10 ครีมกันแดดคนท้อง อ่อนโยน ปลอดภัยต่อแม่และเด็ก

ads

แนะนำครีมกันแดดทาตัวและทาหน้าสำหรับคนท้อง

ช่วงหน้าร้อนเมืองไทยยิ่งมีแดดแรง จึงควรหมั่นทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพื่อช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจนคล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี ซึ่งแต่ละคนก็สามารถเลือกครีมกันแดดสูตรที่ชอบ แต่สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ จำเป็นต้องเลือกสกินแคร์คนท้องโดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยต่อคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำครีมกันแดดคนท้อง สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีอันตราย มีทั้งครีมกันแดดทาหน้าและครีมกันแดดทาตัว จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 Anessa Moisture UV Sunscreen Mild Milk SPF35 PA+++

ครีมกันแดดแบรนด์ดัง Anessa จากญี่ปุ่นที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ เป็นสูตรน้ำนม อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารเคมีอันตราย น้ำหอม แอลกอฮอล์ สี มีคุณสมบัติที่เมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อจะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพปกป้องมากขึ้น และกักเก็บความชุ่มชื่น ล้างออกง่าย

Anessa Moisture UV Sunscreen Mild Milk SPF35/PA+++

2 Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion

ครีมกันแดด Banana Boat สำหรับเด็ก อ่อนโยนต่อผิว กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสีด้วยค่า SPF50+ PA+++ ลดส่วนผสมของสารเคมีถึง 25% ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม และไม่ทำให้ระคายเคืองดวงตา

Banana Boat Simply Protect Kids Mineral-Based Sunscreen Lotion SPF50+/PA+++

3 Eucerin SUN Kids Spray SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดยูเซอรีน สูตรอ่อนโยนสำหรับเด็ก ผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ปราศจากสารพาราเบน สี และน้ำหอม ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่า SPF50+ PA+++ รวมทั้งปกป้องผิวจากรังสี High Energy Visible Light 85%

Eucerin SUN Kids Spray SPF 50+ PA+++

4 Kiehls Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF50 PA++++

ครีมกันแดดเคาน์เตอร์แบรนด์ Kiehls สูตรฟลูอิด มีความบางเบาเหมือนน้ำ ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะ ด้วยค่าSPF50 PA++++ อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีการแต่งกลิ่น ไม่มีน้ำหอม พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

Kiehls Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF50/PA++++

5 La Roche Posay Anthelios Dermo-Pediatrics

ครีมกันแดดจากแบรนด์เวชสำอางที่ได้รับความนิยม มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยนแม้แต่ผิวของเด็ก ปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน สามารถทาได้บนผิวที่เปียกน้ำ ปกป้องผิวด้วยค่า SPF50+ PA++++

La Roche Posay Anthelios Dermo-Pediatrics Wet Skin Gel Lotion

6 La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid

ครีมกันแดด La Roche Posay อีกหนึ่งสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว เป็นเนื้อฟลูอิดบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี รังสีอินฟราเรด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ด้วยค่าSPF50+ PA++++ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF50+/PA++++

7 Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดมิซึมิยอดนิยม ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม สารพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน และสีสังเคราะห์ ช่วยปกป้องผิวด้วยค่าSPF50+ PA++++ พร้อมมีวิตามินอีช่วยบำรุงผิว

Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++

8 NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum

ครีมกันแดดนีเวียสูตรอ่อนโยนและควบคุมความมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่า SPF50+ PA+++ และกันเมคอัพไหลเยิ้มได้นาน 8 ชั่วโมง

 

NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++

9 Provamed Sun Spf 50+

ครีมกันแดดจากแบรนด์โปรวาเมดเป็นสูตรปราศจากสารเคมี Non Chemical เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ปกป้องผิวด้วยค่า SPF50+ พร้อมมีสีเบจ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสและเรียบเนียนก่อนการแต่งหน้า

 

Provamed Sun Spf 50+

10 Smooth E Physical White Babyface UV Expert

ครีมกันแดดสมูทอี สูตรไม่มีสารเคมี 100% อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบาง ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่าSPF50+ PA+++ พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส

Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF50+ PA+++

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมกันแดดคนท้อง ต่างมีคุณสมบัติเด่นที่อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย ปลอดภัยต่อคุณแม่และเด็ก สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Konvy, Lazada, ShopAt24 พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ และเก็บโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ให้ได้ช้อปสุดคุ้มมากขึ้นอีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>