10 ครีมทาผิวกลิ่นหอม ละมุน น่าสัมผัส ราคาไม่แพง

ads

แนะนำโลชั่นทาผิวกาย กลิ่นหอม ใครใกล้ก็หลงใหล

ครีมบำรุงผิวกายหรือโลชั่น ปัจจุบันมีหลากหลายสูตรให้ผู้หญิงได้เลือกใช้ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสแล้ว ยังมีกลิ่นหอมละมุนน่าหลงใหลอีกด้วย สำหรับสาว ๆ ที่กำลังอยากได้โลชั่นกลิ่นหอมมาทาผิว วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำถึง 10 โลชั่น ที่ได้รับความนิยม จะมีกลิ่นหอมอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ รับรองว่ากลิ่นหอมแพงแต่ราคาไม่แพง

1 Babi Mild Ultra Mild Baby Lotion White Sakura

โลชั่นบำรุงผิวกายสำหรับเด็กและผู้ที่มีผิวบอบบาง มีกลิ่นหอมอ่อนละมุนของดอกซากุระ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของวิตามินอีและสารสกัดธรรมชาติ ราคา 189 บาท

Babi Mild Ultra Mild Baby Lotion White Sakura

2 Bhaesaj Body Whitening Lotion Red Love Apple

โลชั่นเภสัชสูตรใหม่ล่าสุด มีส่วนผสมของเรดแอปเปิ้ล ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สดใส ลดความหมองคล้ำ กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น หอมกลิ่นเรดแอปเปิ้ล ติดทนนาน ราคาเพียง 47 บาท

Bhaesaj Body Whitening Lotion Red Love Apple

3 Citra Aura Gel Peachy White Aura

โลชั่นบำรุงผิว ซิตร้า บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ดูมีออร่า ผิวเนียนนุ่มอมชมพู ด้วยคุณค่าจากลูกพีช ซึ่งมีวิตามินซีและสารแอนตี้ออกซิเดนท์ มีวิตามินบี มอยเจอร์ไรเซอร์จากวานิลลา กลิ่นหอมละมุนจากพีชและวานิลลา ราคา 129 บาท

Citra Aura Gel Peachy White Aura

4 Cute Press Romantic Rose Body Cream

โลชั่นบำรุงผิวกายคิวท์เพรส มีกลิ่นหอมหวานโรแมนติกจากดอกกุหลาบ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ยาวนาน 8 ชั่วโมง กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ราคา 199 บาท

Cute Press Romantic Rose Body Cream

5 Lalil Keep Calm & Relax Restorative Body Lotion

โลชั่นน้ำหอม มีกลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์และคาโมมายด์ ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากซิลิโคนและสารพาราเบน ราคา 360 บาท

Lalil Keep Calm & Relax Restorative Body Lotion

6 Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion

โลชั่นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ มีกลิ่นหอมดอกไม้นานาพรรณ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ สดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวา เย้ายวนใจ พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ขาวกระจ่างใส ด้วยคุณค่าจากสารสกัดเมล้ดองุ่น กลูต้าไธโอน อโลเวร่า และวิตามิน ราคา 289 บาท มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Konvy

Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion

7 NIVEA Dewy Sakura White Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกาย นีเวีย มีกลิ่นหอมละมุนจากซากุระ บำรุงผิวกายให้ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน 48 ชั่วโมง ผิวเด้ง เปล่งปลั่งด้วยโจโจ้บา ออยล์ ราคา 269 บาท

NIVEA Dewy Sakura White Lotion

8 Oriental Princess Garden Sweet Peony Body Moisturiser

โลชั่นบำรุงผิวกายจาก โอเรียนทอล พริ้นเซส ราคา 135 บาท มีกลิ่นหอมจากดอกไม้ ให้ความรู้สึกโรแมนติก หอมหวานละมุน พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยมอยเจอไรเซอร์ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF10

Oriental Princess Garden Sweet Peony Body Misturiser

9 St. Andrews English Rose Perfume Body Lotion

ครีมบำรุงผิวกายกลิ่นกุหลาบสายพันธุ์หรูจากอังกฤษ ให้กลิ่นหอมละมุน ดูแพง อุดมด้วยคุณค่าจากน้ำสกัดดอกกุหลาย บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส แลดูอ่อนเยาว์ ราคา 165 บาท

St. Andrews English Rose Perfume Body Lotion

10 Yves Rocher Sensual Body Lotion Bourbon

ครีมบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยคุณค่าจากเชียร์บัตเตอร์ ปลอบประโลมผิวอย่างนุ่มนวลด้วยวานิลลา มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97% อ่อนโยนต่อผิว ให้กลิ่นหอมละมุนจากวานิลลาและดอกไม้นานาพรรณ ราคา 359 บาท

Yves Rocher Sensual Body Lotion Bourbon

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ กับครีมบำรุงกายทั้ง 10 แบรนด์ ต่างมีกลิ่นหอมละมุนชวนหลงใหล และคุณค่าที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ดูมีออร่า ในราคาเริ่มต้นเพียง 47 บาทเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Konvy และ Watsons มีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และสามารถเก็บโค้ดส่วนลด ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย ช้อปได้ในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>