คุณแม่ยังสวย! รวม 10 แชมพูแก้ผมร่วงหลังคลอด อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ

ads

แนะนำแชมพู ลดผมหลุดร่วง ไอเทมที่คุณแม่หลังคลอดควรมี!

ปัญหาหนึ่งที่คุณแม่ตั้งครรภ์มักจะประสบปัญหาก็คือ ปัญหาผมขาดหลุดร่วง เนื่องมาจากฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลงและขาดสารอาหารจำเป็นบางอย่าง และปัจจัยอื่น ๆ ทำให้คุณแม่หลายคนเกิดความกังวลใจ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อสุขภาพของคุณแม่หลังคลอด ดังนั้นแม้จะเป็นคุณแม่ลูกอ่อนก็สามารถสวยสะพรั่งได้ ด้วยแชมพูแก้ผมร่วงสูตรอ่อนโยน ปลอดภัยต่อคุณแม่และลูกน้อยที่ต้องดื่มนมจากแม่ โดยวันนี้ Promotions ก็ได้รวมแชมพูลดอาการผมหลุดร่วงมาแนะนำกัน ให้คุณแม่ได้ใช้ดูแลหนังศีรษะและบำรุงเส้นผม

1 Aveda Invati Advanced Exfoliating Shampoo

แชมพูสระผมที่มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้สะอาดหมดจด บำรุงผมให้นุ่มลื่น จัดทรงผมสวยได้ง่าย ลดอาการขาดหลุดร่วงและดูแลผมบาง ให้เส้นผมหนาขึ้น ลดอาการขาดหลุดร่วง เส้นผมเปราะบาง

Aveda Invati Advanced Exfoliating Shampoo

2 Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Anti-Hair Loss Shampoo

แชมพูที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรเกาหลี ปราศจากสารเคมี ลดอาการผมขาดหลุดร่วงได้มากถึง 90% อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ แม้แพ้ง่าย ช่วยยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรีย กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ทำความสะอาดได้หมดจดและกลิ่นหอมสดชื่น

Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Anti-Hair Loss Shampoo

3 Eucerin Dermocapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair

แชมพูแก้ผมหลุดร่วงแบรนด์ยูเซอริน ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่แพ้ง่าย ระคายเคืองจากสารเคมีตกค้าง ให้กลับมามีสุขภาพดี ผมไม่ขาดเปราะง่าย ด้วยส่วนผสมจากคาร์นีทีนและครีเอทีน ช่วยให้ผมดูหนาขึ้นตั้งแต่โคนผม

Eucerin Dermocapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair

4 Meocey Ginger Shampoo

แชมพูขิงแก้ผมหลุดร่วง อุดมไปด้วยสารบำรุงสำคัญจากขิง ที่ช่วยให้เสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้กลับมามีสุขภาพดี ป้องกันผมขาดหลุดร่วงง่าย ผมบาง ลดรังแค อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ คุณแม่หลังคลอดสามารถใช้ได้

Meocey Ginger Shampoo

5 Havilah Fresh Herbal Shampoo

แชมพูแก้ผมร่วงที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรสดธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนต่อหนังศีรษะที่บอบบาง ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างเส้นผม ลดอาการผมขาดหลุดร่วง ลดรังและอาการคันหนังศีรษะ ชะลอการเกิดผมหงอก

Havilah Fresh Herbal Shampoo

6 Kokliang Hair Darkening & Thickening Shampoo

แชมพูที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากก๊กเลี้ยงและสมุนไพรนานาชนิด ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง ดกดำเงางาม มีชีวิตชีวา ชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัย บำรุงเส้นผมให้ดูหนาขึ้นทั่วศีรษะ ลดอาการหลุดร่วง เส้นผมบาง ศีรษะล้าน

Kokliang Hair Darkening & Thickening Shampoo

7 Naturalite Organic Hair Fall Control Shampoo

แชมพูสูตรอ่อนโยนจากอิตาลี ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดอาการผมขาดหลุดร่วง อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ปราศจากสารเคมีอันตราย มีกลิ่นหอม ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง

Naturalite Organic Hair Fall Control Shampoo

8 O’life Shampoo

แชมพูแก้ผมหลุดร่วงหลังคลอด อ่อนโยนปลอดภัยต่อคุณแม่หลังคลอดและลูกน้อย ไม่มีสารเคมีอันตรายที่จะส่งผ่านน้ำนมได้ ป้องกันอาการผมขาดหลุดร่วงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ป้องกันผมขาดหลุดร่วง ฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง

O’life Shampoo

9 Smooth E Purifying Shampoo For Sensitive Scalp

แชมพูแก้ผมหลุดร่วงจากแบรนด์สมูทอี เหมาะสำหรับหนังศีรษะบอบบาง อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออักเสบ ช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วง คันหนังศีรษะ รังแค ผมขาดเปราะง่าย พื้นบำรุงให้กลับมามีสุขภาพดี

Smooth E Purifying Shampoo For Sensitive Scalp

10 Yves Rocher BHC V2 Purifying Shampoo

แชมพูแก้ผมหลุดร่างจาก Yves มีส่วนผสมจากสารสกัดหลักจากใบ Nettle ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณหนังศีรษะ ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้สะอาดหมดจด ผสมผสานกับ Agave Fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ฟื้นบำรุงให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรง

Yves Rocher BHC V2 Purifying Shampoo

สำหรับคุณแม่หลังคลอดท่านใดที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, JD Central และ Konvy มีแชมพูแก้ผมหลุดร่วงหลากหลายแบรนด์หลากหลายสูตรให้เลือกซื้อ พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 และยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้ รวมทั้งฟรีค่าส่ง เมื่อสั่งซื้อครบตามที่กำหนด

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>