Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 ครีมหน้าหนาว ป้องกันผิวแห้ง หน้าไม่เป็นขุย เนียนนุ่มชุ่มชื่น

10 ครีมหน้าหนาว ป้องกันผิวแห้ง หน้าไม่เป็นขุย เนียนนุ่มชุ่มชื่น

หน้าหนาวใช้ครีมอะไรดี กู้ผิวหน้าแห้งแตก

ช่วงนี้หลายคนก็ได้สัมผัสกับสายลมหนาวกันแล้ว และสำหรับสาว ๆ ที่ต้องดูแลความสวยความงามของตัวเองตลอดเวลา แน่นอนว่าต้องมองหาครีมบำรุงผิวป้องกันผิวหน้าแห้งแตก ลอกเป็นขุย ซึ่งคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ครีมตัวไหนดี วันนี้เราก็มีครีมบำรุงผิวช่วงหน้าหนาว 10 แบรนด์ มาแนะนำกันด้วย หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24.com ในราคาสบายกระเป๋า จะมีครีมอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดโสมจากประเทศเกาหลีผสมสานกับสารสกัดจากใบสนแดงประเทศญี่ปุ่น ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้มีสุขภาพดี เติมเต็มความชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

2Estee Lauder Advanced Night Repair

เซรั่มบำรุงผิวหน้ายอดนิยมที่สาว ๆ เลือกใช้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนให้มีสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ และปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดสิว ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายบอบบางก็สามารถใช้ได้

3Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate

เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวหน้าให้แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมแก้ไขปัญหาผิวหน้าทั้ง 10 ประการ เช่น ริ้วรอย หมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย และมีเนื้อเซรั่มที่อ่อนโยน ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

4SK II Pitera Set

เซ็ตผลิตภัณฑ์จาก SK II ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระชับ เรียบเนียน ลดความหมองคล้ำ ผิวหน้ากระจ่างใสเปล่งปลั่ง ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพผิวแล้วได้อย่างอ่อนโยน

5Fracora Liftest Proteoglycan Serum

เซรั่มที่มีส่วนผสมของ Proteoglycan คอลลาเจนและไฮยาลูรอนิค ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำบนผิวหน้า ปราศจากสี น้ำหอม สารพาราเบน อ่อนโยนต่อผิวหน้า

6 Hada Labo Premium Lotion

โลชั่นบำรุงผิวหน้ามีส่วนผสม Hyaluronic Acid 5 ชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี อ่อนโยนต่อผิวหน้า

Hatomugi Skin Conditioner

โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากลูกเดือยและส่วนผสมอื่น ๆ จากธรรมชาติ บำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น อ่อนโยนต่อผิวหน้า เพราะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

8 Bio Oil

ออยล์ที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยลดเลือนแผลเป็น ผิวแตกลาย เติมเต็มความชุ่มชื่น และมีส่วนผสมจากวิตามินเอ วิตามินอี บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส

9 Senka White Beauty Glow Gel Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ให้ดูจางลง เนื้อครีมมีความบางเบา ซึบซาบเร็ว รู้สึกสดชื่น

10 Alese Premium Horse Oil & Snail White Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดน้ำมันม้า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย กระ ฝ้า จุดด่างดำ และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสดูเปล่งปลั่ง คลิกดูรีวิวครีม Alese ใน Pantip ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?


โปรโมชั่น Beauty ลดสูงสุด 50% ที่ Shopat24


โปรโมชั่นเครื่องสำอางลดราคา Beauty ที่ Shopat24 ลดราคาสูงสุด 50% พร้อมรับโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มอีกสูงสุด 300 บาท มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายให้เลือกซื้อ และสามารถรับสินค้าได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ส่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เป็นอย่างไรบ้างสาว ๆ ทราบครีมบำรุงผิวใช้ดีกันแล้ว ก็อย่าลืมหามาลองใช้ป้องกันผิวแห้งแตก ลอกเป็นขุย ในช่วงหน้านี้กันนะคะ สามารถหาซื้อครีมบำรุงผิวหน้าช่วงหน้าหนาวได้ง่าย ๆ ราคาสบายกระเป๋า ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24 นอกจากโปรโมชั่นข้างต้นแล้ว ยังมีแคมเปญ Shopat24 12.12 อีกด้วย ลดราคาสินค้าทั้งเว็บ พร้อมแจกโค้ดส่วนลดอีกมากมาย

READ MORE>>>

Exit mobile version