10 Sephora Collection มีอะไรน่าซื้อบ้าง ? ช้อปรับปีใหม่ 2020

ads

แนะนำเครื่องสำอางน่าซื้อใน Sephora Collection 2019

ปีใหม่ 2020 ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว หลายร้านก็ต่างออกโปรโมชั่นดีลส่วนลดลดราคาสินค้าเพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลินต้อนรับปีใหม่ และสำหรับสาว ๆ ก็คงจะรอคอยโปรโมชั่นส่วนลดเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ดังนั้นวันนี้เราจึงคัด 10 เครื่องสำอางน่าซื้อใน Sephora Collection มาฝากกันด้วย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับรองว่าคุ้ม สวยส่งท้ายปีพร้อมต้อนรับปีใหม่แน่นอน

1 Sephora Collection Bronzing Powder

บรอนเซอร์จากเซโฟราคอลเลคชั่น ช่วยแต่งแต้มให้ผิวของคุณมีความโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี ผิวเปล่งประกายไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ให้เลือกใช้ สีชัด สีเข้ากับผิวของสาวไทย ไม่เป็นฝุ่น เนียนกลืนไปกับผิวหน้า มี 3 เฉดสี ได้แก่ สี 01 Caledonia, สี 02 Bali, สี 03 Mykonos

2 Sephora Collection 8hr Mattifying Pressed Powder

แป้งเนื้อแมท ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงตามชื่อรุ่น พร้อมให้ความเนียนผ่องเป็นธรรมชาติ เซ็ตรองพื้นได้ดี ไม่ทำให้สีรองพื้นดรอป เนื้อแป้งบางเบา เนียนละเอียด ทำให้เนียนกลืนไปกับผิวหน้า ไม่เป็นคราบ ไม่หนักหน้า เบาสบายผิว มี 6 เฉดสี ได้แก่ สี 15 Nude, สี 25 Beige, สี 30 Sand, สี 40 Hazelnut, สี 42 Peanut, สี 50 Mocha

3 Sephora Collection Mix & Mingle Lip Collection

เซตลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดอิดีชั่น รวมลิปสติกที่ได้รับความนิยมใน Sephora Collection ประกอบด้วยลิปสติกเนื้อแมท 5 เฉดสี และลิปสติกแบบลิปกลอส 5 เฉดสี เหมาะกับซื้อเป็นของขวัญหรือใช้เองก็คุ้มค่า

4 Sephora Collection Cream Lip Stain Metal

ลิปสติกเนื้อเมทัลลิค ให้ความเนียนนุ่ม ทาง่าย เบาสบายริมฝีปาก แต่สีชัดกลบสีริมฝีปากเดิมได้ พร้อมบำรุงริมฝีปากด้วยวิตามินอีและน้ำมันสกัดอะโวคาโด ช่วยป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งแตกและมีริ้วรอย มีสีลิปสติกให้เลือกหลากหลายกว่า 20 เฉดสี

5 Sephora Collection Once Upon a Palette

เซคอายแชโดว์ ลิปสติก และบลัชออนของเซโฟราคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ มากที่สุด สามารถใช้แต่งหน้าได้หลากหลายลุค ไม่ว่าจะใช้เป็น Everyday Look ไปจนถึง Night Look คุ้มค่าในทุกโอกาส

6 Sephora Collection Face Shimmering Powder

ชิมเมอร์จากเซโฟราคอลเลคชั่น ช่วยแต่งแต้มให้ผิวของคุณโกลว์สวย ดูโดดเด่นมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นชิมเมอร์เนื้อแป้งผสมชิมเมอร์เพิ่มความแวววาว มี 3 เฉดสีให้เลือกซื้อ ดังนี้ สี 01 Delicate Glow, สี 02 Natural Glow, สี 03 Romantic Glow

7 Sephora Collection Barbie X Sephora Collection Kit

เซตเครื่องสำอางสุดน่ารักที่เซโฟราร่วมกับบาร์บี้ เพื่อให้สาว ๆ ได้สานฝันที่จะสวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ ภายในเชตประกอบด้วยมาสคาร่า อายไลเนอร์ พาเลทอายแชโดว์ และหมวกแก๊ปสุดชิค เหมาะซื้อเป็นของขวัญหรือเก็บสะสม รับรองว่าถูกใจแฟน ๆ บาร์บี้แน่นอน

8 Sephora Collection Shower Jelly Dose Set

เซตรวมเจลอาบน้ำหลากหลายกลิ่น ทั้งหมด 13 ชิ้น อยู่ในแพ็กเกจสวยงาม เหมาะกับซื้อเป็นของขวัญ หรือซื้อไว้สำหรับพกพาเมื่อเดินทาง เพราะพกพาง่าย ใช้แล้วทิ้งได้ทันที ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าเดินทาง

9 Sephora Collection Sequin Brush Set

เซตแปรงแต่งหน้า 4 ชิ้น สำหรับใช้แต่งหน้าบริเวณผิวและดวงตา ประกอบด้วยแปรงปัดหน้า แปรงรองพื้น แปรงคอนทัวร์และไฮไลท์ แปรงแต่งตา เป็นขนแปรงสังเคราะห์ นุ่ม ไม่บาดผิว มาพร้อมดีไซน์ด้ามจับสุดเก๋ มีกระเป๋าเก็บแปรงให้ พกพาและจัดเก็บได้สะดวก

10 Sephora Collection Multi Texture Sponge Original

ฟองน้ำสำหรับเกลี่ยรองพื้นที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ยืนยันว่าใช้ดี เป็นฟองน้ำนุ่มสบายผิว พร้อมถูกออกแบบมาให้ช่วยเกลี่ยรองพื้นได้ดี เข้าถึงทุกซอกมุม ทำให้รองพื้นเนียนกลืนไปกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ


โปรโมชั่น Sephora Collection ซื้อ 3 แถม 1


สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก Beauty Pass เมื่อซื้อเครื่องสำอางและสินค้าอื่น ๆ ในคอลเลคชั่น Sephora Collection รุ่น Holiday Collection ครบ 3 ชิ้น รับทันทีของแถมเพิ่ม 1 ชิ้น (สินค้าที่ราคาต่ำกว่า) สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งเว็บไซต์ออนไลน์และหน้าร้าน ตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย. – 23 ธ.ค. 62 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

READ MORE>>>