10 ครีมทาผิวหน้าหนาว ผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก

แนะนำโลชั่นทาผิวกาย เหมาะสำหรับหน้าหนาว

ช่วงนี้หลายคนคงได้สัมผัสกับสายลมเย็น ๆ ของอากาศหนาวกันบ้างแล้ว แน่นอนว่าหลายคนก็ต้องตื่นเต้นดีใจ เพราะประเทศไทยเราก็เรียกได้ว่าเป็นเมืองร้อนที่แทบร้อนตลอดทั้งปี การมีลมหนาวบ้างก็ทำให้จิตใจแจ่มใส แต่อากาศหนาวมาทั้งทีก็อย่าลืมดูแลตัวเองไม่ให้เจ็บป่วย หรือลืมดูแลผิวหน้าผิวกาย เพราะอากาศหนาวมักจะทำให้ผิวแห้งแตก ลอกเป็นขุย จนอาจมีอาการแสบผิวได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำครีมทาผิวกาย โลชั่นทาผิว และออยล์ทาผิว ให้ทุกคนได้ไปเลือกซื้อมาใช้ในช่วงหน้าหนาวกันค่ะ รับรองว่าผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งแตกกวนใจแน่นอน จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย คลิกดู 10 ครีมหน้าหนาว ป้องกันผิวแห้ง หน้าไม่เป็นขุย เนียนนุ่มชุ่มชื่น


TRILOGY Pure Plant Body Oil

ออยล์บำรุงผิวธรรมชาติที่มีส่วนผสมของกรดไขมันและวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ป้องกันผิวแห้งแตก ลอกเป็นขุย และเป็นน้ำมันจากผลแอปปริคอท น้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันดอกกุหลาบ ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรง กระชับรอยเหี่ยวย่น


FRANK BODY Hydrating Body Cream

ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ ทับทิม ชาเขียว และเชียร์แอนด์โกโก้บัตเตอร์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ผิวกายเนียนนุ่ม พร้อมฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี


L’OCCITANE en Provence Almond Supple Skin Oil

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายจากน้ำมันอัลมอนด์ ช่วยให้ผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่นและได้รับการบำรุงฟื้นฟูผิวให้กระชับ สุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของอัลมอนด์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน


PHILOSOPHY Pure Grace Perfumed Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวกาย ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมมีสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ให้มลภาวะมาทำร้ายผิวของคุณ และมีกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น


Vaseline Healthy White Instant Fair

วาสลีนเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี มีอนุภาคไมโคร รีเฟลคเตอร์ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกายให้กระจ่างใสได้อย่างล้ำลึกและต่อเนื่องถึง 4 เท่า พร้อมมอบความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว


Jergens Soothing Aloe

Jergens โลชั่นบำรุงผิวตัวดังที่สาว ๆ หลายคนนิยมเลือกใช้ มีส่วนผสมของแตงกวาและว่านหางจระเข้ ผสมสานกับเทคโนโลยี Hydralucence ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใสเปล่งปลั่ง และเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวกาย


Etude House Petit Bijou

หากสาว ๆ กำลังมองหาโลชั่นกลิ่นแป้งเด็ก ขอแนะนำโลชั่นเกาหลีจากแบรนด์อีทูดี้ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่มชุ่มชื่น มีส่วนผสมของลาเวนเดอร์และคาโมมายล์ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้


Garnier Body Sakura White Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายการ์นิเย่ อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกซากุระเข้มข้น ช่วยให้ผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งวันและผิวกระจ่างใสขึ้น โลชั่นเป็นเนื้อเซรั่ม ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนะหนะ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี


Oriental Princess Sweet Berry Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายจากแบรนด์เครื่องสำอางไทยอันดับต้น ๆ มีกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมช่วยบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีหลากหลายสูตรหลากหลายกลิ่นให้เลือกซื้อตรงตามบุคลิกของคุณ


Nivea Extra White Firm & Smooth Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวนีเวีย มีเทคโนโลยี Deep White Essence และวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า ผสมผสานกับ Q10 และคอลลาเจน ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้กระจ่างใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่ง

ตอนนี้แต่ละร้านค้าออนไลน์มีโปรโมชั่น 12.12 ที่จัดมีสินค้าราคาถูกให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ ถ้าไม่อยากพลาดควาคุ้มค่าเหล่านี้ ก็พุ่งตัวไปช้อปด่วน!

READ MORE>>>