รวม 10 สบู่เหลวกลิ่นหอม ติดผิว หอมฟุ้งทนนานตลอดวัน

ads

แนะนำครีมอาบน้ำตัวหอมติดทน 2021

เพราะใคร ๆ ก็อยากตัวหอม น่าใกล้ชิด ชวนให้หลงใหล ดังนั้นหลายคนจึงสรรหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้กลิ่นกายหอม ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม โลชั่นน้ำหอม สบู่ ครีมอาบน้ำ และอื่น ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาสบู่เหลวกลิ่นหอมหรือครีมอาบน้ำกลิ่นหอม มาใช้อาบน้ำให้ตัวหอมฟุ้งตลอดวัน วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกันถึง 10 แบรนด์ กลิ่นหอมติดทน ราคาไม่แพง แต่ให้ความหอมราวกับฉีดน้ำหอมราคาแพง จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

วิธีเลือกสบู่เหลวกลิ่นหอม

  • เลือกสบู่เหลวกลิ่นหอมให้เหมาะกับสภาพผิว ดังนี้ ผิวมัน-ควรเลือกสบู่เหลวที่ล้างง่าย ชำระความมันส่วนเกินบนผิวได้ดี ผิวแห้ง-ควรเลือกสบู่เหลวที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเติมเต็มหรือกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวแพ้ง่าย-ควรเลือกสบู่เหลวที่อ่อนโยนต่อผิว มีค่า pH เป็นกลาง มีส่วนผสมจากธรรมชาติ
  • เลือกสบู่เหลวกลิ่นหอมจากกลิ่นที่ชอบ แน่นอนว่าเมื่ออยากได้สบู่เหลวกลิ่นหอม เรื่องกลิ่นจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ สำหรับการเลือกซื้อ โดยสามารถเลือกกลิ่นได้ตามความชอบ มีหลากหลายกลิ่น เช่น กลิ่นดอกไม้ กลิ่นพีช กลิ่นผลไม้ และอื่น ๆ
  • เลือกสบู่เหลวที่มีฟองนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว อ่อนโยน ไม่บาดผิว และล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างบนผิว

10 สบู่เหลวกลิ่นหอมติดตัว

1 Beauty Buffet Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

ครีมอาบน้ำน้ำนม สูตร Q10 อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดน้ำนมบริสุทธิ์และคิวเทน ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี พร้อมให้กลิ่นหอมน้ำนมติดทนนาน

Beauty Buffet Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

2 BeNice Love Me Peach Shower Gel Peach Love Peony

ครีมอาบน้ำบีไนซ์ อุดมคุณค่าจากสารสกัดดอกพีโอนีผสมผสานกับคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีสุขภาพดี ผิวกระชับแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้และพีช หอมหวานสดชื่น ติดทน

BeNice Love Me Peach Shower Gel Peach Love Peony

3 Dettol Onzen Nourishing Shower Gel Hachimitus and Shear Butter

สบู่เหลวอาบน้ำเดทตอล สูตรนอริชชิ่ง ให้กลิ่นหอมน้ำผึ้งและเชียบัตเตอร์ ทำตวามสะอาดผิวให้ปราศจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงให้มีสุขภาพดี ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลภาวะ

Dettol Onzen Nourishing Shower Gel Hachimitus and Shear Butter

4 Love Beauty and Planet Coconut Water and Mimosa Flower Body Wash

ครีมอาบน้ำ Love Beauty and Planet อุดมด้วยคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% และ Coconut Water จากฟิลิปปินส์ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวดูเปล่งประกาย สุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมจากดอก Mimosa จากโมร็อกโก หอมติดผิวยาวนาน

Love Beauty and Planet Coconut Water and Mimosa Flower Body Wash

5 Lux Shower Botanical Glowing Skin

ครีมอาบน้ำ Lux มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสีสังเคราะห์และสารพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว พร้อมอุดมด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งประกาย ฉ่ำโกลว์ แลดูสุขภาพดี ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น และมีกลิ่นหอมดอกการ์ดิเนียที่หอมหวานสดใส ให้ความรู้สึกสดชื่น

Lux Shower Botanical Glowing Skin

6 OLE Strawberry Jelly Body Wash

ครีมอาบน้ำ OLE Strawberry กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นหอมหวานสดใสติดผิว อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่ วิตามินซี วิตามินอี และวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ระคายเคืองผิว

OLE Strawberry Jelly Body Wash

7 Oriental Princess Princess Garden Pink Blossom Shower & Bath Cream

ครีมอาบน้ำ Oriental Princess ให้กลิ่นหอมหวานผ่อนคลายราวกับอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้นานาพรรณของเจ้าหญิง ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

Oriental Princess Princess Garden Pink Blossom Shower & Bath Cream

8 Parrot Hyaluron Vitamin C & E Morning Peony

ครีมอาบน้ำ สบู่นกแก้ว กลิ่นมอร์นิ่งพีโอนี ให้ความหอมของดอกไม้ที่บานยามเช้า สดชื่น ผ่อนคลาย หอมฟุ้งติดผิวตลอดวัน พร้อมมีคุณค่าจากไฮยารูลอน วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระชับ กระจ่างใส

Parrot Hyaluron Vitamin C & E Morning Peony

9 Twelve Plus Shower Serum Hydration Boost & White Perfume

เซรั่มอาบน้ำ Twelve Plus อุดมด้วยคุณค่าจากไฮยารูลอนและวิตามินบี 3 ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส กระชับ เนียนนุ่มชุ่มชื่น ฟองนุ่ม ไม่บาดผิว ล้างออกง่าย อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

Twelve Plus Shower Serum Hydration Boost & White Perfume

10 Yves Rocher Energizing Bath & Shower Gel

สบู่เหลวอาบน้ำ Yves Rocher ให้กลิ่นหอมราสพ์เบอร์รี่และมินต์ กลิ่นหอมหวานสดชื่น มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% ปราศจากมิเนอรัลออยล์ สารพาราเบน และ Alcohol Ethoxyl อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง

Yves Rocher Energizing Bath & Shower Gel

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสบู่เหลวกลิ่นหอมหรือครีมอาบน้ำกลิ่นหอมที่ได้นำมาแนะนำกัน เรียกได้ว่ามีกลิ่นหอมติดทน หลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชอบ พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวได้หมดจด บำรุงผิวให้มีสุขภาพดี สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ที่ Konvy, Lazada, Watsons Online พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคา แจกโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ตัวหอมในราคาสบายกระเป๋า

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>