10 แชมพูสำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ยาวนาน พร้อมฟื้นบำรุง

ads

แนะนำแชมพูสูตรสำหรับผมทำสี ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น สีผมอยู่คงทน

เชื่อว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายหลายคนคงชื่นชอบการทำสีผม เพราะเป็นการเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นผมสีธรรมชาติหรือผมสีแฟชั่นสุดจี๊ด ปัจจุบันสามารถทำสีผมได้ทั้งที่ร้านทำผมหรือย้อมผมเองด้วยโฟมย้อมผมหรือครีมย้อมผมทำเอง แต่แน่นอนว่าคนทำสีผมมักจะพบปัญหาสีผมหลุดลอกเร็วหรือผมแห้งเสียจากสารเคมี ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำ 10 แชมพูสำหรับผมทำสี มีทั้งสูตรช่วยล็อคสีผมให้อยู่คงทนยาวนาน และสูตรฟื้นบำรุงผมทำสีที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่น มีสุขภาพดี จะมีแชมพูของแบรนด์อะไรใช้ดีบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 AVEDA Rosemary Mint Purifying Shampoo

แชมพูแบรนด์ Aveda ที่ได้รับความนิยม มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ เป็นสูตรอ่อนโยน มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นผมเงางาม นุ่มสลวย ทำความสะอาดหนังศีรษะได้สะอาดหมดจด และมีเทคโนโลยีไมเซลลาร์ ที่ช่วยให้สีผมไม่หลุดลอก

แชมพูสำหรับผมทำสี AVEDA Rosemary Mint Purifying Shampoo

2 Joico Color Balance Purple Shampoo

แชมพูสำหรับผมทำสีโทนบลอนซ์และเทาจากจอยโก้ ช่วยคงความสวยงามของสีผม ทำให้เป็นประกายเงางาม ไม่ซีดจาง ปกป้องสีผมตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และช่วยขจัดโทนผมสีเหลืองและสีสนิม ซึ่งเป็นปัญหากวนใจของคนทำผมสีอ่อน

แชมพูสำหรับผมทำสี Joico Color Balance Purple Shampoo

3 Lolane Pixxel Detoxifier Hair & Scalp Calming Shampoo

แชมพูสูตรผมทำสีจากโลแลน มีเทคโนโลยี Color Protection ที่ช่วยปกป้องผมสีไม่ให้ซีดจางเร็วจากการสระโดยเฉพาะ ทำให้สีผมอยู่ยาวนานมากขึ้น พร้อมมีสารสกัดจาก Abyssinian Oil ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมทำสี และขจดกลิ่นอับกลิ่นเคมีบนหนังศีรษะ

แชมพูสำหรับผมทำสี Lolane Pixxel Detoxifier Hair & Scalp Calming Shampoo

4 L’Oreal Paris Everpure Moisture Shampoo

แชมพูสำหรับผมทำจากแบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี เป็นสูตรใหม่ เพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติช่วยคงความเงางามและสีผมที่ชัดเจน ไม่ซีดจางเร็ว ไม่หลุดลอก แม้ผ่านการสระมาถึง 32 ครั้ง พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผมให้นุ่มลื่นสุขภาพดี

แชมพู L’Oreal Paris Everpure Moisture Shampoo

5 Love Beauty and Planet Murumuru Butter & Rose Shampoo

เรียกได้ว่าเป็นแชมพูที่ใคร ๆ ก็ต้องตกหลุมรัก ด้วยกลิ่นหอมกุหลาบจากบัลแกเรีย และผสมผสานกับ Murumuru Butter จากอเมซอน ซึ่งได้มาจากธรรมชาติออร์แกนิค 100% พร้อมมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียจากการทำสี ให้กลับมานุ่มสลวยเงางาม

แชมพู Love Beauty and Planet Murumuru Butter & Rose Shampoo

6 Mise en Scene Damage Care Shampoo

แชมพูสำหรับผมทำสีจากแบรนด์ Mise en Scene ของเกาหลี ที่มีสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่างวง Blackpink เป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งนอกจากแชมพูแล้วยังมีโฟมย้อมผม ออยล์บำรุงผม และทรีทเมนท์ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย สำหรับแชมพูสูตรนี้ เป็นสูตรเพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการทำสี ดัด และการทำผมอื่น ๆ ให้กลับมามีสุขภาพดี นุ่มชุ่มชื่น เงางาม ผมไม่แตกหัก ไม่พันกัน

แชมพู Mise en Scene Damage Care Shampoo

7 Pantene Color & Perm Lasting Care Shampoo

แชมพูแพนทีน สูตรสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผมทำสีไม่ให้ซีดจางเร็วและหลุดลอกจากการสระ รวมทั้งปกป้องผมดัด ฟื้นบำรุงผมด้วยคุณค่าจากโปรวี ให้กลับมีสุขภาพดี ไม่ขาด ไม่แตกหักง่าย และฟื้นฟูผมแตกปลาย

แชมพู Pantene Color & Perm Lasting Care Shampoo

8 Schwarzkopf Professional Bonacure Color

แชมพูสำหรับผมทำสีจากแบรนด์ Schwarzkopf Professional มีหลากหลายสูตรสำหรับการทำสีผมแต่ละสี ช่วยดูแลสีผมให้อยู่ติดทนยาวนาน เติมเต็มเม็ดสีไม่ให้ซีดจางเร็ว ด้วยคุณค่าจากเทคโนโลยีเซลล์เพอเฟคเตอร์ และรักษาสมดุลจากค่า pH 4.5 พร้อมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

แชมพูสำหรับผมทำสี Schwarzkopf Professional Bonacure Color

9 Shiseido Sublimic Luminoforce Shampoo

แชมพูสำหรับผมทำสีจากแบรนด์ดังของญี่ปุ่น Shiseido มีคุณสมบัติช่วยปกป้องสีผมไม่ให้ซีดจางเร็ว ฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียจากการทำสีซ้ำซ้อนให้กลับมามีสุขภาพดี นุ่มสลวยเงางาม ให้ความชุ่มชื่น และมีกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบหายาก

แชมพูสำหรับผมทำสี Shiseido Sublimic Luminoforce Shampoo

10 Tresemme Shampoo Color Radiance & Repair

แชมพูสูตรสำหรับผมทำสีจากเทรซาเม่ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียได้ลึดถึงแกนผม พร้อมช่วยล็อคสีผมสวยให้อยู่คงทนยาวนาน ไม่ซีดจางเร็ว ไม่หลุดลอก แนะนำให้ใช้ร่วมกับคอนดิชั่นเนอร์ ทรีทเมนท์มาส์ก และเซรั่มบำรุงผม จะยิ่งได้ประสิทธิภาพดีมากขึ้น

แชมพูสำหรับผมทำสี Tresemme Shampoo Color Radiance & Repair

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 แชมพูสำหรับผมทำสี คนชอบทำสีผมคงได้แชมพูที่ถูกใจกันบ้าง ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติที่ช่วยให้สีผมอยู่คงทนยาวนานมากขึ้น รวมทั้งช่วยฟื้นบำรุงผมให้มีสุขภาพดี สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อมาใช้ดูแลเส้นผม สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, Konvy และ Watsons ที่มีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และยังมีโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีกด้วย นอกจากแชมพูแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผมอื่น ๆ ให้เลือกช้อปอีกมากมาย ให้คุณทำสีผมได้อย่างสบายใจ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>