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียน

โทนเนอร์ Eucerin Pro Acne Solution

10 โทนเนอร์ Anua 77%

โทนเนอร์พี่จุนตัวดังจากเกาหลีที่ใครหลายคนนิยมใช้ อุดมด้วยสารสกัด Houttuynia Cordata Extract 77% ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื่น ลดปัญหาสิวผด ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

โทนเนอร์ Anua 77%

คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโทนเนอร์ทั้ง 10 แบรนด์ที่นำมาแนะนำกัน ต่างเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยลดสิว ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ไปพร้อมกับการบำรุง และช่วยเตรียมผิวหน้าให้ซึบซาบครีมบำรุงผิวหน้าต่าง ๆ ได้ดีขึ้น สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ ทั้ง Konvy, Watsons, Central, Sephora และ Shopat24 มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์และมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ให้ทุกคนที่มีปัญหาสิวได้ใช้โทนเนอร์ลดสิวในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

READ MORE>>>

Exit mobile version